Máy làm giò gia đình OM 4

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

MÁY XAY THỊT LÀM GIÒ CHẢ GIA ĐÌNH OM 4

Giò chả là món ăn ngon và ưa thích trong các bữa ăn của gia đình việt, tuy nhiên để có được những lát giò chả ngon, đúng như ý với chất lượng tuyệt hảo trong điều kiện hiện nay là không hề dễ dàng. Cũng từ đó mà nhu cầu tự làm giò chả tại nhà cũng nhiều hơn. Máy xay thịt làm giò chả gia đình Viễn Đông được sản xuất để đáp ứng yêu cầu đó của quý khách hàng.

Máy xay thịt làm giò chả gia đình có thiết kế toàn bộ là inox 2 lớp, giữa khoảng trống là phần bỏ đá để làm lạnh khoang xay thịt. giúp giảm độ nóng cho giò chả trong quá trình xay với tốc độ cao.

Được trang bị lưỡi dao 4 cánh kết hợp với động cơ công suất 2,2 Kw dây đồng mới 100% giúp cho máy làm giò chả gia đình có khả năng xay nhanh, nhuyễn và mạnh mẽ hơn.

 máy xay giò chả OM 4

Ưu điểm là vậy, nhưng máy xay thịt làm giò chả gia đình cũng có nhiều nhược điểm như:

+ Máy có thiết kế khoang xay cố định, không lật đổ được nên gặp khó khăn nhiều trong quá trình lấy giò mộc sau khi xay ra và vệ sinh sạch máy sau khi sử dụng.

+ Khả năng xay của máy ít hơn so với công suất thực, với các máy năng suất 2kg quý vị chỉ nên xay từ 1 – 1,2kg giò. Máy 4 kg chỉ nên xay từ 2kg đến 2,2 kg giò. Nguyên nhân là lưỡi dao của máy chỉ cho phép xay lượng vừa đủ với chiều cao. Nếu nhiều hơn sẽ khó làm giò mịn đều và dễ bị hỏng giò.

+ Trục inox chứa lưỡi dao hoạt động nhanh bị nóng trục, do đó mỗi lần xay quý vị chỉ nên làm dưới 10kg cho tổng các lần xay của mình.

máy xay thịt làm giò

Có thể nói, máy xay thịt làm giò chả gia đình là sản phẩm phù hợp với các gia đình hoặc cơ sở làm giò chả cỡ bé với lượng làm ít nhưng thỏa mãn được nhu cầu tự làm giò chả của mình. Nếu quý vị cần máy xay giò chả công nghiệp để sản xuất phân phối.

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe nước mía siêu sạch, máy ép nước mía mini.

cam kết bán hàng về máy xay giò OM4

6-loi-ich-khi-mua-hang

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

 

Ngoài ra Viễn Đông còn cung cấp các loại máy móc cho làm giò chả như:

Thông số kỹ thuật:

Model: MÁY XAY THỊT LÀM GIÒ CHẢ GIA ĐÌNH OM 4

Điện áp: 220v/50Hz.

Công suất: 2,2 KW.

Xuất xứ mô tơ: Mới 100%, dây đồng, xuất xứ Việt Nam.

Năng Suất: 4Kg / mẻ.

Thời gian xay: 2 – 3phút/mẻ.

Tốc độ vòng xoay: 2900 vòng / phút.

Loại lưỡi dao: Dao 4 lưỡi.

Trọng lượng: 32Kg.

Kích thước: 44x34x81 cm.

Bảo hành: 12 tháng.

 Xem thêm: Nồi nấu phở, tủ hấp cơm, máy xay thịt công nghiệp, máy hút chân không.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho