Máy đùn xúc xích TV10

Mã sản phẩm: Máy đùn xúc xích TV10

Tình trạng: Còn hàng

4,900,000 VND 5,500,000 VND

Tên sản phẩm: Máy nhồi xúc xích
Model: TV10
Dung tích          : 10 Lit
Năng suất: 7kg/mẻ
Cỡ đầu đùn       : 15- 20- 30- 35mm
Trọng lượng      : 30 Kg
Kích thước        : 750x 470x 405mm
Chất liệu chính  : Inox
Xuất xứ: Trung Quốc
Cung cấp: Viễn Đông
Bảo hành           : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy đùn xúc xích TV10 là dòng máy đùn quay tay với năng suất cao phù hợp sử dụng trong các cơ sở cung cấp xúc xích, lạp xưởng chuyên nghiệp. Tuy là dòng máy quay tay nhưng sử dụng máy rất đơn giản và tiết kiệm thời gian, nhồi xúc xích với độ chặt vừa đủ và đều.

Máy đùn xúc xích TV10- Máy đùn xúc xích quay tay năng suất cao

máy đùn xúc xích TV10

Là dòng máy có năng suất cao nhất trong dòng máy TV nhồi xúc xích có giá thành rẻ, độ bền cao, TV10 được ưa chuộng sử dụng trong các cơ sở chuyên cung cấp xúc xích có quy mô lớn. 

Đùn xúc xích căng chặt, tròn đều

Máy đùn xúc xích TV10 là dòng máy quay tay, hoạt động dựa vào sức ép của Pitton. Đặc biệt là ở TV10 có thiết kế 1 bánh răng lớn khớp với 1 bánh răng nhỏ, chuyển động ở 2 chế độ.

máy đùn xúc xích TV10

Khi nâng trục đùn lên thì nhẹ và nhanh, khi đùn thì ở chế độ chậm và mạnh giúp ép chặt phần trục nhồi thịt. Như vậy, tuy phải dùng sức để vận hành máy nhưng rất nhẹ và đơn giản.

Xem thêm: 3 dòng máy làm xúc xích Viễn Đông đa dạng năng suất!

Sở hữu 4 đầu đùn kích cỡ khác nhau

máy đùn xúc xích TV10

Đầu đùn của máy có 4 loại kích cỡ

Cũng giống như các dòng máy TV3, TV5, TV7 thì máy đùn xúc xích TV10 đi kèm với 4 đầu đùn các kích cỡ: 1.5- 2.0- 3.0- 3.5 cm. Các đầu đùn cho ra xúc xích với kích cỡ tương ứng, linh hoạt khi cần sản xuất nhiều loại xúc xích, lạp xưởng trong các cơ sở lớn.

Kết quả hình ảnh cho xúc xích

Máy đùn xúc xích TV10 sở hữu phễu chứa thịt cỡ lớn, mỗi mẻ có thể đùn được đến 7kg thịt. Các bộ phận dễ dàng tháo rời để vệ sinh máy.

Quan tâm: TOP 7+ máy nướng xúc xích chất lượng, giá tốt nhất 2024!

Chất liệu tốt, độ bền cao

Toàn bộ máy đùn xúc xích TV10 được làm từ inox cao cấp, có độ sáng bóng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đầu đùn được làm từ inox 304 chống gỉ tốt. 

máy đùn xúc xích TV10

Toàn bộ máy đùn xúc xích TV10 được làm từ inox cao cấp, có độ sáng bóng và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Đầu đùn được làm từ inox 304 chống gỉ tốt

Máy thiết kế theo chiều thẳng đứng tiết kiệm diện tích, chân máy chắc chắn, chịu lực tốt để nhồi thịt. Máy không sử dụng động cơ điện nên có độ bền rất cao, chi phí mau máy cũng rất rẻ phù hợp để đầu tư cho cơ sở kinh doanh thay thế nhân công nhồi thủ công.

Sở hữu thiết kế đơn giản với các chi tiết máy tối ưu về tính năng, máy đùn xúc xích TV10 quay tay giúp đùn xúc xích, lạp xưởng căng chặt, tròn đều với năng suất cao, hoàn toàn tiết kiệm thời gian, công sức so với cách làm thủ công. 

Để quy trình làm xúc xích, lạp xưởng nhanh và tiết kiệm hơn, bạn có thể tham khảo sử dụng kèm máy buộc chỉ xúc xích tiện lợi.

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

—————————

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho