Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh được Viễn Đông nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng dảm bảo, gái thành hợp lý. Sản phẩm này hiện được ưa chuộng sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp nhờ tính năng thái thịt đông se lạnh năng suất cao, điều chỉnh độ dày linh hoạt và độ bền cao.

Máy thái thịt bò và thịt cừu- Chuyên thái thịt đông se lạnh

Bạn có thể thấy rằng, máy thái thịt bò và thịt cừu này vận hành tự động mà không cần sự tác động của con người, hơn nữa lại cho năng suất rất cao, lát thái mỏng mịn cuộn tròn đẹp mắt.

Nhờ đâu mà Máy thái thịt bò và thịt cừu làm được những điều trên?

Máy thái thịt bò và thịt cừu

Đầu tiên phải kể tới phần động cơ điện công suất cao, vận hành mạnh mẽ nên dù có thái thịt ở dạng se lnahj có độ cứng vừa phải vẫn rất tốt, không bị kẹt thịt.

Phần động cơ này được bọc kín bên trong lớp INOX dày nên khi bạn vệ sinh máy cũng không lo nước bắn vào động cơ.

Máy thái thịt bò và thịt cừu

Thứ hai, lưỡi dao sắc bén của máy có thể cắt ngọt khối thịt thành những lát mỏng mịn, không vụn nát, hao hụt như cách thái bằng dao thủ công hoặc các loại máy bán tự động.

Máy thái thịt bò và thịt cừu

Lưỡi dao nằm dưới họng máy, có khung inox chắn bên trên nên đặc biệt an toàn. Kết hợp với công tắc cảm ứng hiện đại, sử dụng dễ dàng.

Máy thái thịt bò và thịt cừu

Máy thái thịt bò và thịt cừu có khả năng thay đổi độ dày lát cắt linh hoạt và thái được các khối thịt lớn, miễn là bỏ vừa họng máy và được cố định chắc chắn trên giá đỡ.

Chày đẩy thịt có độ nặng, luôn đẩy thịt hướng xuống phía lưỡi dao để tiến hành cắt mỏng.

Máy thái thịt bò và thịt cừu

Về cơ bản, Máy thái thịt bò và thịt cừu không khác biệt quá nhiều so với các dòng máy thái thịt se lạnh khác

Bộ phận quan trọng của máy vẫn là lưỡi dao và động cơ, nhưng Máy thái thịt bò và thịt cừu là sự giao thoa giữa máy thái thịt bò tươi sống và máy thái thịt đông se lạnh nên được sử dụng thái thịt bò, thịt cừu đông lạnh rất tốt.

Máy thái thịt bò và thịt cừu

Lát thịt được thái bằng máy cắt thịt có độ dày chính xác, đều nhau như một và cuộn tròn đẹp mắt, được sử dụng chế biến hay trưng bày, đóng gói đều mang lại tính thẩm mĩ cao. Các nhà hàng, quán lẩu, nướng rất ưa chuộng thiết bị này để thái thịt nhúng lẩu.

Kết quả hình ảnh cho máy thịt đông se lạnh viễn đông

Được thiết kế mới trong chi tiết họng máy và lưỡi dao, cũng như bộ phận giá đỡ, đẩy thịt giúp cho máy thái thịt bò và thịt cừu an toàn hơn, linh hoạt hơn rất nhiều.

Nói chung, máy thái thịt bò và thịt cừu đông lạnh là thiết bị mang lại lợi ích tối đa cho người dùng với mức giá hợp lý, tính nắng thái cắt chuẩn xác, năng suất cao, độ bền cao.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho