CHI TIẾT SẢN PHẨM
Có thể bạn chưa biết, dòng máy xắt thịt chín công nghiệp TC-300 ngoài năng suất cao từ 50-70kg/h thì còn có khả năng thái được nhiều loại thực phẩm từ thái thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả, rau củ,… Cùng mayviendong.vn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết bạn nhé.
Contents
Quy trình vận hành máy xắt thịt chín TC-300
Nắm rõ các bước sau của quy trình vận hành máy xắt thịt chín TC-300 để sử dụng máy đem lại hiệu quả nhất. Sau đây là nội dung quy trình:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Nguyên liệu thái mà bạn cần chuẩn bị cho máy cắt thịt bò chín TC-300 là các loại thịt chín:
- Các loại thịt hun khói, thịt nướng, thịt gia vị…
- Các loại da luộc, tai heo chín
- Thái thịt chín, giò chả, xúc xích, thịt đông se lạnh.
- …
Lưu ý:
- Máy xắt thịt chín công nghiệp TC-300 không thái được thịt tươi sống, thịt đông lạnh dạng đá, hay các loại thịt chín trong thành phần có xương.
- Để lát thịt sau khi thái đẹp mắt, khối thịt cho vào máy cần được thái vuông vức theo sớ thịt
Máy thái thịt bò đông lạnh
Bước 2: Kiểm tra máy trước khi thái thịt
Bạn cần kiểm tra máy cắt thịt chín thật kỹ trước khi đưa máy vào hoạt động:
- Kiểm tra lưỡi dao
- Kiểm tra nguồn điện, công tắc điện
- Kiểm tra tổng vệ sinh của máy thái thịt tươi sống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Bước 3: Cố định thịt vào gá thịt
Thịt cần được cố định chắc chắn vào bàn gá trước khi thái. Chú ý: bàn gá là các thanh kim loại song song nên cần chú ý đặt miếng thịt vuông vức, phù hợp với kích thước bàn gà để thịt thái xong cho ra được đẹp nhất. Điều chỉnh phần gá cố định thịt thật chắc bằng núm xoay ở bàn gá.
Bước 4: Bắt đầu thái thịt
Khi bắt đầu thái thịt, bạn cần cắm dây điện vào nguồn, bật công tắc hoạt động của máy, vặn núm điều chỉnh độ dày lát cắt theo nhu cầu mong muốn sau đó bật công tắc dao thái lên là máy có thể thái lát thịt tự động.
Bước 5: Thu thành phẩm
Thành phẩm thu được đó chính là những miếng thịt chín thơm ngon với độ đồng đều và lát cắt cực đẹp, không để lại vụn thịt trong quá trình thái.
Máy xắt thịt chín TC-300 mang lại nhiều tiện ích như thế nào?
- Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 1-15mm
- Máy thái lát siêu mỏng đến 1mm
- Năng suất cân tất cả máy thái thịt chín hiện nay: 50-70 Kg/h
- Máy thái thịt đông lạnh tự động hoàn toàn 100%
- Máy thái thịt mini đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Động cơ công suất lớn, máy thái thịt chín TC-300 CÂN tất cả các máy thái thịt chín hiện nay
Sở hữu động cơ công suất lớn 670W, máy thái tai heo TC-300 thái thịt nhanh, khỏe và độ bền cao. Thành phẩm sau thái là những lát thịt mỏng, đều nhau, đẹp mắt ngay lập tức xuất hiện, không hề bị nát vụn. Nếu thái thịt liên tục mỗi giờ máy cho năng suất từ 50-70Kg/h
Điều đáng nói là, tất cả các dòng máy thái thịt chín công nghiệp phổ biến hiện nay như: máy thái thịt ES-250, ES-300, YQR-300,… chỉ thái được các loại: thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh,…và năng suất cũng dao động chỉ từ 30 – 50Kg/giờ.
Thiết kế hiện đại – chuyên nghiệp
Từ chất liệu đến thiết kế, máy xắt thịt chín TC-300 hướng đến mong muốn là 1 sản phẩm dùng bền theo thời gian, mang đến trải nghiệm sử dụng tốt cho khách hàng từ 3-5 năm.
Toàn bộ máy được làm từ chất liệu chính là hợp kim nhôm, riêng bộ phận lưỡi dao tiếp xúc nhiều với thực phẩm được làm từ thép tôi cứng cáp, sắc bén, chống han gỉ tốt. Với những chất liệu kể trên, máy luôn sáng bóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh, lau chùi.
Các nút và núm điều khiển điện hiện đại nhưng dễ sử dụng cho quá trình thái thịt tự động hoàn toàn sau khi bạn nhẹ nhàng nhấn nút và điều khiển các thông số trước đó.
Máy xắt thịt chín TC-300 đáp ứng nhu cầu nào?
Máy xắt thịt chín TC-300 thái lát thịt siêu mỏng đến 1.0mm. Điều chỉnh độ dày lát cắt linh hoạt từ 1-15mm, đáp ứng nhiều nhu cầu chế biến, đóng gói phân phối, xuất khẩu tại các bếp ăn công nghiệp, cơ sở chế biến thịt, nhà hàng, siêu thị,...quy mô từ nhỏ đến vừa.
Máy thái thịt tươi sống Viễn Đông
Giá máy thái thịt đông lạnh TC-300 là bao nhiêu?
Máy xắt thịt chín TC-300 thuộc dòng công nghiệp loại nhỏ và giá khá cao là 16.500.000 đồng (theo báo giá tháng 8 năm 2022). Giá máy thái thịt đông lạnh chỉ là giá máy, chưa bao gồm chi phí vận chuyển, đã bao gồm phụ kiện tặng kèm là cuaroa và đá mài.
Hướng dẫn cách mài lưỡi dao máy xắt thịt chín TC-300 đúng nhất
Lưỡi dao máy xắt thịt chín TC-300 có dạng hình đĩa tròn với đường kính là 12 inch, chất liệu thép tôi bền chắc, sắc bén, tuy có chống han gỉ tốt nhưng vẫn có thể bị bào mòn và han gỉ theo thời gian nếu không biết cách mài dao đúng. Sau đây là hướng dẫn mài lưỡi dao máy đúng cách từ kỹ thuật mà bạn không nên bỏ qua:
Bước 1: Vặn chốt núm xoay để mở bộ phận mài lưỡi dao
Bước 2: Xoay bộ phận mài lưỡi dao 180° và lắp cố định bộ phận mài lại
Bước 3: Bật nguồn cho máy hoạt động và nhấn nút mài bên trên (màu đỏ) để mài lưỡi dao khoảng 20-30 giây
Bước 4: Chuyển hướng sang nhấn nút giũa ở phía trước và nhấn khoảng 3-4 giây
Bước 5: Tắt nguồn điện, mở lấy bộ phận mài, quay 180° và lắp lại như cũ là đã xong quy trình mài dao
Lưu ý: Không nên lạm dụng mài dao quá nhiều lần vì càng mài nhiều thì dao sẽ càng mòn và kém sắc bén hơn.
Tốt nhất, bạn không nên tự ý mài dao tại nhà, hầu hết viên đá mài không có tác dụng nhiều trong việc mài dao về lâu dài. Khách nên mang máy tới phòng kỹ thuật Viễn Đông để được mài dao đúng nhất.
Để biết chi tiết hơn nữa về máy xắt thịt chín TC-300, bạn liên hệ trực tiếp số Hotline chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được hỗ trợ!
<< HOT! Giá 8 máy thái thịt bán chạy nhất giá chỉ từ 3.6 triệu >>
Cho em hỏi muốn mua máy này thì liên hệ với số dt nào
Viễn Đông sẽ trực tiếp liên hệ với bạn.
E muốn mua 1 cái. Cho hỏi giá bao nhiêu ak