Nồi điện nấu phở 50l mâm nhiệt

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Nồi điện nấu phở 50l mâm niệt
Điện áp: 220V/50Hz
Dung tích: 50L
Kích thước: 40x85cm
Công suất: 3kw
Thời gian sôi: 25  – 30 phút
Chất liệu: Inox 304
Xuất xứ: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi điện nấu phở 50l được coi là nồi phở “quốc dân”. Đây là dòng nồi phở điện phổ biến được nhiều quán bún phở lựa chọn. Hãy cùng khám phá “sức hút kì lạ” của sản phẩm này qua bài viết dưới đây!

Nồi điện nấu phở 50l

Lợi ích nổi bật của nồi điện nấu phở 50l

Đun sôi nhanh chóng

Nồi điện nấu phở 50l có thiết kế 3 lớp chắc chắn gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Thiết kế này giúp cho nồi nấu phở mâm nhiệt giữ được nhiệt tối ưu, không bị thất thoát nhiệt ra ngoài trong quá trình đun nấu giúp nước sôi nhanh hơn. 

Nồi điện nấu phở 50l

Bên cạnh đó, nồi nấu mâm nhiệt có công suất tối đa 3kw, thời gian lên nhiệt nhanh chóng cũng làm rút ngắn thời gian đun nấu, đảm bảo quá trình phục vụ thực khách luôn trơn tru, nhanh chóng.

Xem thêm: Nồi nấu phở mâm nhiệt Viễn Đông- thương hiệu số 1 thị trường!

Chất liệu cao cấp, an toàn, bền bỉ

Nồi phở 50l mâm nhiệt có phần thân vỏ được làm hoàn toàn bằng inox 304 ngoại nhập. Đây là loại chất liệu được đánh giá cao về mặt chất lượng, được ưa chuộng trong ngành sản xuất máy móc chế biến thực phẩm.

Chất liệu cao cấp, an toàn, bền bỉ

Đặc tính nổi bật của inox 304 là không gỉ, không phản ứng với các chất phụ gia trong quá trình đun nấu, dễ dàng lau chùi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu quý khách hàng sử dụng nồi phở điện 50l đúng cách thì tuổi thọ của nồi có thể kéo dài trên 5 năm.

Hệ thống điều khiển đơn giản, dễ sử dụng

Núm điều chỉnh nhiệt của nồi nấu phở điện mâm nhiệt được lắp đặt ngay trên thân nồi. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tự mình chuẩn bị một nồi nước lèo lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng. 

nồi phở 50l

Núm điều chỉnh này cho phép bạn điều chỉnh nhiệt trong nồi tăng hoặc giảm theo nhu cầu giúp quá trình chế biến trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Dễ dàng vệ sinh

Inox 304 – chất liệu chính làm nền nồi điện nấu phở 50l được phủ một lớp chống bám bẩn giúp bạn dễ dàng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trong quá trình chế biến thực phẩm. Ngoài ra hệ thống mâm nhiệt nồi nấu phở được lắp đặt dưới đáy nồi giúp quá trình vệ sinh diễn ra thuận lợi hơn so với nồi nấu phở thanh nhiệt.

nồi điện nấu phở 50l

Nồi điện nấu phở 50 lít phù hợp với mô hình quán ăn nào?

Với dung tích vừa phải, nồi nấu nước lèo 50 lít thích hợp với các quán ăn, nhà hàng phục vụ dưới 200 lượt khách mỗi ngày. Ngoài ra cũng có một số nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến thực phẩm sử dụng nồi 50l để nấu nước sôi, nấu súp, luộc gà, vịt, hải sản…

(info)

Bạn cũng có thể tham khảo bộ nồi nấu phở 20L – 50L – 70L cho năng suất từ 100 – 150 tô bún, phở mỗi ngày. Đây là bộ sản phẩm rất được ưa chuộng, đặc biệt là với những quán ăn nhỏ, mới kinh doanh.

Tìm hiểu: Nồi nấu phở 70 lít mâm nhiệt – hiện đại MỚI NHẤT 2022 tại Viễn Đông

Xem thêm: Phân biệt NỒI NẤU PHỞ THANH NHIỆT vs NỒI PHỞ MÂM NHIỆT – Chất liệu? Hoạt động thế nào?

Cập nhật giá bán nồi nấu phở mâm nhiệt tại Viễn Đông

Giá nồi nấu phở 50l là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm khi muốn đầu tư nồi điện 50 lít. Nắm bắt được tâm lý đó, mayviendong.vn cung cấp cho bạn bảng giá nồi phở điện mâm nhiệt mới nhiệt MỚI NHẤT cập nhất tháng 11/2022, quý khách hàng có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn hợp lý!

giá bán nồi nấu phở mâm nhiệt tại Viễn Đông

Model

Giá (Đơn vị: đồng)

Nồi nhúng bánh phở 20L

2.600.000

Nồi nấu nước lèo 30L

2.900.000

Nồi nấu phở điện 50L

4.900.000

Nồi nấu hủ tiếu 70L

5.350.000

Nồi hầm xương 100L

5.850.000

Nồi ninh xương công nghiệp 160L

8.500.000

Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh nồi điện nấu phở 50l

Cách sử dụng nồi điện nấu phở 50l

Bước 1: Kiểm tra nồi phở trước khi sử dụng. Đổ nước vào nồi với lượng phù hợp.

Bước 2: Kết nối nồi với nguồn điện, vặn núm điều chỉnh nhiệt lên mức cao nhất.

Bước 3: Khi nước sôi, vặn núm điều chỉnh nhiệt về mức 90 – 95℃ cho nước sôi liu riu cả buổi.

Cách sử dụng nồi điện nấu phở 50l

Cách vệ sinh nồi điện nấu phở 50l

Bước 1: Ngắt nguồn điện nồi nấu phở. Tháo hết nước trong nồi hầm xương bằng điện thông qua van xả nước ở đáy nồi. Nhấc sọt đựng xương ra (nếu có) để rửa sạch cả bên trong và bên ngoài nồi.

Bước 2: Dùng nước rửa chén vệ sinh kỹ bên trong nồi sau đó xả lại với nước sạch. 

Bước 3: Rửa lại với nước ấm để đảm bảo sạch xà phòng và đảm bảo vệ sinh.

Bước 4: Dùng khăn khô lau sạch nước cả trong lẫn ngoài nồi nấu phở.

nồi nấu phở 50l

Những lưu ý khi sử dụng nồi điện nấu phở 50l

– Các loại nồi nấu phở có dung tích khác nhau sẽ có công suất và nguồn điện thích hợp khác nhau. Việc sử dụng nguồn điện thích hợp là vô cùng quan trọng, vì nếu điện áp được cung cấp quá nhỏ sẽ khiến tốc độ sôi của nồi bị giảm, ảnh hưởng đến năng suất phục vụ. Ngược lại, nếu điện áp quá lớn có thể gây cháy, chập nồi phở. Nồi điện nấu phở sử dụng 1 mâm nhiệt có công suất 3kw, thích hợp sử dụng nguồn điện 220V.

– Mâm nhiệt nồi nấu phở cần phải ngập nước trong quá trình vận hành. Nếu bạn quên đổ nước vào nồi nấu phở sẽ khiến mâm nhiệt bị cháy và phải thay thế hoàn toàn mâm nhiệt mới.

Mâm nhiệt nồi nấu phở

– Van xả được trang bị dưới đáy nồi nấu phở với mục đích để lấy nước dùng và vệ sinh nồi dễ dàng hơn. Tuy nhiên đáy nồi là nơi có nhiều cặn và vun xương rơi xuống trong quá trình đun nấu, vì vậy bạn không nên lấy nước dụng phục vụ khách hàng từ van này, thay vào đó có thể sử dụng muôi múc nước dùng.

– Vệ sinh nồi nấu phở 50l thường xuyên sau mỗi lần sử dụng đến kéo dài tuổi thọ cho nồi. Đặc biệt bộ phận mâm nhiệt cần được vệ sinh kỹ, tránh để bám cặn bẩn ảnh hưởng đến quá trình gia nhiệt.

Bài viết vừa rồi đã cung cấp một số thông tin cần thiết về nồi điện nấu phở 50L. Ngoài ra Viễn Đông cũng cung cấp các sản phẩm nồi nấu phở sử dụng mâm nhiệt, thanh nhiệt khác với đa dạng các loại dung tích từ 20 – 160L. Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của Viễn Đông vui lòng liên hệ qua hotline hoặc đến các chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho