Nồi hấp bánh bao 3 tầng 52 cm

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Nồi hấp bánh bao
Điện áp: 220V / 50Hz
Công suất: 3200W
Kích thước khay hấp: #500 x 100 mm ( r x h)
Số khay hấp: 3 khay
Nhiệt độ: 30-120ºC
Kích thước máy: 520 x 520 x 700 mm
Trọng lượng máy: 8 kg
Vật liệu: Inox
Cung cấp: Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Các nồi hấp truyền thống bằng tre hoặc nhôm hiện đang có nhiều hạn chế, tốn thời gian và không mang lại độ hiệu quả cao. Vì thế, nhiều quán ăn, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh bánh bao đã chuyển sang sử dụng nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện. Thiết bị này vừa hấp chín lại vừa có thể giữ nóng đồ khi bán. 

Các bộ phận chính của nồi hấp bánh bao 3 tầng

Nồi 3 tầng hấp của mayviendong.vn là dòng nồi được chế tạo từ inox cao cấp, chuyên dùng để hấp chín giữ nóng đồ khi bán. Thiết kế của nồi cũng rất an toàn cho người dùng, bao gồm các bộ chính như mâm nhiệt, xửng hấp bánh và bảng điều khiển thông minh. 

Khoang chứa nước

Khoang dưới cùng của nồi hấp 3 tầng là nơi chứa nước và bộ phận gia nhiệt. Nồi hấp bánh bao 3 tầng 52 có phần khoang chứa được khoảng 5-7L nước. Mâm nhiệt làm bằng inox SUS 304 đặt chính giữa đáy nồi giúp tăng hiệu quả tỏa nhiệt lên 30%.

nồi hấp bánh bao 3 tầng

Phần mâm nhiệt khít hoàn toàn với đáy nồi sẽ giảm thiểu được nguy cơ cháy do cạn nước. Phía trên mâm nhiệt có thêm chụp tản hơn. Bộ phận này giúp nhiệt độ tản đều khắp khoang nước chứ không tập trung nhiệt ở giữa. Từ đó tiết kiệm điện cũng như thời gian hấp.

Xửng hấp

Các xứng hấp bánh được chế tạo từ 100% inox 304 cao cấp, chịu nhiệt tốt, hạn chế bị han gỉ tối đa và dễ lau chùi. Vậy nên, bánh bao đặt trên xửng hấp sẽ được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Kích thước khay hấp khoảng #500 x 100 mm ( r x h) nên sẽ cho năng suất 1 xửng lên tới 30-34 chiếc bánh tùy loại to nhỏ.

Hai bên tay cầm dày dặn, cách nhiệt tốt nên người dùng có thể di chuyển các khay hấp và nồi dễ hơn. Thiết kế phần đáy thông minh theo dạng lỗ giúp nhiệt tán đều, thực phẩm chín nhanh hơn. 

Bộ điều khiển 

Hệ thống điều khiển được đặt phía dưới chân nồi hấp điện 3 tầng, bao gồm các chức năng sau:

  • Công tắc nguồn.
  • Núm điều chỉnh nhiệt độ từ 0-120ºC.
  • Đèn báo gia nhiệt và báo nguồn điện.
  • Núm cài đặt thời gian tối đa 60 phút. 

Ngoài ra, cạnh các núm điều chỉnh còn có thêm còi báo động. Còi sẽ báo động khi nồi cạn nước. Từ đó, người dùng sẽ biết chính xác khi nồi hấp đa năng 3 tầng cạn nước để tiếp nước. Sau khi báo động sẽ tự động ngắt đun nước nên người đùng yên tâm vì đảm bảo an toàn.

Cơ sở nào nên sử dụng nồi hấp bánh bao 3 tầng?

Với 3 khay hấp 52cm, nồi hấp inox 3 tầng cho năng suất tối đa 102 chiếc bánh nồi mẻ. Do vậy, nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện rất thích hợp với những cửa hàng kinh doanh bánh bao quy mô vừa và nhỏ. Thiết kế của nồi này tương đồng với các nồi truyền thống nên rất dễ làm quen và sử dụng. 

Xem thêm: Báo giá nồi hấp điện và tủ hấp điện.

Ngoài ra, nồi hấp 3 tầng inox còn được sử dụng để làm chín một số loại thực phẩm khác như giò chả, hấp xôi, gà, bánh flan, dimsum – há cảo,… Quý khách cũng có thể nồi hấp bánh bao bằng điện để nấu canh, đun nước sôi,… Vậy nên, các quán ăn, nhà hàng nhỏ cũng có thể sở hữu sản phẩm này. 

Hướng dẫn sử dụng nồi hấp bánh bao điện 

Để sử dụng nồi hấp một cách an toàn và đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, quý khách có thể tham khảo quy trình vận hành sau đây:

Bước 1: Cấp cho nồi nguồn điện ổn định, thanh nhiệt hoạt động tốt, nước dưới khoang chứa được cấp đủ. 

Bước 2: Vệ sinh nồi và khay hấp sạch sẽ. Xếp các thực phẩm cần hấp vào trong khay, đảm bảo giữa các bánh có khoảng cách để không dính vào nhau sau khi hấp.

Bước 3: Bật công tắc để nồi bắt đầu hoạt động. Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp với từng loại thực phẩm. Lúc đầu, người dùng có thể chỉnh nhiệt lên mức 120ºC để nước nhanh sôi, sau đó giảm nhiệt độ xuống để tiết kiệm điện. 

Bước 4: Khi bánh chín tới, quý khách có thể tắt công tắc ngắt điện. Mở nắp và từ từ lấy bánh ra ngoài, lưu ý sử dụng dụng cụ cẩn thận để tránh hơi nóng làm bỏng da.

Bước 5: Sau khi không sử dụng, quý khách vệ sinh nồi hấp bánh bao điện sạch sẽ sau khi đã sử dụng xong, lau khô và bảo quản gọn gàng.

Báo giá nồi hấp bánh bao 3 tầng 52cm tại Viễn Đông

Trên thị trường hiện đang có nhiều địa chỉ cung cấp nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện với các mẫu mã, kiểu dáng, giá bán khác nhau. Tại Viễn Đông, theo báo giá mới nhất được cập nhật vào tháng 11/2023, nồi hấp điện 3 tầng 52cm hiện đang có giá 2.8 triệu đồng. Mức giá này chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển, có thể thay đổi vào thời điểm khác.

nồi 3 tầng hấp

Khi mua hàng tại Viễn Đông, ngoài nhận được sản phẩm chất lượng tốt với mức giá phải chăng, quý khách còn được hưởng nhiều ưu đãi khác như:

  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km với các đơn hàng trên 5 triệu đồng.
  • Bảo hành lên tới 12 tháng với các lỗi do nhà sản xuất.
  • Hỗ trở sửa chữa, thay thế linh kiện trong suốt thời gian sử dụng. 

Nếu quý khách có nhu cầu mua nồi hấp bánh bao 3 tầng, hãy gọi ngay tới hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được hướng dẫn cách thức mua hàng nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho