CHI TIẾT SẢN PHẨM
NỒI HẤP GIÒ CHẢ 30KG 1 LỚP VIỄN ĐÔNG
Nồi hấp giò chả là thiết bị cần thiết trong sản xuất giò chả. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của Viễn Đông. Nồi hấp giò chả được Viễn Đông phân phối và bảo hành 12 tháng tại các trung tâm bảo hành của công ty trên toàn quốc.
Nồi hấp giò chả Viễn Đông gồm 2 phần
- Phần khoang chứa nước với các thanh điện trở, hệ thống phao cấp xả nước tự động.
- Phần khoang hấp rộng với các phên được làm bằng khung INOX chắc chắn.
Với nồi hấp giò chả Viễn Đông bạn có thể hấp được từ 20 đến 30kg giò chả trong mỗi lần hấp. Thời gian hấp trung bình của nồi hấp giò chả là 60 phút.
Điểm thiết kế đặc biệt của các nồi hấp giò chả Viễn Đông đó là thiết kế khoang nồi lớn, chỉ cần hấp 2 tầng là đã đủ 30kg giò chả. Hơn nữa tầng dưới được chúng tôi thiết kế thêm 1 cửa đặc biệt để mở lấy giò chả ra sau khi chín
Toàn bộ nồi hấp giò chả được thiết kế bằng INOX, sản phẩm thích hợp với các cơ sở sản xuất nhỏ và vừa với năng suất từ 20 đến 30kg.
Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạch, xe nước mía, máy ép nước mía mini.
Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông
Thông số kỹ thuật:
- Model: Nồi hấp giò chả Viễn Đông
- Điện áp: 220v/ 50Hz hoặc 380v
- Công suất: 6 Kw.
- Năng suất: 30 kg/mẻ
- Thời gian nấu: 60 phút/mẻ
- Vật liệu: INOX
- Kích thước máy: 600x600x900 mm
- Trọng lượng: 40 Kg.
- Hãng sản xuất: VIỄN ĐÔNG
- Bảo hành: 12 Tháng.
Xem thêm: Nồi nấu phở, tủ hấp cơm, máy xay thịt công nghiệp, máy hút chân không.
Bình luận