Nồi nấu cháo công nghiệp 30L

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áp: 220V/ 50Hz
Dung tích: 30Lit
Dung dịch cách thủy: dầu ăn
Chất liệu: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu cháo công nghiệp 30L là thiết kế chuyên nghiệp từ nhà sản xuất Viễn Đông. Với thiết kế đơn giản nhưng mang lại nhiều tiện ích, nồi nấu cháo 30L được sử dụng để nấu cháo các loại tại trường mầm non, canteen, nhà hàng, khách sạn, quán cháo dinh dưỡng nhỏ…

Nồi nấu cháo công nghiệp 30L- Không còn tình trạng khê cháy, hao hụt

Nồi nấu cháo 30- 40L

Tại sao nên sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp 30L?

Nồi nấu cháo công nghiệp 30L sử dụng phương pháp nấu hoàn toàn mới, nấu cháo cách thủy. Thành nồi nấu cháo bằng điện công nghiệp thiết kế 2 lớp, ở giữa chứa dầu ăn hoặc nước làm dung dịch cách thủy. Thanh nhiệt trong khoang này đun nóng dung dịch cách thủy và truyền nhiệt gián tiếp đun cháo.

Phương pháp này giúp cháo không bị đóng cặn, bám dính thành nồi dẫn đến cháy khét như cách nấu truyền thống bằng nồi thông thường.

Kết quả hình ảnh cho cháo cháy dính nồi

Cháo được nấu bằng nồi nấu cháo điện công nghiệp không bị cháy khét, nấu nhuyễn đều trong thời gian ngắn mà không cần khuấy đảo nhiều lần.

Một tiện ích nữa, nồi cháo điện công nghiệp được thiết kế với hệ thống điều chỉnh thông minh, linh hoạt với các núm vặn, công tắc. Bạn dễ dàng điều chỉnh và theo dõi nhiệt độ trong nồi nấu cháo công nghiệp 30L thông qua đồng hồ đo nhiệt trên thân nồi.

Nồi nấu cháo 30- 40L

Như vậy, sử dụng nồi nấu cháo công nghiệp 30L không những cho nòi cháo thơm ngon, nhuyễn đều mà còn giảm đến 15% lượng cháo hao hụt so với cách nấu truyền thống nên được rất nhiều người náu cháo tin dùng.

Nhờ đâu mà nồi nấu cháo công nghiệp 30L có được tính năng nấu cháo tốt đến vậy?

Cấu tạo thành nồi hầm cháo bằng điện công nghiệp 2 lớp Inox dày, khoang giữa chứa dung dịch cách thủy (dầu ăn), có ống thủy tinh ngoài thành nồi đo mực dầu ăn cách thủy.

Không nhất thiết phải dùng dầu ăn mới, trung bình từ 6-10 tháng mới thay thế 1 lần.

Nồi nấu cháo 30- 40L

>>> Cách nấu cháo cá cho bé dưới 1 tuổi thơm ngon

Tiết kiệm đáng kể thời gian vì chiếc nồi nấu cháo công nghiệp này nấu tự động hoàn toàn nhờ hộp điện điều khiển với chức năng hẹn giờ nấu, cài đặt nhiệt độ khá chuyên nghiệp.

Khi cháo đã nhuyễn, bạn giảm nhiệt độ thấp xuống để giữ cháo nóng cả ngày mà hạn chế tiêu hao điện năng.

Van xả bên hông đáy nồi thuận tiện khi vệ sinh nồi vì kích thước nồi lớn. Bạn chỉ việc xịt nước vào trong nồi và xả sạch qua van sau khi vệ sinh xong.

Nếu có nhu cầu lớn hơn, bạn có thể tham khảo sử dụng nồi nấu cháo 40L, 60, 100L và lớn hơn nữa. Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho