Nồi ninh xương bằng điện

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

             

Model  : NNP
Điện áp: Tùy loại
Công suất: Tùy loại
Dung tích: Tùy loại
Nhiệt độ  : 50-1200C Thang đo trên chiết áp
Thời gian sôi : 60 – 80 Phút
Chất liệu chính: Inox 304
Sản xuất : Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ninh xương là bước quan trọng đầu tiên khi muốn nấu phở. Ninh xương phải đủ lâu, xương nhừ, nước ngọt thì nấu nước lèo mới ngon. Hãy để nồi ninh xương bằng điện Viễn Đông giúp bạn tối ưu công đoạn này. Đồng thời, mayviendong.com cũng sẽ giới thiệu một số dung tích nồi hầm xương thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Xem thêm: Phân biệt NỒI NẤU PHỞ THANH NHIỆT vs NỒI PHỞ MÂM NHIỆT – Chất liệu? Hoạt động thế nào?

Các dung tích nồi ninh xương bằng điện được dùng nhiều nhất

Top 1: Nồi hầm xương 80L

80L là dung tích được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để làm nồi ninh xương. Nồi nấu phở 80L thường được sử dụng kết hợp trong bộ ba nồi nấu hủ tiếu, nấu phở dưới đây:

  • Bộ nồi nấu bún 25L – 50L – 80L
  • Bộ nồi nấu phở 25L – 60L – 80L

Điểm chung của 2 bộ nồi này đó là phù với các quán phở vừa và nhỏ, nhu cầu bán nửa buổi, phục vụ từ 60 – 70 khách. Nồi có công suất 5kw gồm 1 thanh nhiệt 3kw và 1 thanh nhiệt 2kw, sử dụng điện gia đình 220V/ 50Hz. Từ nồi hầm xương 80L trở lên sẽ được đổ foam cách nhiệt ở cả nắp nồi để giữ nhiệt tốt hơn.

Đây là mẫu nồi nấu phở có tủ điện chiết áp, tủ điện được gắn trên tường, sử dụng chiết áp để vừa điều chỉnh nhiệt độ, vừa chỉnh độ sôi của nước. Nước luôn được giữ sôi liu riu nên xương nhanh nhừ mà nước cốt xương không bị đục.

Nồi ninh xương bằng điện

Top 2: Nồi ninh xương bằng điện 100L

Nếu bạn cần một chiếc nồi hầm xương có dung tích lớn hơn để hầm được nhiều xương hơn lấy nước cốt thì hãy tham khảo ngay nồi nấu phở 100L. Nồi hầm xương 100L được sử dụng cùng với các nồi có dung tích bao nhiêu? Khách hàng có thể tham khảo ngay 2 bộ nồi nấu phở dùng điện dưới đây cho nồi 100L:

  • Bộ 3 nồi nấu phở 25L – 60L – 100L
  • Bộ nồi nấu phở 25L – 80L – 100L

Đối với các quán phở đông khách, phục vụ trên 100 khách thì phải sử dụng nồi nấu nước lèo từ 80L trở lên. Nồi ninh xương bằng điện và nồi nấu nước lèo đều thiết kế giống nhau, nếu muốn ninh xương thì khách hàng chỉ cần cho thêm sọt đựng xương vào bên trong là được.

Nồi hầm xương 100L Viễn Đông có công suất 6kw gồm 2 thanh nhiệt 3kw và sử dụng điện 1 pha. Để sử dụng, khách hàng sẽ đấu điện và CB để đảm bảo an toàn. 

Quan tâm: Nồi đôi nấu hủ tiếu- Năng suất vượt trội so với nồi thông thường!

Nồi ninh xương bằng điện

Top 3: Nồi ninh xương công nghiệp

Các quán bún phở, quán hủ tiếu lớn nổi tiếng như Phở Lý Quốc Sư, bún cá cay Hải Phòng, …  có lượng khách lớn, có thể lên tới vài trăm khách/ buổi thì cần phải sử dụng các nồi ninh xương bằng điện cũng như nồi nấu nước lèo công nghiệp dung tích lớn. 

Các nồi ninh xương bằng điện công nghiệp có đặc điểm chung là dung tích lớn từ 100L trở lên. Có thể kể đến như nồi 120L, nồi hầm xương 150L, 200L, 300L, … Thông thường, nồi ninh xương công nghiệp sẽ sử dụng điện 3 pha do có công suất lớn, thanh nhiệt thường được làm chìm hẳn xuống bên dưới (trừ nồi 120L vẫn sử dụng 220V, thanh nhiệt ở bên trên).

Nồi ninh xương bằng điện

Ví dụ: Nồi hầm xương 150L có công suất 12kw, gồm 3 thanh nhiệt 4kw. 

Đặc biệt, với các nồi ninh xương bằng điện có dung tích lớn từ 300L trở lên sẽ có thêm hệ thống palang cẩu trục để kéo sọt xương lên do có trọng lượng lớn, khách hàng không thể tự vớt sọt xương lên được. 

Một số bộ nồi nấu phở công nghiệp có thể kể đến như:

  • Bộ nồi nấu phở điện 25L – 100L – 150L
  • Bộ nồi nấu hủ tiếu dùng điện 25L – 150L – 200L

Nồi ninh xương bằng điện

Thông số và giá bán của nồi hầm xương Viễn Đông tháng 2/ 2022

Dưới đây là thông số của các nồi hầm xương bán chạy nhất Viễn Đông. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá mới nhất hiện nay để cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Dung tích80L100L120L150L
Kích thước tổng77x59cm88x59cm  
Đường kính x Chiều cao thân49×43.5cm49x54cm  
Công suất5kw6kw8kw9kw (220V) hoặc 12kw (380V)
Điện áp220V220V220V220V hoặc 380V
Giá bán tháng 12/ 20236.000.000đ6.400.000đ6.900.000đ9.000.000đ
Giá sọt xương580.000đ580.000đ650.000đ1.300.000đ

Lưu ý: Giá bán được cập nhật mới nhất tháng 2/ 2022 chưa bao gồm chi phí vận chuyển ngoại tỉnh. Sọt xương được bán rời với nồi nấu phở. Sản phẩm trên 5 triệu đồng được miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km. 

Nồi ninh xương bằng điện

Thời gian và nhiệt độ ninh xương bao lâu là phù hợp? Khách hàng sẽ tiến hành hầm xương qua đêm để nấu nước lèo vào sáng sớm ngày hôm sau. Như vậy, thời gian hầm xương tối thiểu là từ 6 – 8 tiếng. Nếu bạn bán nửa buổi (đối với các quán nhỏ) thì có thể lấy toàn bộ phần nước cốt xương này để pha chế thành nước lèo. 

Nếu bán cả ngày thì sẽ ninh xương trong suốt quá trình bán hàng để đảm bảo có đủ lượng nước lèo. Trước khi ninh xương cần tiến hành trần xương để khử mùi hôi và các bọt bẩn bên trong. Khi nước đã sôi, bạn giảm nhiệt độ xuống còn khoảng 60 – 70ºC để nước sôi liu riu, xương nhanh nhừ và ra chất hơn. 

Tham khảo: Nồi hầm xương nấu phở thế hệ mới – Đảm bảo an toàn ,chất lượng

Nồi ninh xương bằng điện

Lưu ý gì khi đặt hàng nồi ninh xương bằng điện Viễn Đông?

– Các cỡ nồi ninh xương bằng điện từ 100L trở xuống thường có sẵn, các nồi có dung tích lớn hơn sẽ phải đặt hàng từ 7– 10 ngày.

– Khách hàng cần nói rõ nhu cầu cần nồi sử dụng điện 220V hay 380V để nhân viên kỹ thuật thay đổi hệ thống điện của nồi phù hợp. Bởi từ dung tích 120L trở xuống, Viễn Đông MẶC ĐỊNH thiết kế nồi dùng điện 220V.

– Sọt xương được tính riêng (bởi khách hàng có thể vừa dùng nồi hầm xương làm nồi nấu nước dùng).

– Viễn Đông hỗ trợ miễn phí vận chuyển lắp đặt trong bán kính 10km.

– Với sản phẩm đặt hàng, quý khách vui lòng đặt cọc trước và thanh toán toàn bộ chi phí sau khi nhận hàng.

Nồi ninh xương bằng điện

Nhanh tay gọi ngay tới chi nhánh Viễn Đông gần nhất để được báo giá các mẫu nồi ninh xương bằng điện mới nhất hiện nay.

>>> GIÁ BỘ NỒI NẤU PHỞ chính xác từ nhà sản xuất mới nhất 2022 <<<

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho