CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tủ hấp giò chả dùng điện và gas là sản phẩm do Việt Nam sản xuất, kết hợp dùng điện và gas tiện lợi cho việc chủ động nguồn cấp nhiệt. Với khả năng hấp giò chả với số lượng lớn, chín nhanh và đồng đều, tin rằng sản phẩm này sẽ khiến bạn hài lòng.

Tủ hấp giò chả thực chất là tủ hấp công nghiệp, hay được gọi tên gắn liền với sản phẩm nấu hấp như: tủ hấp bánh baotủ hấp hải sảntủ nấu cơm, tủ hấp cơm,…

Ưu điểm của tủ hấp giò chả dùng điện và gas

Chủ động nguồn cấp nhiệt

Khác với tủ điện riêng, tủ gas riêng chỉ sử dụng được 1 nguồn cấp nhiệt là điện hoặc gas. Với tủ hấp kết hợp dùng điện và gas, bạn hoàn toàn chủ động trong nguồn cấp nhiệt. Điện không đảm bảo, bị ngắt thì chuyển qua dùng gas, hết gas mà chưa kịp bổ sung thì chuyển qua dùng điện, không làm gián đoạn việc hấp giò chả gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

An toàn nhiệt

  • Thành tủ hấp giò chả dùng điện và gas có 2 lớp, ở giữa là lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Nhờ vậy mà nhiệt lượng hạn chế thoát ra. Người đứng gần tủ khi đang nấu cũng không cảm thấy nóng.
  • Viền tủ có lớp gioang cao su, giúp khi đóng tủ kín hơi, tăng áp suất giúp giò chả nhanh chín hơn. Trong trường hợp tủ bị rò hơi ra mép cánh cửa phía tay khóa bạn cần chỉnh ốc tay khóa để tăng hoặc giảm độ kín của cánh cửa

An toàn điện và gas

  • Để cân bằng áp suất trong tủ, tránh hiện tượng xì nổ, phía sau tủ có 2 van xả hơi. Phải kiểm tra xem van này có hoạt động không trước khi nấu, nếu không rất nguy hiểm.
  • Để đảm bảo tối đa an toàn điện, dưới tủ có mối nối mát tiếp đất.
  • Sử dụng van gas gia đình, đơn giản như 1 chiếc bếp gas thông thường

Tham khảo: Tủ hấp công nghiệp điện & gas 8 khay Việt Nam chất lượng từng chi tiết

Hoạt động thông minh

  • Tủ hấp giò chả dùng điện và gas nếu sử dụng gas thì như bếp gas
  • Khoang chứa nước với buồng đốt, thanh nhiệt, phao chống tràn
  • Buồng đốt chứa các ống inox, sử dụng khi đốt cháy khí gas
  • Thanh nhiệt hoạt động khi tủ chuyển qua dùng điện
  • Phao chống tràn tự động đóng mở để thêm nước vào khi ít nước và đóng lại khi đã đủ nước

  • Nếu tủ chuyển qua dùng điện, hộp điện được tích hợp ngay trên đầu tủ cho bạn dễ sử dụng
  • Hộp điện điều khiển bao gồm đèn báo, aptomat và núm điều chỉnh nhiệt

  1. Đèn báo hoạt động, đèn sáng khi thanh nhiệt đang chạy
  2. Đèn báo nguồn, đèn sáng khi có điện cấp vào tủ
  3. Aptomat, khi bật thì tủ sẽ hoạt động
  4. Núm đặt thời gian, đặt từ 10-120 phút, đủ thời gian đặt thì tủ sẽ ngừng hoạt động
  5. Núm đặt nhiệt độ, khi đủ nhiệt độ thì tủ sẽ tự ngắt điện và khi nhiệt độ thấp hơn mức nhiệt đã đặt thì tủ sẽ tự cấp điện lại để chạy

Một số lưu ý khi sử dụng tủ hấp giò chả dùng điện và gas

  • Tính toán năng suất của cửa hàng bạn để lựa chọn tủ có số khay phù hợp với tủ từ 4-24 khay
  • Kiểm tra các nguồn cấp nước, van xả, nguồn cấp gas, cấp điện trước khi sử dụng
  • Trong quá trình nấu nếu cần mở tủ thì phải đứng nép bên cánh tủ để tránh bị bỏng
  • Sau khi sử dụng phải vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo tuổi thọ của tủ
  • Sử dụng khay phẳng để nấu cơm và khay lỗ cho việc hấp
  • Nếu cần thay thế hay mua thêm linh kiện gì thì hãy liên hệ ngay với Viễn Đông

Tham khảo: Dây chuyền làm giò chả- Dây chuyền chế biến thực phẩm!

Thông số kỹ thuật tủ hấp giò chả dùng điện và gas

  • Điện áp                     : 380V/60Hz
  • Công suất                 : 12-15Kw
  • Năng suất                 : 2.5 – 3.0Kg gạo/ khay
  • Kích thước khay       : 400x 600x50mm
  • Dạng khay                : khay phẳng/khay lỗ
  • Thời gian hấp           : 85- 90Phút/mẻ
  • Chất liệu chính         : Inox 201
  • Nhiên liệu                 : điện/ gas
  • Nhiệt độ                    : 0-1000C
  • Bảo hành                   : 12 tháng

Video về tủ hấp giờ chả dùng điện và gas

Bạn tham khảo tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam

Cam kết bán hàng của Viễn Đông

Hãy liên hệ ngay với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để mua hàng với giá ưu đãi.

6-loi-ich-khi-mua-hang

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho