Tủ hấp xúc xích 1 cửa

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

  • Chất liệu      : inox
  • Nhiên liệu    : điện, gas
  • Số khay       : 2 – 12 khay
  • Xuất xứ       : Trung Quốc/Việt Nam
  • Phân phối   : Viễn Đông
  • Bảo hành    : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lý do mà người dùng chuyển từ nồi hấp truyền thống sang tủ hấp xúc xích 1 cửa không chỉ có năng suất cao, mà quan trọng hơn là điều chỉnh nhiệt độ chính xác cùng những tiện ích đi kèm. Càng ngày tủ hấp xúc xích càng chiếm ưu thế hơn trong công đoạn hấp và phổ biến hơn.

Tủ hấp xúc xích 1 cửa không chỉ dừng lại ở năng suất cao

Tủ hấp xúc xích 1 cửa

Ưu thế vượt trội của dòng tủ hấp xúc xích 1 cửa

  • Năng suất cao với mỗi khay hấp 2- 3kg xúc xích. Tủ hấp xúc xích 1 cửa có từ 6- 12 khay.
  • Hấp trên khay, xúc xích được dàn đều nên độ chín đồng đều nhất, không bị nứt vỏ.
  • Làm chín xúc xích bằng hơi nước bốc lên, ở mức nhiệt vừa đủ làm chín, không làm ảnh hưởng tới chất lượng xúc xích như cách luộc, hấp bằng nồi.
  • Nhiệt độ kiểm soát chính xác.

Tủ hấp xúc xích 1 cửa

Tủ hấp xúc xích hiện nay ngày càng được cải tiến, phục vụ công đoạn hấp xúc xích năng suất cao và hiệu quả nhất. Không chỉ dừng lại ở việc tăng năng suất, tủ hấp còn mang đến nhiều tiện ích và hơn cả là đảm bảo chất lượng, hình thức cho xúc xích được hấp.

Các dòng tủ hấp xúc xích hiện nay

Tủ hấp xúc xích được chia thành nhiều loại, tủ hấp 1 cửa là một trong số đó khi phân loại tủ theo số cửa.

Tủ hấp 1 cửa: 6- 8- 10- 12 khay

Tủ hấp 2 cửa: 24 khay

Tủ hấp xúc xích 1 cửa có từ 6- 12 khay với năng suất trung bình 15- 30 kg mỗi mẻ hấp. Ngoài hấp xúc xích, tủ còn được sử dụng để hấp đa dạng các loại thực phẩm như nấu cơm, hấp xôi, hấp gà, bánh bao, hải sản… tạo hiệu suất sử dụng cao.

Tủ hấp xúc xích 1 cửa

Quan trọng nhất ở tủ hấp xúc xích 1 cửa là yêu cầu nhiệt độ chính xác

Xúc xích là loại thực phẩm được ưa chuộng ở nhiều lứa tuổi, lượng tiêu thụ lớn. Các cơ sở sản xuất xúc xích chuyên nghiệp hàng ngày cần xuất lượng lớn thành phẩm.

 

Kết quả hình ảnh cho xúc xích hấp

Sử dụng các dòng tủ hấp xúc xích chuyên nghiệp là điều không thể thiếu và hiệu quả cao. Với phương pháp hấp chín xúc xích bằng hơi nước bốc lên sau khi đun sôi nước dưới đáy tủ. Nhiệt độ được điều chỉnh chính xác giúp xúc xích được hấp chín vừa đủ, không bị nứt vỏ.

Tủ hấp xúc xích công nghiệp có bảng điều khiển chính xác với 2 loại: điều khiển cơ và điều khiển cảm ứng. Để đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyên dùng loại tủ hấp có bảng điều khiển cảm ứng sẽ chính xác nhất khi hấp xúc xích.

Kết quả hình ảnh cho điều khiển cảm ứng tủ hấp việt nam viễn đông

Các dòng tủ hấp xúc xích 1 cửa hiện có sẵn tại các chi nhánh của Viễn Đông, bạn có thể đến trực tiếp để xem và vận hành tủ. Sản phẩm được cung cấp chính hãng với mức giá thành ưu đãi nhất, chế độ bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho