CHI TIẾT SẢN PHẨM
Tủ ủ bánh bao là giải pháp tối ưu cho thợ làm bánh, thay thế cách làm truyền thống mất nhiều thời gian và công sức. Tủ ủ bột có tác dụng tạo môi trường thích hợp để men phát triển và hình thành kết cấu bột một cách hoàn hảo nhất. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Contents
Máy ủ bột – Phương pháp ủ bột bánh hiệu quả
Tủ ủ bánh bao được trang bị hệ thống công nghệ cao, đảm bảo môi trường được kiểm soát hoàn toàn tạo ra quy trình hoạt động đạt tối ưu. Một tủ ủ bột chuyên dụng có tất cả các thành phần cần thiết để kiểm soát các thông số: nhiệt độ và độ ẩm.
Chất lượng đồng đều, đẹp mắt
Tủ ủ bột 16 khay đảm bảo luồng không khí nóng bên trong thiết bị luôn phủ khắp các khay chứa nguyên liệu, đảm bảo quá trình lên men đồng đều cho toàn bộ bánh.
Thiết bị được trang bị 2 chức năng chính:
- Ủ nóng: Sử dụng hơi nóng để giúp bột nở và nhiệt được toả ra bằng điện trở khô công suất lên tới 0,6KW.
- Ủ hơi nước: Hơi nước được đun nóng trong khoang chứa bằng thanh nhiệt công suất 2KW, tạo 1 lớp hơi nước toả khắp giúp bánh mì, bánh bao nở. Nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0 – 80ºC để giúp bánh nở tốt nhất.
Tham khảo: Chi phí đầu tư 1 bộ dây chuyền làm bánh mì đầy đủ
Kiểm soát các thông số chính xác
Bảng điều khiển tủ ủ bánh bao được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết cho quá trình ủ bột đạt hiệu quả tốt nhất, bao gồm:
- Công tắc bật/tắt
- Núm điều chỉnh thời gian
- Núm cài đặt nhiệt độ
- Đèn báo hoạt động
Tủ ủ bánh bao cung cấp cho các thợ làm bánh công đoạn lên men bột kỹ lưỡng giúp chất lượng bánh được nâng cao và tiết kiệm thời gian trong chu trình làm việc.
Công dụng của tủ ủ bột làm bánh bao
So với việc ủ bột bằng phương pháp thủ công thì tủ ủ bánh bao sẽ giúp bột nở nhanh, phồng đều và đẹp mắt hơn mà vẫn giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng nên trong bánh.
- Tủ ủ bánh bao thiết kế nhỏ gọn, được làm từ 100% inox nên dễ vệ sinh, đảm bảo luôn cho ra các mẻ bột sạch sẽ, tránh vi khuẩn có hại xâm nhập.
- Bảng điểu khiển đơn giản, chỉ cần một người cho nguyên liệu vào máy và cài đặt chế độ phù hợp là thu được thành phẩm đạt chất lượng như mong muốn.
Vỏ tủ ủ bột Viễn Đông được làm bằng inox 430, có cửa kính dễ quan sát giúp quá trình vận hành diễn ra thuận tiện hơn. Ngoài ra, phần chân máy còn được trang bị thêm 4 bánh xe di chuyển trong cơ sở chế biến thuận tiện hơn.
Do đó, tủ ủ bánh bao rất được ưa chuộng trong các cơ sở làm bánh chuyên nghiệp khác nhau như: bánh mì, bánh ngọt, bánh bao,…
Báo giá 2 mẫu tủ ủ bánh bao 16 khay mới nhất
Cơ khí Viễn Đông hiện đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối và xuất nhập khẩu thiết bị làm bánh trên thị trường. Riêng với dòng tủ ủ bột làm bánh 16 khay nhập khẩu mới nhất có 2 sản phẩm khác nhau kích thước khay là 460×720 mm và 400×600 mm.
Viễn Đông xin tổng hợp thông tin và gửi đến quý khách hàng trong bảng dưới đây:
Tên sản phẩm | Máy ủ bột (460×720) | Tủ ủ bánh (400×600) |
Điện áp | 220V/50Hz | |
Kích thước tủ | 550 x 800 x 2000 mm | 500 x 750 x 2000 mm |
Năng suất mỗi khay | 10 – 12 bánh | 15 bánh |
Khoảng cách khay | 100 mm | |
Vật liệu | Inox 430 | |
Giá bán (VND) | 8.200.000 | 8.900.000 |
Lưu ý:
- Thông tin trên được cập nhật mới nhất tháng 7/2024.
- Giá tủ ủ bột chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển.
Nếu quý khách có nhu cầu mua tủ ủ bánh bao hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình. Viễn Đông xin hân hạnh phục vụ!!!
Bình luận