Nồi nấu sữa bắp (sữa ngô)

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: NCK- VD
Điện áp: 220v/ 50Hz hoặc 380v
Công suất: Liên hệ
Dung tích: Tùy chọn
Thời gian sôi: 60 phút – 65 phút
Đặc điểm: 2 lớp/ 3 lớp
Chất liệu chính: Inox 304
Cách thủy: Nước, dầu ăn
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu sữa bắp (sữa ngô) được thiết kế và sản xuất tại Viễn Đông, với tính năng nấu sữa nhanh chóng, không tốn thời gian canh chừng mà sữa không bị đóng cặn, cháy khét như cách nấu thông thường. Nồi nấu sữa bắp được ưa chuộng sử dụng tại các cửa hàng sữa bắp, sữa đậu nành nguyên chất tự làm.

Nồi nấu sữa bắp ngô

Đặc điểm của nồi nấu sữa bắp

Nồi nấu sữa bắp có thiết kế tương tự như một chiếc nồi nấu có cánh khuấy nhưng có điều chỉnh một chút để phù hợp hơn:

  • Khoang nồi nấu sữa làm inox 304 không gỉ, có độ bền cao, an toàn với thực phẩm dù đun nấu ở nhiệt độ cao. Đây cũng là chất liệu Viễn Đông sử dụng có các dòng nồi nấu công nghiệp như: nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu phở, nồi hầm xương, nồi tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu
  • Nồi nấu theo phương pháp cách thủy với dung dịch đun là dầu ăn. Việc sử dụng dầu ăn thay vì nước sẽ tiết kiệm chi phí hơn bởi dầu ăn giữ được nhiệt lâu hơn, thời gian thay mới và bổ sung lâu hơn

Nồi nấu sữa bắp

Nồi nấu sữa bắp có thiết kế tương tự như nồi nấu cánh khuấy

  • Hệ thống cánh vét liên tục khuấy và vét thành nồi giúp cho sữa không bám dính và đều hơn.
  • Đáy nồi có van xả lớn giúp lấy thành phẩm nhanh chóng 
  • Hộp điện gồm các núm điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu linh hoạt, kiểm soát chính xác nhiệt độ nấu trong nồi.
  • Chân nồi thiết kế chắc chắn, làm từ inox dày, hạn chế gỉ sét.

Nồi nấu sữa bắp ngô

Nồi được trang bị cánh vét khuấy đảo sữa liên tục, hộp điện điều khiển thông minh, chính xác

Tại sao nên sử dụng nồi nấu sữa bắp công nghiệp?

Với lượng sữa lớn cần nấu trong các cửa hàng sữa ngô, sữa đậu… nguyên chất hoặc trong các cơ sở cung cấp sữa lớn thì năng suất rất quan trọng. Trong suốt quá trình nấu, bạn phải khuấy đảo tốn thời gian, công sức mà vẫn có lượng sữa hao hụt nhất định vì cháy đáy nồi.

Xem thêm: Vệ sinh và bảo quản nồi nấu sữa công nghiệp.

Sử dụng nồi nấu sữa bắp vừa năng suất cao, có thể nấu hàng chục, hàng trăm lit sữa mỗi mẻ mà hoàn toàn không có hao hụt. Bạn chỉ cần cài đặt nhiệt độ và thời gian, nồi nấu tự động giúp tiết kiệm chi phí nhân công.

Nồi nấu sữa bắp

Đây chính là phương pháp nấu sữa hoàn hảo cho các cơ sở cung cấp sữa lớn, nồi nấu sữa bắp còn có thể nấu đa dạng các loại sữa đậu nành, sữa mè, nấu cháo hoặc các dung dịch dễ bị đóng cặn khác…

Viễn Đông cũng nhận đặt hàng nồi nấu sữa theo yêu cầu của bạn. Liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết hơn.

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho