Cắt thịt đông lạnh nên sử dụng dòng máy nào?

Khi cơ sở của bạn cần cắt các loại thịt đông lạnh như cá, thịt…thì nên sử dụng dòng máy nào để có thể mang lại hiệu quả cao? Cùng tìm hiểu điều dòng máy đó ngay sau đây nhé.

Máy thái thịt đông lạnh ES 300 với các tính năng vượt trội, giá thành phải chăng đã và đang được sử dụng tại các hàng ăn, nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc.

may-thai-thit-chin-gio-cha-es-300

Máy thái thịt đông lạnh ES 300 có điều gì đặc biệt?

  • Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300 vận hành khá đơn giản, các lát thịt mỏng và đều cuộn tròn vào nhau, không có tình trạng bị vụn thịt gây hao hụt.
  • Về năng suất của máy thì phụ thuộc vào việc bạn có đưa thịt vào nhanh hay không, trung bình mỗi giờ máy thái được khoảng 30 kg thịt.
  • So với các dòng máy thông thường khác như ES250 thì dòng máy có nhưng ưu điểm vượt trội hơn hẳn.
  • Tùy vào từng loại thịt mà bạn có thể điều chỉnh được độ dày mỏng của lát cắt, từ 1-12.0 mm.
  • Công suất cắt của máy là 420W nên vô cùng bền bỉ, thích hợp với các nhà hàng cần cắt thái liên tục.
  • Khi lưỡi dao bị cùn thì mài trực tiếp trên máy mà không phải tháo đi tháo lại mệt mỏi, tốn thời gian.
  • Trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển, đặt gọn trên bàn bếp, quầy chế biến..
  • Máy được làm từ hợp kim nhôm nên chỉ cần vệ sinh và bảo quản đúng cách máy sẽ luôn sáng bóng, bền bỉ theo thời gian.

Máy cắt thịt đông lạnh ES- 300

Máy cắt thịt đông lạnh ES 300 khá đa năng khi không chỉ thái được các loại thịt đông và se lạnh, bạn có thể sử dụng nó để thái các loại thịt chín, các loại giò chả…

Để được biết thêm về giá máy thái thịt, xin hãy để lại bình luận phía dưới hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo số điện thoại chăm sóc khách hàng.

 

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho