Sửa máy thái thịt chín, sửa máy thái thịt đông lạnh

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Một chiếc máy thái thịt đông lạnh, thịt chín đối với nhà hàng, quán lẩu nướng thực sự rất quan trọng. Nếu nó bị hỏng thì thật tai hại, bạn có thể phải nghỉ bán mất mấy ngày. Đừng lo, dịch vụ sửa máy thái thịt chín, thịt đông lạnh của Viễn Đông chính là giải pháp bạn cần.

Sửa máy thái thịt chín, sửa máy thái thịt đông lạnh

Một số vấn đề thường gặp đối với máy thái thịt chín

Khi bạn mua máy cắt thịt chín đã có tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm, nếu đảm bảo làm đúng hướng dẫn, sử dụng đúng công suất và vệ sinh sạch sẽ thì máy sẽ hoạt động ổn định.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp khách hàng thấy máy vẫn hoạt động tốt nên cố sức sử dụng thêm. Đó chính là nguyên nhân gây hao mòn nhanh chóng lưỡi dao cũng như động cơ máy (không kể trường hợp mua máy thái thịt giá rẻ kém chất lượng).

Máy thái thịt ES-300

Một số vấn đề bạn thường gặp với chiếc máy thái thịt chín, thịt đông lạnh này:

  • Hỏng linh kiện: một số công tắc nhấn, công tắc STOP, công tắc cảm ứng hay tụ bị hỏng -> thay thế mới
  • Rò điện: máy thái thịt chín có vỏ làm bằng hợp kim nhôm nên có thể bị rò điện nếu không xử lý tốt -> xử lý cách điện mô tơ, xử lý rò điện
  • Hỏng mô tơ: mô tơ hỏng có thể do lúc vệ sinh không cẩn thận để nước vào -> quấn lại mô tơ; một trường hợp khác là hỏng bi mô tơ thì cần thay bi mới và bảo dưỡng.
  • Hệ thống truyền động ngoài mô tơ: chủ yếu là thay bị khi bị hỏng và thay bạc đồng khi bị kẹt; trường hợp máy hoạt động không ổn định thì cần đi lại hệ thống điện điều khiển.
  • Lưỡi dao: lưỡi dao máy thái thịt chính hay bị mòn do sử dụng nhiều, bạn có thể dùng đá mài ngay trên đầu lưỡi dao để mài sắc lại; trường hợp bị mẻ dao do thái thịt quá cứng (thường là thịt đông lạnh mới lấy trong tủ ra) thì nên thay mới lưỡi dao

So sánh máy thái thịt chín

Dịch vụ sửa máy thái thịt chín, sửa máy thái thịt đông lạnh Viễn Đông

Bên cạnh việc cung cấp khi mua máy thái thịt nói riêng và máy chế biến thịt nói chung, Viễn Đông cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm – dịch vụ sửa máy thái thịt.

Khi bạn có bất cứ vấn đề gì với chiếc máy thái thịt của mình, dù có phải sản phẩm do Viễn Đông cung cấp hay không, hãy liên hệ với chúng tôi và bạn sẽ giải quyết được:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Công ty Viễn Đông

Phí dịch vụ cho một lần bảo dưỡng, sửa chữa là từ 100.000 – 250.000 đồng chưa tính giá linh kiện thay thế (trường hợp quấn lại mô tơ thì tùy thuộc vào công suất). Bạn yên tâm rằng Viễn Đông luôn công khai và thống nhất với khách hàng cách thức, chi phí và thời gian.

Rất sẵn lòng được phục vụ bạn!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho