CHI TIẾT SẢN PHẨM
Thái thịt là 1 công việc rất ngốn thời gian và công sức, đặc biệt là khi phải cắt lát thịt sao cho mỏng đều là rất khó. Đối với các quán vừa và nhỏ hiện nay hầu như đều đang sở hữu 1 chiếc máy cắt thịt, đặc biệt là máy cắt thịt đông lạnh ES-300. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.
- Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt chín ES 250, ES 300
- Hướng dẫn vệ sinh và bảo quản máy thái thịt chín ES 250, ES 300
Contents
Máy cắt thịt đông lạnh ES – 300 là 1 trong những máy thái thịt đáng sở hữu nhất
Kích thước nhỏ gọn, đặt bàn tiện lợi
Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 dù có năng suất và động cơ lớn hơn dòng máy thái thịt ES nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn trong khoảng 530x 460x 460mm và vẫn phù hợp sử dụng để đặt bàn thao tác.
Chân đế của máy thái thịt mini cao khoảng 1-2cm giúp tạo khoảng cách với mặt bàn đặt cho thông thoáng, tránh mặt bàn ẩm thấp hay có nước làm ảnh hưởng đến đường điện của máy cắt.
Trọng lượng máy chỉ 24,5kg nên cũng rất dễ di chuyển qua lại đến vị trí bạn mong muốn mà không phải tốn quá nhiều công sức. 2 thông số đặc biệt quan trọng của sản phẩm này đó chính là:
Thiết kế đẹp mắt, thao tác cắt dễ dàng cho người sử dụng
Toàn bộ máy thái thịt chín ES-300 được thiết kế với chất liệu làm từ hợp kim nhôm bền đẹp, sáng bóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vật liệu này cũng giúp mang lại tính thẩm mỹ cao phù hợp cho rất nhiều các nhà hàng sang trọng.
Với nhưng cấu tạo như trên, máy thái thịt ES 300 có những điểm vượt trội như sau.
Lưỡi dao có đường kính 300 mm ∼ 12inch, chất liệu thép tôi luyện cứng cáp, sắc bén, có thể mài trực tiếp trên máy nhờ thiết kế đá mài đi kèm khá tiện và tiết kiệm cho người dùng.
Núm vặn điều chỉnh được đánh số 0->15, giúp bạn có thể điều chỉnh được lát cắt 1 cách dễ dàng. Thông thường, khách hàng sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES-300 để thái thịt bò mỹ có độ dày lát cắt khoảng 2mm hoặc cắt thịt ba chỉ để nướng có độ dày 5mm.
Giá đỡ thịt của máy thái thịt tai mũi được thiết kế ngay trước dao thịt, có bản rộng, dốc vừa phải, kết hợp với tay cầm đảm bảo thao tác cắt lát thịt được thực hiện 1 cách an toàn và hiệu quả. Giá đỡ có thể dùng được với tảng thịt lên tới 3kg.
- Kích thước bàn gá thịt: 17x20cm
- Độ dày lát cắt: Từ 1 – 15mm
⇒ Máy chế biến thực phẩm có thể cắt được miếng thịt có kích thước tối đa 17x20cm và cắt thịt có độ dày từ 1 – 15mm. Tuy nhiên, miếng thịt càng dày thì máy cắt càng chậm và càng khó cắt.
Thanh ghim thịt giúp cố định nguyên liệu cần thái, giúp miếng thịt được thái chắc tay, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
Tham khảo: Biết giá máy thái thịt sống nhanh và chính xác nhất tháng 6/ 2021.
Máy cắt thịt đông lạnh ES-300 có thể đáp ứng nhu cầu như thế nào?
Động cơ máy có công suất lên đến 420w nên cắt nhanh và khỏe hơn, đáp ứng được mức năng suất tối đa 30kg/ ngày sử dụng. Vì vậy, máy thái thịt ES-300 phù hợp cho những cơ sở vừa và nhỏ như quán bún phở, hủ tiếu, cửa hàng bánh mì, quán lẩu nướng vừa và nhỏ …
Với nguồn điện sử dụng là 220V/50Hz, bất kì các cơ sở nhà hàng hay quán ăn nhỏ nào cũng có thể sử dụng chiếc máy thái thịt đông lạnh năng suất này. Cụ thể, cũng nhờ có chất liệu đẹp mắt mà rất hợp sử dụng cho nhiều loại khuôn viên bếp khác nhau như:
- Các quán bún, phở, mì, hủ tiếu, bánh mì bán tại nhà
- Các nhà hàng, quán lẩu nướng, buffet, bếp ăn công nghiệp quy mô vừa phải.
- Nhà bếp của trường học, doanh nghiệp,…
Đặc biệt, máy cắt thịt chín chỉ hỗ trợ cho các cơ sở chế biến thịt chín không có lẫn xương, da, gân, sụn như: lỗ tai heo, thịt luộc có da, thịt bò lẫn gân… Nhưng lại có thể hỗ trợ cho cả các cơ sở có nhu cầu thái giăm bông, chả lụa, thịt nguội, lạp xưởng,..
Có những lưu ý gì khi dùng máy thái thịt tươi sống
1. Lưu ý khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh ES-300
Để có thể có những miếng thịt được cắt lát đẹp mắt nhất, cũng như giúp cho máy có thể hoạt động với năng suất ổn định nhất, bạn nên nắm bắt được những lưu ý sau đây khi sử dụng máy cắt thịt đông lạnh này:
- Trước khi thực hiện cắt lát, bạn cũng nên để thịt dạng đông mát trước sẽ dễ cắt hơn, miếng cũng đẹp hơn, khó có thể bị vụn, nát hay rách miếng.
- Không nên cho máy hoạt động liên tục quá 30 phút 1 lần mà nên có những quãng thời gian nghỉ tầm 10 phút.
- Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ máy sau khi sử dụng. Có thể tháo rời các bộ phận ra để thực hiện vệ sinh kĩ hơn.
- Máy không thái được thịt tươi sống.
- Máy chỉ thái được thịt đông se lạnh – thịt đã rã đông qua nhưng vẫn còn độ cứng. Muốn thái thịt đông lạnh hoàn toàn, bạn nên dùng đến máy cưa xương.
Giá máy bào thịt bò mỹ ES – 300 là bao nhiêu?
Hiện tại, theo báo giá mới nhất tháng 3/ 2023, sản phẩm máy xắt thịt bò đông lạnh ES-300 hiện đang có giá 9.5 triệu đồng. Viễn Đông có bán lẻ lưỡi dao của máy đối với những khách hàng có nhu cầu mua lẻ với mức giá 3.5 triệu đồng.
Với đơn hàng trên 5 triệu đồng, Viễn Đông miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km. Sở dĩ lưỡi dao máy thái thịt chín có giá bán cao bởi chất liệu lưỡi dao được làm từ thép trắng. Bản thân lưỡi dao được gia công tỉ mỉ, cẩn thận mà các đơn vị trong nước chưa thể tự sản xuất và đều phải nhập về đi cùng theo máy.
Trên đây là những thông tin về chiếc máy thái thịt để bàn lí tưởng nhất hiện nay. Để công việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, hãy tham khảo ngay máy cắt thịt đông lạnh ES-300 để sử dụng nhé.
Minh muon mua may thai thit dong lang es- 300 voi es -250
Gia tien cho 2 cai nay bal nhieu
Quý khách hãy để lại số điện thoại để Viễn Đông liên hệ tư vấn nhé!