Lưỡi dao của máy thái thịt chín

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lưỡi dao của máy thái thịt là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những lát thịt mỏng, mịn và đều. Các dòng máy thái thịt đều cần một lưỡi dao chất lượng tốt. Viễn Đông luôn cung cấp các dòng sản phẩm máy thái thịt đảm bảo chất lượng. Tham khảo một số dòng máy dưới đây cùng mayviendong.vn nhé!  

DAO THÉP CHO MÁY THÁI LÁT THỊT CHÍN, ĐÔNG LẠNH

Đặc điểm

  • Lưỡi dao của máy thái thịt được chế tạo từ thép trắng cực bén và có độ bền cao và chống gỉ tốt.
  • Tùy vào từng độ rộng của mâm và mã của sản phẩm sẽ có loại dao thích hợp.
  • Lưỡi dao chuyên dùng thay cho các máy cắt thịt ES 250, ES 300, máy cắt thịt tự động SL 300

Lưỡi dao của máy thái thịt đông lạnh

Tầm quan trọng của lưỡi dao của máy thái thịt chín

Lưỡi dao là bộ phận cắt thịt, vì vậy một lưỡi dao chất lượng tốt sẽ cho thấy chất lượng của máy. Vậy lưỡi dao có vai trò như thế nào:

  • Đảm bảo chất lượng lát thịt: Lưỡi dao của máy thái thịt cần phải đủ sắc bén để cắt ngọt những lát thịt, đảm bảo lát thịt mỏng đều và mịn, không bị vụn nát. 
  • Đảm bảo an toàn: Lưỡi dao của máy thái thịt phải có khả năng chống gỉ tốt với độ bền cao nhằm đảm bảo chất lượng thịt và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tăng hiệu suất làm việc: Lưỡi dao tốt sẽ có khả năng thái thịt nhanh hơn và đều hơn

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý vệ sinh lưỡi dao của máy thái thịt sạch sẽ và cẩn thận, bảo quản lưỡi dao đúng cách để chất lượng dao tốt và tuổi thọ cao.

Xem thêm: GIÁ 3 DÒNG MÁY XAY THỊT THỊNH HÀNH NHẤT CHỈ TỪ 4.600.000đ: ASM, RY12, AKS!!

Vì sao nên sử dụng máy thái thịt công nghiệp? 

Để những lát thịt được mỏng, đều, đẹp mắt thì việc thái thủ công là điều không thể, đặc biệt là với số lượng thịt lớn. Vì vậy, Viễn Đông cung cấp các dòng máy thái thịt tiện lợi, hiện đại đến với khách hàng. Dưới đây là những lý do mà bạn nên sắm ngay một chiếc máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp: 

Tự động và tiện lợi

Máy cắt thịt đông lạnh hoạt động một cách tự động. Bạn chỉ cần đặt khổ thịt vào máy, chọn độ dày và nhấn nút khởi động. Máy sẽ tự động tiến hành quá trình cắt thịt một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như tăng năng suất. 

Lưỡi dao của máy thái thịt

Những lát thịt mỏng và đều hơn!

Như tên gọi, máy thái thịt được thiết kế với lưỡi dao siêu bén được làm từ thép tôi có độ cứng cao. Lưỡi dao luôn đảm bảo độ sắc, độ bền và cho ra những lát thịt mỏng đều, đẹp mắt mà không bị vụn. Thiết kế máy đi kèm đá mài tiện lợi, luôn đảm bảo lưỡi dao của bạn được sắc bén và hoạt động tốt. 

Thái thịt nhanh chóng

Máy thái thịt đông lạnh tự động được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc thái thịt. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể thái những miếng thịt một cách nhanh chóng và chính xác. Không còn cần phải lo lắng về việc thái thịt không đều hay mất nhiều thời gian như trước đây.

Đa dạng tùy chọn cắt

Máy thái thịt cho phép bạn tùy chỉnh độ cắt theo ý muốn, tạo nên sự linh hoạt và đa dạng trong công việc biến thực phẩm. Từ đây, bạn có thể dễ dàng thực hiện các món ăn từ thịt bò, thịt heo, thịt gà hay các loại cá và hải sản.

Máy thái thịt đông lạnh

2 dòng máy thái thịt bán chạy tại Viễn Đông

Máy thái thịt ES

Dòng máy thái thịt ES là dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh bán tự động được ưa chuộng tại Viễn Đông. Đây là dòng máy có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi và bền bỉ. 

Thao tác sử dụng máy rất đơn giản. Thịt sẽ được cố định bằng càng bám thịt, bạn chỉ cần bật công tắc cho máy hoạt động. Lưỡi dao bắt đầu quay, bạn sẽ dùng tay để đẩy bàn máy về phía lưỡi dao. Thịt đã thái sẽ được đẩy ra ở phía sau máy.

Dòng máy thái thịt ES gồm 2 mẫu sau:

 ES250ES300
Kích thước470x 390x 380mm530x 460x 460mm
Trọng lượng16Kg24.5 Kg
Năng suất~20Kg~30Kg
Công suất320W420W
Độ dày lát cắt1.0 – 10.0mm1.0 – 12.0mm
Đường kính dao250 mm ∼ 10inch300 mm ∼ 12inch

Máy thái thịt ES

Máy thái thịt SL

Máy thái thịt SL với khả năng thái thịt tự động với năng suất cao, đáp ứng nhu cầu thái thịt tại các nhà hàng, quán ăn,… Máy có thiết kế tương tự dòng máy thái thịt ES, tuy nhiên có khả năng thái tự động và bán tự động. 

Dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh SL có 3 mẫu máy sau:

 SL300ESL300BSL350B
Kích thước 600x 540x 680mm600x 600x 750mm1000 x 750 x 1450mm
Trọng lượng47Kg62kg225kg 
Năng suất40– 50kg/h50– 70kg/h  100-150kg/h
Công suất250W + 300W250W + 300W750W + 750W 
Độ dày lát cắt1.0-12mm1.0-12mm1.0-18mm
Đường kính dao300 mm ∼ 12inch300 mm ∼ 12inch353mm 

Một vài lưu ý khi sử dụng máy máy thái thịt bò đông lạnh 

Dòng máy thái thịt bò đông lạnh hiện nay có thiết kế chắc chắn, an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả, an toàn và tuổi thọ của máy, khách hàng cần chú ý một số điều sau đây:

  • Không cắt những khổ thịt quá cứng, quá lớn. Thịt đông lạnh quá cứng hay khổ thịt quá to sẽ không đảm bảo hiệu quả và độ bền của máy. Không sử dụng máy cho những thớ thịt chứa gân, sụn, xương.
  • Khi sử dụng máy cắt thịt lát mỏng cần chú ý để máy không vận hành liên tục quá 30 phút và không nên sử dụng quá năng suất của máy. 
  • Sau khi vệ sinh và lau khô máy, có thể bôi một lớp dầu ăn lên bề mặt dao để bảo quản lưỡi dao.
  • Không mài dao khi chưa thực sự cần thiết. Chỉ nên mài khi lưỡi dao đã khá lì và khi cắt thịt có cảm giác nặng tay để tránh giảm tuổi thọ và độ bền.
  • Sử dụng máy đúng cách, vệ sinh máy sau khi sử dụng và bảo quản máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt dễ gây nhiễm điện. Chú ý ngắt điện trước khi vệ sinh.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh Viễn Đông

Viễn Đông là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm, cam kết sản phẩm chuẩn chính hãng và chất lượng. 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline hoặc đến cơ sở gần nhất để được giải đáp và hỗ trợ!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho