Có nên mua bàn mát thanh lý không?

Bạn đang muốn mua một chiếc bàn mát để phục vụ cho việc kinh doanh? Nếu mua mới thì giá quá cao, không phù hợp với khả năng chi trả của bạn vì thế bạn muốn mua một chiếc bàn mát thanh lý. Nhưng bạn có biết khi mua hàng thanh lý sẽ gặp phải những rủi ro nào không? Bài viết này sẽ cho bạn thấy một số rủi kho khi mua hàng thanh lý.

bàn mát thanh lý

Một số rủi ro khi mua bàn mát thanh lý

1. Mua phải bàn mát thanh lý không còn hoạt động tốt

Khi người bán không trung thực bán cho bạn bàn mát đã hỏng, không còn hoạt động tốt. Bạn nghĩ rằng mình có thể thử trước khi mua ư? Đúng! Ngay cả khi bạn cắm thử điện và thấy bàn mát vẫn tỏa nhiệt làm mát thực phẩm bình thường, bạn nghĩ rằng nó hoạt động tốt ư? Sai rồi! Chỉ khi dùng một thời gian thì chất lượng thật sự của bàn mát mới được bộc lộ rõ.

bàn mát thanh lý

Xem thêm: Bàn đông, bàn mát là gì? Tác dụng của bàn lạnh, bàn đông, bàn mát

2. Mua phải bàn mát thanh lý kém chất lượng

Có nghĩa là bản thân cái bàn mát trước khi được bán thanh lý nó đã là hàng kém chất lượng, là hàng nhái. Và bạn đã phải bỏ một món tiền để mua một sản phẩm không những là hàng thanh lý mà còn là hàng thanh lý kém chất lượng. Chỉ một chút sơ sẩy hoặc một chút thiếu hiểu biết thì chính bạn sẽ có thể mua phải loại hàng này.

bàn mát thanh lý

Xem thêm: Giá bàn lạnh đang bị ảnh hưởng bởi những yếu tố gì?

3. Bị mua hàng bị “hớ”

Bản thân hàng thanh lý là một loại sản phẩm rất khó xác định giá trị. Giá trị của nó được chính do người bán hàng định ra. Việc mua bán chỉ được thực hiện dựa trên niềm tin của bạn vào người bán hàng. Và bạn có thể lấy gì ra để đảm bảo rằng bàn mát thanh lý mà bạn mua có giá trị tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra? Câu chuyện mua bán bị bắt chẹt là điều thường xuyên xảy ra khi bạn mua bán các loại đồ thanh lý nói chung.

bàn mát thanh lý

>>> Điểm danh những sự cố của tủ đông lạnh công nghiệp

Vậy làm sao để tránh được những điều đáng tiếc khi mua bàn mát thanh lý?

Việc trang bị cho mình đầy đủ các thông tin về bàn mát là một điều cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn hãy tìm hiểu các thông tin xoay quanh nguồn gốc, xuất xứ của các loại bàn mát hiện đang có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu thêm về cấu tạo, nguyên lý hoạt động, cách phân biệt hàng kém chất lượng với hàng chất lượng cao, ngoài ra cũng nên tham khảo giá ở một số trang web uy tín.

bàn mát thanh lý

Tham kho: bàn đôngbàn lnh, bàn saladbàn lnh salad

Một chút kiến thức đơn giản về các loại bàn mát, một chút tỉnh táo khi mua hàng sẽ giúp bạn tránh được việc phải chịu thua thiệt khi mua bàn mát thanh lý.

Trên đây là một chút thông tin đơn giản nhất mà Viễn Đông muốn cung cấp cho các bạn trước khi mua các loại bàn mát thanh lý, mong nó có thể giúp được gì đó cho bạn!

>>> Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam chất lượng hàng đầu hiện nay

Tham kho: t đông công nghipt đông 4 cánht cp đông công nghipt đông inoxt đông nhà hàngt lnh công nghipt lnh công nghip 4 cánht mát công nghipt mát 4 cánht đông lnh công nghip

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho