Giá bàn lạnh đang bị ảnh hưởng bởi những yếu tố gì?

Bỏ một số tiền không nhỏ để mua một chiếc bàn lạnh cho bếp nhà hàng của bạn dĩ nhiên bạn sẽ mong muốn nhận được những sản phẩm chất lượng, đúng giá. Nhưng đừng để tình trạng “tiền mất tật mang” khi bạn mua phải sản phẩm “rởm” mà lại bị người bán qua mặt về giá. Bài viết sau sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về giá bàn lạnh và những yếu tố ảnh hưởng đến giá của nó.

giá bàn lạnh

Xem thêm: Bàn đông, bàn mát là gì? Tác dụng của bàn lạnh, bàn đông, bàn mát

1. Chất liệu inox sẽ ảnh hưởng đến giá bàn lạnh

Bàn lạnh được làm chủ yếu từ inox mà đặc trưng của inox chính là khả năng chống oxi hóa, chống bị ăn mòn cao, rất thích hợp với môi trường nhà bếp nhưng khả năng này của từng loại inox cũng sẽ khác nhau. Có 3 loại 3 inox đang được sử dụng để làm nên bàn lạnh nhà hàng đó là: inox 301, inox 201inox 403.

giá bàn lạnh

Xét về tổng thể, inox 301 là loại có chất lượng tốt bậc nhất vì khả năng chống oxi hóa vô cùng cao, vẻ ngoài sáng bóng, khả năng trầy xước là khá thấp. Bàn lạnh ngoài công dụng dùng để bảo quản thực phẩm, bề mặt của nó có thể sơ chế trực tiếp giống như một chiếc bàn bếp thực thụ nên việc được làm từ một chất liệu chống trầy xước là một điều vô cùng cần thiết.

Loại inox có chất lượng xếp sau inox 301 là loại 201 sau đó đến loại 403. Từ chất lượng inox bạn cũng có liên tưởng được giá bàn lạnh sẽ có chênh lệch chứ?

Nhưng lời khuyên dành cho những ai đang muốn tìm mua một chiếc bàn lạnh đó là nên lựa chọn inox 304. Tuy giá có cao hơn nhưng việc sử dụng inox 304 sẽ đảm bảo cho tuổi thọ của bàn lạnh được lâu hơn.

giá bàn lạnh

Tham khảo: bàn đôngbàn mátbàn saladbàn lạnh salad

2. Xuất xứ, nguồn gốc cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bàn lạnh

 Có 3 loại bàn lạnh hiện nay các nhà hàng đang sử dụng nhiều nhất đó là: bàn lạnh Berjaya xuất xứ từ Malaysia, bàn lạnh Việt Nam, bàn lạnh Trung Quốc.

Bàn lạnh Berjaya: là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia nên giá bàn lạnh Berjaya không hề rẻ. Nếu như các nhà hàng tại Việt Nam muốn cần một chiếc bàn lạnh bền, hoạt động tốt, giá phải chăng thì dường như việc lựa chọn bàn lạnh Berjaya không phải là lựa chọn sáng suốt.

giá bàn lạnh

Bàn lạnh Việt Nam: đây là loại bàn lạnh bán chạy nhất 2018. Sở dĩ như vậy vì đây là loại bàn lạnh được sản xuất trong nước, chất lượng tốt mà mức giá lại phù hợp với đại đa số các nhà hàng Việt. Không những thế, việc được sản xuất trong nước bạn cũng có thể dễ dàng đặt hàng sao cho phù hợp nhất với không gian bếp cũng như phù hợp với lượng thực phẩm bếp nhà hàng của bạn.

giá bàn lạnh

Bàn lạnh Trung Quốc: dù là hàng Trung Quốc thì cũng được chia thành nhiều loại với chất lượng khác nhau chính vì thế bạn đừng có suy nghĩ cứ là đồ Trung Quốc sẽ là hàng “dởm”. Nhưng với loại hàng Trung Quốc bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo đấy là sản phẩm chính hãng.

Nhìn chung, xuất xứ không chỉ ảnh hưởng đến giá bàn lạnh mà còn ảnh hưởng đến chính niềm tin của người tiêu dùng. Muốn không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên chọn những cơ sở uy tín chuyên cung cấp các loại máy chất lượng để không phải gặp phải rắc rối với vấn đề kể trên.

>> Lò quay vịt inox chất lượng cao

Tham khảo: t đông công nghipt đông 4 cánht cp đông công nghipt đông inoxt đông nhà hàngt lnh công nghipt lnh công nghip 4 cánht mát công nghipt mát 4 cánht đông lnh công nghip, bán bàn lạnh

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho