Nồi tráng bánh cuốn điện ra đời đã thay thế hoàn toàn cho những chiếc nồi tráng bánh cuốn bằng nhôm, nồi bánh cuốn bằng gas hay nồi tự chế nhờ sự tiện lợi, an toàn, giá cả hợp lý và chất lượng bánh cuốn tốt.
Trên thị trường có đa dạng những dòng nồi hấp bánh cuốn khác nhau với kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu thiết kế…
Có các loại nồi tráng bánh cuốn phổ biến như:
Ngoài ra, người dùng có thể tiến hành đặt hàng nồi tráng bánh cuốn để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và đặc điểm trong không gian gian bếp của bạn.
Nồi tráng bánh cuốn dùng điện sử dụng hiệu quả nhất hiện nay sẽ có nắp đậy hình chóp giúp bánh cuốn chín nhanh, đều,… van cấp nước tiện lợi giúp bạn không phải mở nắp nồi để cấp nước cho nồi tráng bánh và van xả nước tiện lợi dưới đáy nồi giúp quá trình vệ sinh nồi tráng bánh cuốn được đơn giản và thuận tiện nhất.
Thiết kế chân nồi hấp bánh cuốn chắc chắn sẽ giúp nồi tráng bánh chịu được tải trọng lớn trong quá trình sử dụng, kéo dài tuổi thọ và độ bền đẹp cho nồi tráng bánh cuốn.
Inox 304 là dòng inox cao cấp, bền đẹp, giúp hạn chế tối đa tình trạng gỉ sét khi các thiết bị nhà bếp tiếp xúc nhiều với chất bẩn, dầu mỡ và nước,… Đây cũng là vật liệu rất dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sử dụng nồi tráng bánh cuốn inox 304 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cửa hàng, các cơ sở sản xuất và kinh doanh của bạn.
Nhiều người tiêu dùng thắc mắc: “Mua nồi tráng bánh cuốn ở đâu?” hay “Mua nồi làm bánh cuốn ở đâu?”, “địa chỉ bán nồi tráng bánh cuốn bằng điện”…
Công ty cổ phần SX và XNK Viễn Đông là đơn vị trực tiếp sản xuất nồi làm bánh cuốn bằng điện trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín nên nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông có chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý nhất.
Chúng tôi cam kết bảo hành các loại nồi hấp bánh cuốn trong vòng 12 tháng và hỗ trợ người dùng trong suốt vòng đời của sản phẩm.
Nhanh tay liên hệ tới các chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để nhận được sự tư vấn hợp lý và những ưu đãi mới nhất từ chúng tôi.
Bình luận