Nồi tráng bánh cuốn 40cm

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Thương hiệu : Viễn Đông
Chất liệu : Inox 304
Đường kính tráng 50cm
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi tráng bánh cuốn 40cm thiết kế tương tự như nồi 30cm, khác nhau về cỡ khung tráng bánh to nhỏ. Nồi cũng được sử dụng tại các quán bánh cuốn lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, canteen… nếu nhu cầu cuả bạn để tráng bánh to hơn, đường kính 40cm.

Nồi tráng bánh cuốn 40cm- Sự thay thế hoàn hảo cho nồi nhôm

nồi tráng bánh cuốn 40cm

Nồi làm bánh cuốn bằng điện Viễn Đông

Nếu chỉ tráng bánh cuốn nhanh, mỏng mịn thì rất  nhiều loại nồi khác có thể làm được với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Nhưng nồi tráng bánh cuốn 40cm Viễn Đông có gì đặc biệt?

Thứ nhất, thành nồi 2 lớp inox có chứa lớp bông thủy tinh cách nhiệt. Người ở gần tráng bánh không hề chịu ảnh hưởng của sức nóng hơi nước từ trong nồi. Nồi dày chắc chắn, không dễ móp méo như nồi tráng bánh cuốn bằng nhôm.

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Thành nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông

Thứ hai, 2 thanh nhiệt hoạt động linh hoạt nhờ có công tắc và núm điều chỉnh riêng biệt. Khi đạt độ sôi, bạn có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại để duy trì nước sôi tạo hơi nước vừa đủ làm chín bánh. 

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Thanh nhiệt trong nồi tráng bánh Viễn Đông

Nếu để nước sôi ở nhiệt độ cao, lượng hơi nước nhiều làm bánh bị nhão và ngược lại. Bạn nên để nước sôi ở mức 70 – 80 độ C để tráng bánh.

nồi tráng bánh cuốn 30cm

>>>Tham khảo: Cách làm bánh cuốn để bán hiệu quả nhất hiện nay

Thứ ba, khung tráng bánh phẳng mịn với đường kính 40cm, giúp tráng bánh mỏng mịn, lấy bánh dễ dàng. Hiện tại Viễn Đông còn cung cấp nồi tráng bánh cuốn đường kính 30cm, nồi làm bánh cuốn điện 50cm hoặc kích cỡ theo nhu cầu của khách hàng để đặt hàng.

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Không chỉ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, nồi tráng bánh cuốn còn mang lại nhiều tiện ích mới mà các loại nồi thông thường không hề có.

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Van cấp nước trực tiếp vào nồi mà không cần mở nắp nồi và lật khung tráng bánh

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Van xả dưới đáy để xả hết nước trong nồi sau khi sử dụng, vệ sinh nồi nhanh chóng hơn

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Công tắc và núm điều chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho từng thanh nhiệt, kiểm soát nhiệt độ dễ dàng

Nồi tráng bánh cuốn 40cm được sử dụng rộng rãi, tạo sự chuyên nghiệp hơn

Nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông được sử dụng trong các quán bánh cuốn nóng, thu hút thực khách chính nhờ các thao tác tráng bánh của người bán.

Mách bạn cách pha bột bánh cuốn chuẩn như bánh cuốn Thanh Trì

Nồi tráng bánh cuốn dùng điện 30

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, các thao tác của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian mà cho năng suất cao hơn, đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Người dùng có thể tham khảo thêm giá các loại nồi làm bánh cuốn hiện nay TẠI ĐÂY

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn chi tiết với những ưa đãi mới nhất.

>>>Các loại nồi tráng bánh cuốn bằng điện của Viễn Đông

2
Bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Lê LanHan thi Recent comment authors
  Subscribe  
Mới nhất Cũ nhất Được bình luận nhiều nhất
Thông báo cho
Han thi
Khách
Han thi

Nồi làm bằng inox 304 hay 201 vậy

Lê Lan
Admin

Viễn Đông thông tin đến bạn sản phẩm nồi tráng bánh cuốn bằng điện làm từ inox 304 nhé! Bạn vui lòng liên hệ với chi nhánh Viễn Đông gần nhất để biết thêm thông tin: – Hà Nội: 0962 740 456 – C32 Ngõ 409 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội – Thanh Hóa: 0961 813 066 – 68 Nguyễn Duy Hiệu – Đông Hương – TP. Thanh Hóa – Đà Nẵng: 0906 784 555 – 108 Nguyễn Thái Bình – Liên Chiểu – Đà Nẵng – Tp.Hồ Chí Minh: 0979 208 345 – 269/28-30 Lý Thường… Đọc thêm »