Nồi tráng bánh cuốn đặt hàng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Thương hiệu: Viễn Đông
Chất liệu: Inox 304
Đường kính tráng: Tùy chỉnh
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn có nhu cầu sử dụng nồi tráng bánh cuốn bằng điện nhưng những loại nồi có sẵn vẫn chưa phù hợp với điều kiện của bạn? Bạn muốn có một chiếc nồi tráng bánh cuốn theo ý của mình để sử dụng tiện lợi hơn?

Hãy đến với Viễn Đông để đặt hàng nồi tráng bánh cuốn bằng điện ngay!

nồi tráng bánh cuốn 50cm

Nồi tráng bánh cuốn điện Viễn Đông

Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được thiết kế và sản xuất trực tiếp từ Viễn Đông với dây chuyền hiện đại, theo quy trình khép kín và được kiểm duyệt chất lượng kĩ lưỡng. Nồi bao gồm những thiết kế tối ưu nhất cho quá trình tráng bánh.

Đặt hàng nồi tráng bánh cuốn bằng điện, bạn có được những gì?

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Một chiếc nồi tráng bánh cuốn theo ý muốn, với kích thước phù hợp cho gian bếp. Có các chi tiết được thêm/ bớt để phục vụ tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng nồi.

Không chỉ vậy, đây là chiếc nồi điện tráng bánh cuốn của riêng bạn, được Viễn Đông gia công riêng trên dây chuyền hiện đại khép kín với chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý đi kèm với chế độ bảo hành 12 tháng.

nồi tráng bánh cuốn 50cm

Ngoài ra, bạn còn có được sự hỗ trợ của bộ phận kĩ thuật trong suốt thời gian sử dụng nồi hấp bánh cuốn. Đặt hàng nồi tráng bánh cuốn bằng điện chính là giải pháp tốt nếu bạn muốn sở hữu một chiếc nồi theo yêu cầu riêng của mình.

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện cho chất lượng thành phẩm là tốt nhất: bánh cuốn tráng ra mỏng, mịn, chín đều và giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng nhất…

Kết quả hình ảnh cho bánh cuốn

Đặc điểm chung của nồi tráng bánh cuốn bằng điện

Tuy là sản phẩm đặt hàng nhưng nồi tráng bánh cuốn bằng điện vẫn có một số đặc điểm chung. Theo đó, khách hàng đặt hàng nồi tráng bánh cuốn có thể thay đổi một số yếu tố để thuận tiện cho quá trình tráng bánh.

Không còn sử dụng cách nấu truyền thống bằng nồi tráng bánh cuốn nhôm, hay nồi tráng bánh cuốn dùng than,… nồi tráng bánh cuốn điện có thành nồi 2 lớp inox, ở giữa chứa bông thủy tinh cách nhiệt. Người tráng bánh dù có ngồi gần cũng vẫn không bị nóng rát, mang lại sự thoải mái và an toàn cho người sử dụng.

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Sử dụng thanh nhiệt công suất cao, đun sôi nước trong thời gian ngắn để hơi nước bốc lên làm chín bánh. Hai thanh gia nhiệt hoạt động độc lập nên khi hơi đã đủ, bạn có thể điều chỉnh tắt bớt một thanh gia nhiệt, vừa tiết kiệm điện lại vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng.

nồi tráng bánh cuốn 50cm

Khung tráng bánh cuốn có độ phẳng tuyệt đối, được bọc lớp vải mịn giúp tráng bánh mỏng mịn. Hiện tại Viễn Đông đang cung cấp nồi tráng bánh với đường kính khung tráng 30- 40- 50cm. Bạn có thể đặt kích thước khác tùy theo nhu cầu sử dụng của cơ sở mình.

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Hệ thống điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ linh hoạt cho từng thanh nhiệt, khi nước sôi có thể tắt bớt thanh nhiệt và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại để tráng bánh với lượng hơi nước phù hợp nhất.

Hộp điện điều khiển nồi tráng bánh cuốn

Nồi được trang bị van cấp nước khi nước trong nồi đã cạn. Bạn đổ nước vào van này mà không cần nhấc khung tráng bánh và nắp nồi ra. Dưới đáy nồi cũng có van xả cỡ lớn để xả hết nước sau khi dùng và vệ sinh nồi thuận tiện, nhanh chóng hơn.

nồi tráng bánh cuốn 30cm

Như vậy, nồi tráng bánh cuốn điện có thiết kế tối ưu và thay thế hoàn hảo cho các loại nồi tráng bánh truyền thống khói bụi, nóng nực và vất vả.

Đặt hàng nồi tráng bánh cuốn thì bạn cần chú ý những gì?

Trên thực tế, nồi tráng bánh cuốn điện có cấu tạo khá đơn giản và vẫn hoạt động theo nguyên lý sử dụng hơi nước làm chín bánh. Tại Viễn Đông đã có những mẫu nồi sẵn để bạn tham khảo.

nồi tráng bánh cuốn dùng điện

Bạn có thể thay đổi chiều cao, chiều rộng của nồi để phù hợp với không gian chế biến. Có thể đặt làm nồi to hoặc bé hơn để tráng bánh theo kích cỡ của mình.

nồi tráng bánh cuốn dùng điệnnồi tráng bánh cuốn dùng điện

Hoặc có bất cứ chi tiết nào bạn muốn thay đổi, hãy trao đổi với bộ phận kĩ thuật tại Viễn Đông để giúp bạn tìm ra thiết kế ưu việt và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của cơ sở mình.

Tham khảo: Giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện trên thị trường hiện nay

Được sản xuất tại xưởng cơ khí của Viễn Đông nên giá thành được cam kết rẻ nhất trên thị trường, chất lượng đảm bảo với chế độ bảo hành 12 tháng. Mọi vấn đề đều được hỗ trợ nhanh chóng khi liên hệ tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông.

>>>Các loại nồi tráng bánh cuốn dùng điện của Viễn Đông

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho