Tổng hợp giá nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường hiện nay!

Hiện nay, có rất khách hàng có nhu cầu tìm hiểu mua các dòng nồi nấu rượu hiện đại như nồi nấu rượu bằng điện nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức hơn so với các dòng nồi nấu rượu thủ công. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn nồi nấu rượu chất lượng, uy tín. Vậy nên, thông qua bài viết này, Viễn Đông sẽ sơ lược về nồi điện nấu rượu cũng như giá nồi nấu rượu bằng điện trên thị trường hiện nay.

nồi nấu rượu điện

Sơ lược về nồi nấu rượu điện

Nồi nấu rượu điện hay còn có các tên gọi khác như: Nồi hơi nấu rượu, máy nấu rượu, nồi nấu rượu công nghiệp… Được làm toàn bộ từ inox cao cấp, hạn chế gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

nồi nấu rượu điện 10kg/ mẻ

Riêng nồi ủ cơm rượu được thiết kế 3 lớp inox. Lớp trong cùng chứa nguyên liệu (cơm rượu), ở giữa là lớp dung dịch cách thủy hay còn gọi là dung dịch truyền nhiệt khi nấu, có thể là nước hoặc dầu ăn. Ngoài cùng là lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp giữ nhiệt bên trong, rút ngắn thời gian nấu và chống nóng khi lỡ tay đụng nào nồi.

nồi nấu rượu điện

Vì quy trình nấu rượu là như nhau, vậy nên, nồi nấu rượu bằng điện cũng có đường ống ngưng tụ, hệ thống đường xoắn và bồn làm mát rượu. Tuy nhiên, các thiết bị trên đều được hiện đại hóa giúp quá trình nấu rượu đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

nồi nấu rượu điện

Hệ thống tủ điện bao gồm núm điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giúp nồi nấu rượu bằng điện hoạt động theo cơ chế tự động hoàn toàn. Việc bạn làm giờ đây chỉ đơn giản là cho cơm rượu vào nồi, cài đặt các thông số và để nồi tự hoạt động. Quá đơn giản!

Nồi nấu rượu bằng điện được phân loại như thế nào?

giá nồi nấu rượu bằng điện

Bởi quy trình nấu rượu điện không khác quy trình nấu rượu thủ công nên hầu hết các nồi nấu rượu bằng điện đều có thiết kế giống nhau, chỉ khác về năng suất (hoặc chất liệu). Vì vậy, Viễn Đông sẽ phân loại nồi nấu rượu điện theo năng suất để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn:

nồi nấu rượu điện 10kg/ mẻ

Giá nồi nấu rượu bằng điện là bao nhiêu?

Tùy vào năng suất mà giá nồi nấu rượu bằng điện mỗi dòng mỗi khác. Sau đây, Viễn Đông sẽ ước chừng giá tổng quan nồi nấu rượu bằng điện để bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu nấu rượu của mình.nồi nấu rượu điện

Nồi nấu rượu mini (nồi nấu rượu bằng điện 10kg/ mẻ) có giá khoảng 19 – 20 triệu đồng – Chuyên sử dụng cho các cơ sở sản xuất rượu, các nhà hàng, cửa hàng bán rượu quy mô nhỏ.

nồi nấu rượu điện 10kg/ mẻ

Giá nồi nấu rượu bằng điện tùy vào năng suất mà sẽ cao hơn so với giá nồi nấu rượu bằng điện. Để tham khảo chính xác giá cũng như chi tiết về nồi nấu rượu bằng điện, xin liên hệ với Viễn Đông tại chi nhánh gần nhất để nhận được tư vấn và hỗ trợ.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho