Nồi nấu rượu điện 20kg/ mẻ

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu rượu điện 20kg/ mẻ có cấu tạo tương tự như nồi 10kg nhưng có năng suất cao gấp đôi. Nồi ủ cơm rượu có thể chứa đến 20kg. Nồi phù hợp sử dụng cho các hộ nấu rượu, nhà hàng, khách sạn, hầm ủ rượu chuyên nghiệp…

Nồi nấu rượu điện 20kg/ mẻ- Năng suất cao, tiết kiệm thời gian hơn

nồi nấu rượu điện

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg/ mẻ là thiết kế được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và hiệu quả. Không chỉ thu được lượng rượu nguyên chất cao hơn cách nấu thông thường mà còn loại bỏ được độc tố, giúp rượu sạch hơn, an toàn hơn.

Tại sao bạn lựa chọn nồi nấu rượu điện 20kg/ mẻ?

  • Năng suất 20kg/ mẻ. Lượng cơm rượu lớn như vậy, bạn có thể thu được 20- 30 Lit rượu nếu biết cách ủ men. Rượu thu được nguyên chất và có độ an toàn cao.
  • Loại bỏ độc tố khi rượu ngưng tụ
  • Có hệ thống ngưng tụ và làm mát hiện đại, rượu đầu ra không cần xử lý gì khác.
  • Chất liệu inox đảm bảo vệ sinh, có độ bền cao
  • Hoạt động của nội hoàn toàn tự động nhờ hệ thống điều chỉnh thông minh, linh hoạt

nồi nấu rượu điện

Nồi nấu rượu mini 20kg/ mẻ ra đời thay thế cho các phương pháp nấu rượu truyền thống vất vả, năng suất lại không cao bằng.

Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện như thế nào?

Cơm rượu sau khi được ủ lên men cho vào nồi ủ giữ nóng. Nồi có thiết kế 2 lớp inox, ở giữa có chứa dung dịch cách thủy. Dung dịch này thường là dầu ăn, được đun sôi bằng thanh nhiệt công suất cao và truyền nhiệt gián tiếp qua thành nồi làm nóng cơm rượu.

Nhiệt độ của nồi hơi nấu rượu được kiểm soát qua bảng điều khiển lắp đặt rời.

nồi nấu rượu điện

Hộp điện điều khiển của nồi nấu rượu điện 20kg/ mẻ giúp cài đặt nhiệt độ và thời gian nấu

Sau khi bay hơi, nước rượu được ngưng tụ quan đường ống và được lọc độc tố qua hệ thống lọc hiện đại ở nắp nồi hình chóp.

Sau đó, nước rượu theo đường ống đi đến phần ống ruột gà nằm trọn trong bồn làm mát. Ở đây rượu được làm mát và cho ra ở đáy nồi rượu nguyên chất.

nồi nấu rượu điện

Đường ống hình ruột gà nằm gọn trong bồn làm mát rượu

Toàn bộ quá trình hoàn toàn tự động, không cần tác động nhiều của người nấu mà vẫn đảm bảo chất lượng của rượu được nấu với năng suất cao.

nồi nấu rượu điện

Không còn phải canh chửng, không còn phải nấu bằng các loại nồi truyền thống vất vả, nấu rượu đã trở enen đơn giản và hiệu suất cao hơn với máy nấu rượu điện 20kg/ mẻ của Viễn Đông. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận các chương trình ưu đãi , chiết khấu tại chi nhánh gần nhất.

>> Cách nấu rượu ngon và thu được nhiều rượu nhất

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho