Review nồi nấu phở điện – Những chia sẻ thật của khách hàng

Chắc hẳn tại đã có rất nhiều những trải nghiệm về nồi nấu phở điện qua lời giới thiệu của Viễn Đông tại mayviendong.vn. Tuy nhiên, để có cái nhìn khách quan hơn, hãy cùng gặp gỡ 1 vị khách hàng của chúng tôi cùng review nồi nấu phở điện tốt nhất 25-50-80L qua bài viết dưới đây.

Review nồi nấu phở điện

Những chia sẻ khi chưa sử dụng nồi nấu phở điện

Cô Nguyễn Thị An – Chủ tiệm bán bún,miến, phở bà An Béo tại thôn Văn phú, phường Phú La, thành phố Hà Đông Hà Nội là 1 trong những khách hàng của Viễn Đông. Cô hiện đang sử dụng bộ nồi nấu phở điện 25-50-80L cho quán ăn hàng ngày và đem đến những lời review nồi nấu phở điện chân thực nhất.

Những chia sẻ khi chưa sử dụng nồi nấu phở điện

Trước khi biết đến nồi nấu phở điện, cô đã kinh doanh hơn 11 năm bún phở đun nấu bằng bếp than củi, 2 năm đun bằng gas thường. Sau đó khi bị các vấn đề về xương khớp, cô nghỉ bán 1 thời gian.

Trong khoảng thời gian sử dụng cách nấu truyền thống, cô gặp phải 1 số bất tiện: “ Cô phải bưng lên bưng xuống ra vào nồi liên tục, vì bếp than củi ở dưới nhà, xa chỗ cửa để bán. Với sức cô ngày 1 yếu thì việc này trở nên khá là vất vả”.

Nấu bằng than củi có nhiều hạn chế

Ngoài ra, cô An cũng tự cảm thấy rằng việc đun bằng than củi hay bếp gas thường khá mất thời gian, trông chừng mực nước hay độ sôi sao cho hợp lí mọi thời điểm để có thể cho ra nước dùng ngon nhất, tránh bị đun sôi sục quá lâu mà không biết.

Review nồi nấu phở điện – Có nên dùng?

Cô đã bắt đầu kinh doanh trở lại sau khi biết đến nồi nấu phở bằng điện hiện đại này. Review nồi nấu phở điện tốt nhất, cô cho biết từ khi sử dụng nồi điện nấu, cô cảm thấy khá nhàn và tiện lợi, bớt vất vả với cái tuổi cao sức yếu của mình.

Review nồi nấu phở điện - Có nên dùng? - nồi nấu phở điện tốt nhất

Việc thiết kế, lắp đặt và di chuyển rất dễ dàng

Cô không còn phải bưng bê nồi đi lại như trước nữa. Cô có thể để ở vị trí tùy ý, vừa đun và lấy nước dùng chế biến được vì thiết kế bảng điều khiển đi liền với nồi nấu. Đồng thời dây điện cũng khá dài nên dễ dàng di chuyển, lắp đặt vị trí xa ổ điện. 

Lắp đặt của nồi phở điện

Thiết kế có van xả nước ở dưới nên cô cũng chỉ để nguyên nồi và xả nước vào rửa, không cần bưng bê nặng nhọc để lau chùi vệ sinh như nồi thường nữa. Với sức của cô, thiết kế thế này là khá tiện lợi.

Review nồi nấu phở điện năng suất nấu tốt, dễ dàng sử dụng

Sử dụng nồi nấu phở điện tốt nhất dung tích đến 80L cô có thể bán đều đặn đến 100-120 bát 1 ngày. Nồi nấu phở điện tốt nhất 80L tại Viễn Đông được cô dùng để hầm xương, nồi 50L để nấu nước chan, nồi còn lại 25L dùng để nấu súp hoặc để trần bún, phở.

Sử dụng linh hoạt

Thông thường cô sẽ tận dụng cả 3 loại nồi này để nấu nhanh. Sau đó trong mùa dịch Covid 19 phức tạp, lượng khách giảm đáng kể, chỉ bán được khoảng 20-30 bát 1 ngày, cô chỉ dùng 2 loại nồi 50L và 25L để đun nấu vừa đủ dùng mà tiết kiệm điện.

Gọi là bộ nồi nhưng mỗi 1 nồi đều thiết kế tủ điện và bảng điều chỉnh nhiệt độ riêng, thanh nhiệt tách biệt nhau. Quá trình đun nấu riêng biệt nên các nồi hoạt động cũng không ảnh hưởng đến nhau.

Dù đã đun than củi lâu năm nhưng rất dễ làm quen mới cách nấu mới

Dễ dùng, dễ làm quen

Mặc dù cô đã bán bún phở được hơn 11 năm bằng than củi, gas trước khi biết đến bộ nồi bằng điện nhưng việc sử dụng cách nấu hiện đại này đối với cô không hề khó khăn. 

Cô chỉ mất khoảng 2-3 tiếng ngâm cứu là có thể sử dụng được nồi, nấu 1 2 lần là quen. Cô chia sẻ: “Cô đến tận Viễn Đông mua, nhìn người ta vận hành là mình hiểu liền. Dùng cũng dễ, có núm điều chỉnh nhiệt độ là mình có thể chỉnh độ sôi tùy ý”.

Đun tiết kiệm thời gian, không tốn nhiều sức lực

Nồi nấu phở đa năng

Vừa không cần phải bưng bê nồi, vừa không cần phải ngồi canh chừng thường xuyên, nồi nấu phở điện thực sự đã hỗ trợ cô An rất nhiều. Với vấn đề về xương khớp ở tuổi già, nồi nấu phở điện được cô ứng ý hơn cả. Sự hài lòng này được thể hiện rõ nét qua những review nồi nấu phở điện tích cực trên. 

Tắt nút công tắc nhiệt để giữ nước sôi liu riu

Hầm xương chỉ cần vặn nhỏ 1 thanh nhiệt là có thể hầm xương qua đêm, đến sáng mai là có nước dùng. Ngoài ra, nồi nấu phở điện hoạt động tự động ngắt điện khi đun sôi sục 100 độ C nên đảm bảo tiết kiệm điện mà không cần để mắt liên tục.

Viễn Đông hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện

Trong khi sử dụng nồi nấu phở điện, cô An cũng gặp phải 1 số vấn đề như: không may làm cháy nồi vì quên chưa đổ nước vào khi đã cấp nguồn điện. Hay nút vặn chỉnh nhiệt bị hỏng, không thể điều chỉnh được.

Viễn Đông hỗ trợ khách hàng sửa chữa

Chỉ cần liên hệ đến Viễn Đông, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần cả trong và sau thời gian bảo hành 1 năm.

Thương hiệu Vàng - Viễn Đông

Với đội ngũ chuyên nghiệp, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng chính hãng, review nồi nấu phở điện chân thực từ khách hàng, Viễn Đông vẫn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nhanh tay liên hệ đến Viễn Đông để tham khảo thêm về sản phẩm

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho