Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Nồi nấu phở điện 2 ngăn
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: Tùy loại
Kích thước: Tùy loại
Dung tích: Tùy loại
Nhiệt độ: 50-1200C
Thời gian sôi: 20 – 40 phút
Chất liệu chính: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn là cụm từ được tìm kiếm rất nhiều trên google vào năm 2022. Chỉ cần sử dụng 1 chiếc nồi phở chia ngăn nhưng có thể thay thế cho nhiều nồi nấu nước lèo, tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng. Hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu lý do vì sao chiếc nồi này lại được nhận định là sự lựa chọn tối ưu cho các quán bún phở ở ngay bài viết dưới đây nhé.

Trước khi đi tìm câu trả lời này Viễn Đông muốn bạn đọc tìm hiểu sơ lược về chiếc nồi nấu phở bằng điện có hai vách ngăn để nhận định được chiếc nồi này sử dụng cho nhóm quán bún phở nào là phù hợp nhất.

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn là gì?

Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa nồi nấu phở bằng điện đôi và nồi nấu phở điện 2 ngăn. Vậy chúng khác nhau như thế nào?

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn hay nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn là loại nồi mà lòng nồi được chia ra thành 2 ngăn bởi vách ngăn của ống trụng. Còn nồi nấu phở đôi là loại nồi được ghép bởi 2 chiếc nồi đơn trên cùng 1 chân đế.

nồi nấu hủ tiếu 2 ngăn

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Để có được một chiếc nồi phở 2 ngăn từ nồi thông thường vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mua thêm ống trụng theo kích thước của nồi và ghép vào khi sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Nồi phở 100 lít mâm nhiệt – An toàn, hiện đại, tiết kiệm điện năng!

Đối tượng khách hàng nào cần sử dụng nồi nấu phở điện 2 ngăn

Các khách hàng muốn tiết kiệm chi phí

Nồi nấu phở chia ngăn thực chất chính là nồi phở thông thường kết hợp sử dụng ống trụng đặt bên trong để chia lòng nồi ra thành nhiều ngăn khác nhau. Nhờ đó, thay vì phải mua nhiều nồi điện nấu phở thì khách hàng có thể chỉ cần 2 nồi gồm 1 nồi ninh xương và 1 nồi nấu nước lèo là đủ.

Ví dụ: Nếu khách hàng mua bộ 3 nồi nấu phở điện chiết áp 25 – 50 – 80L thì sẽ mất chi phí khoảng 13 triệu đồng. (Tháng 12/2023).

Tuy nhiên, nếu dùng nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn 50L (ống trụng 1/2) và nồi hầm xương 80L thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 12.5 triệu đồng mà vẫn có thể sử dụng chức năng tương đương với 3 nồi. Như vậy, khách hàng đã tiết kiệm được khoảng 3.5 triệu đồng.

Không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư trước mắt mà việc sử dụng nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn còn tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng. Ví dụ, nếu sử dụng bộ 3 nồi nấu phở điện 25– 50– 80L thì tổng công suất là 12kw. Trong khi đó, nếu chỉ dùng nồi 50L và 80L thì tổng công suất là 9kw.

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Tham khảo thêm: Nồi phở 50 lít mâm nhiệt hàng Việt Nam chất lượng cao, giá tốt nhất!

Các quán bún, phở hay hủ tiếu có diện tích vừa và nhỏ

Đối với các quán phở nhỏ hay các hộ kinh doanh gia đình không có nhiều diện tích thì có thể tham khảo 2 lựa chọn nồi nấu nước phở bằng điện dưới đây:

  • Nồi nấu phở đôi: Gồm 2 nồi phở được đặt trên cùng 1 chân đế, phù hợp để đứng bán tại quầy. Nồi hầm xương sẽ được đặt ở trong bếp để tiết kiệm diện tích.

Hoặc

  • Nồi nấu phở hai ngăn: 1 ngăn để trụng bánh phở, bún, hủ tiếu còn 1 ngăn để nấu nước lèo. Kết hợp sử dụng cùng nồi ninh xương bằng điện, như vậy sẽ tiết kiệm được 1 nồi trụng 25L.

Tìm hiểu thêm: Nồi phở 100 lít mâm nhiệt – An toàn, hiện đại, tiết kiệm điện năng!

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Khách hàng có nhu cầu nấu nhiều loại nước lèo

Nếu muốn bán nhiều loại bún, phở khác nhau mà không muốn phải đầu tư nhiều nồi nấu nước lèo thì cách tốt nhất là khách hàng nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn. Khách hàng có thể vừa bán phở bò – phở gà, Bún ốc – bún bò huế chỉ với 1 nồi điện nấu nước phở.

Nồi nấu phở điện chia ngăn cũng phù hợp sử dụng trong các chuỗi quán ăn, nhà hàng như lẩu, nướng,…. Các quán ăn này thường dùng nồi nấu phở công nghiệp có dung tích lớn từ 150L trở lên có ống trụng đặt bên trong. Mỗi ống trụng nấu 1 loại nước lèo khác nhau như: nước lẩu thái chua cay, lẩu nấm, lẩu Bulgogi,…

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ đặt mua số lượng và loại nồi trụng khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn nấu từ 3 loại nước lèo trở lên, khách hàng nên sử dụng các nồi nấu phở điện có dung tích lớn từ 80L trở lên. Bởi các nồi điện nấu phở dung tích nhỏ như 50L, 60L khi đặt nhiều ống trụng bên trong sẽ bị chật, khó thao tác khi bán hàng.

Đồng thời, lượng nước lèo bên trong mỗi ống trụng sẽ ít, không đủ để bán hàng. Bạn sẽ phải thường xuyên pha chế thêm nước lèo mới có thể phục vụ đủ nhu cầu khách hàng.

Quan tâm: Nồi nấu phở bằng điện 30 lít mâm nhiệt: thiết kế mới ra mắt năm 2022!

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Những điều bạn cần biết về nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Một số loại ống trụng có thể sử dụng cho nồi nấu hủ tiếu chia ngăn như sau:

  • Ống trụng tròn
  • Nồi trụng 1/2 (nồi trụng bán nguyệt)
  • Ống trụng 1/3
  • Ống trụng 1/4
  • Nồi trụng 3/4 (có chừa lỗ và không chừa lỗ)

Đặc điểm chung của các loại ống trụng này là đều được làm bằng chất liệu inox hạn chế tối đa gỉ sét. Các ống trụng có 2 quai xách ở phía trên để người sử dụng dễ dàng thao tác đặt vào cũng như nhấc ra để vệ sinh. Riêng đối với ống trụng tròn sẽ có quai để gắn khớp vào thân nồi, giúp cố định vị trí.

Gợi ý: Nồi nấu phở 20 lít mâm nhiệt – Thiết bị MỚI NHẤT dành cho quán phở nhỏ

Nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn

Khi sử dụng các loại ống trụng khác như 1/3 hay 1/4, bạn nên chừa lại 1 ngăn để châm nước. Điều này có nghĩa là: Chỉ đặt 2 ống trụng 1/3 hoặc 3 ống trụng 1/4 vào trong lòng nồi, 1 ngăn còn lại để châm nước sôi, trụng rau, bánh phở, thịt,…

Nếu bạn để kín lòng nồi thì rất khó để đặt ống trụng vào cũng như lấy ra để vệ sinh, việc châm thêm nước cũng gặp khó khăn, nếu để nước cạn sẽ làm cháy thanh nhiệt bên dưới.

Chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng Nguyên chủ quán phở Cồ nổi tiếng trên phố cổ ở Hà Nội chia sẻ khi sử dụng nồi nấu phở 2 ngăn Viễn Đông:

Nồi này dùng rất là tiện, vì trước kia để nấu phở quán tôi thường phải dùng hai nồi: một nồi trụng bánh phở, một nồi hầm xương nấu nướng dùng. Vì vậy mà chiếm khá nhiều diện tích quán, mỗi khi làm phở cứ phải quay đi quay lại mất thời gian lắm. Từ ngày tôi mua nồi nấu phở bằng điện 2 ngăn về khá là tiện lợi, tích hợp 2 công dụng trong cùng một chiếc nồi, tiết kiệm chi phí và thời gian đi đáng kể.

Xem thêm: Nồi phở 100 lít mâm nhiệt – Chuyên dùng để hầm xương nấu phở !

nồi nước lèo 2 ngăn

Cách sử dụng nồi nấu nước phở 2 ngăn

Sử dụng nồi nấu nước lèo 2 ngăn liền thân

Về lắp đặt, bạn cần lựa chọn 1 vị trí tiện thêm nước, bằng phẳng, khô ráo để đặt nồi. Để bắt đầu nấu 1 nồi nước dùng, đầu tiên, bạn cho nước, nguyên liệu vào nồi rồi kết nối nồi với nguồn điện. Tiếp theo đó, bạn chỉnh nhiệt độ lên mức cao nhất và bật thanh nhiệt thứ 2 lên để nước nhanh sôi.

Nước đã sôi, bạn có thể tắt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện, và điều chỉnh nhiệt duy trì ở mức 60-80°C để nước lèo không bị nhanh cạn và trong hơn.

Cuối ngày, khi đã dọn quán, bạn cần xả hết nước thừa bằng van xả và phải vệ sinh sạch sẽ tất cả các bộ phận của nồi. Dụng cụ phải luôn sạch sẽ thì thời gian sử dụng mới lâu bền, chất lượng thành phẩm mới đảm bảo.

Vì các kết nồi điện nằm trên thân máy nên khi vệ sinh hay sử dụng bạn cần lưu ý tránh để nước chảy vào làm giảm tuổi thọ của nồi.

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu nước lèo chiết áp

Với nồi chiết áp, cách sử dụng và vệ sinh cũng tương tự tủ liền thân. Ở bước lắp đặt tủ chiết áp khá phức tạp, bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật lắp đặt tận nơi để đảm bảo không có sai sót. Các dây sẽ được lắp như sau: Dây nóng và dây lạnh lần lượt đấu vào đầu vào bên trái và bên phải của aptomat. Còn dây điện gắn với thân nồi thì đấu vào 2 đầu ra của aptomat.

nồi nước lèo 2 ngăn

Với nồi nấu nước phở 2 ngăn chiết áp, thanh nhiệt sẽ luôn hoạt động, giúp cho nước không bị sôi đột ngột và sục khí. Từ đó, nước dùng được đảm bảo không bị đục.

Đối với các dòng nồi nấu phở Viễn Đông tự nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường. Vì vậy sẽ không có các phí hoa hồng như các đại lý bán lẻ, giá chúng tôi bán ra gần như là GIÁ XUẤT XƯỞNG. Bạn đọc có thể tham khảo phản hồi ý kiến của khách hàng sau khi sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông qua video dưới đây:

 >> Nồi nấu phở dung tích lớn- Nồi nấu phở chất lượng Viễn Đông <<

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho