Nồi nấu nước phở bằng điện: tiết kiệm chi phí, thân thiện môi trường

Qua nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, công ty Viễn Đông đã nghiên cứu và chế tạo thành công sản phẩm nồi nấu nước phở bằng thanh điện trở thay thế cho các nồi đun nấu nước phở dùng than hiện nay.

NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN: TIẾT KIỆM CHI PHÍ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG 

Bộ nồi đun nấu nước phở được thiết kế theo các bộ nồi nấu nước phở phổ biến hiện nay bao gồm bộ 3 nồi: Nồi lớn để hầm xương, nồi vừa để lấy nước dùng và nồi bé để nhúng bánh hay thịt. với đặc điểm kết cấu toàn bộ nồi được thiết kế bằng Inox 2 lớp, ở giữa 2 lớp là lớp bông thủy tinh cách nhiệt dầy 3cm, phía trên có nắp đậy, có thể mở nửa nắp hoặc cả nắp, phía dưới được đặt chắc chắn trên mặt bàn cạnh nhau hoặc làm chân tách rời, phía dưới nồi được thiết kế van xả nước bằng Inox để tiện trong việc vệ sinh và lấy nước dùng.

bộ nồi nấu phở điện

Một đặc điểm rất hay của các nồi nấu nước phở của Viễn Đông đó là khả năng làm việc độc lập. Khi mới đưa nước vào, các thanh trở sẽ hoạt động hết công suất để làm sôi nước nhanh, sau khi nước đạt đủ nhiệt độ sôi sẽ tự động tắt bớt công suất của các thanh điện trở và chuyển về chế độ hoạt động liu riu, rất thích hợp cho việc hầm xương hay giữ nóng các nước dùng trong thời gian lâu mà không làm tiêu hao điện năng. Bộ bếp hoạt động thông qua tủ điện với các công tắc bật nguồn, hệ thống điều chính nhiệt độ, các chế độ chống giật, chống rò rỉ điện…

Ưu điểm của các loại nồi nấu nước phở là khả năng giữ nhiệt tốt, không gây bỏng cho người dùng, khả năng tự hoạt động nên quý vị không cần phải nhóm lò, trông than và thay than cực nhọc như trước đây. Bên cạnh đó, nồi nấu nước phở có thiết kế rất đẹp mắt, lịch sự  dễ dàng vệ sinh và độ bền cao, ít tiêu hao điện năng giúp quý vị tiết kiệm được chi phí than + nhân công hàng tháng và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Giúp cho không gian quán của bạn luôn giữ được sự thoáng mát, sạch sẽ đặc biệt tại các quán bún phở có sử dụng phòng ăn lạnh thì điều này càng có tác dụng lớn.

nồi nấu phở bằng điện 

Hiện nay, chỉ tính riêng trên địa bàn Hà Nội và Tp. HCM đã có tới hàng nghìn các quán bún, phở, hủ tiếu…bình quân mỗi quán bún phở bán 25 – 35 Kg bánh/ngày thì phải dùng tương đương tới 25 kg than/ngày. Như vậy 1000 quán sẽ phải dùng tới 2,5 tấn than/ngày. Chưa kể đến lợi ích kinh tế, chỉ tính riêng khả năng bảo vệ môi trường thì nồi nước phở dùng điện cũng đáng để người tiêu dùng lưu tâm.

Sản phẩm đã được nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội và Tp. HCM sử dụng và đánh giá cao. Anh Lê Hữu Tuấn, chủ quán phở Tuấn Còi – một quán phở truyền thống Nam Định cho biết, từ khi sử dụng bộ nồi nấu nước phở cửa hàng đã tiết kiệm được từ 10 – 20 % so với bếp dùng than và dùng bếp gas, đặc biệt rất sạch sẽ, không gây khói, mùi cho khách hàng và các hộ xung quanh. Vận hành lại rất dễ dàng và tiện lợi.

nồi nấu phở

Hiện nay, công ty Viễn Đông đang xúc tiến để có thể đi đến việc đăng ký thương hiệu, sở hữu trí tuệ và sau đi vào sản xuất đại trà với số lượng lớn, giảm giá thành để có thể đến được tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Tham khảo thêm: máy ép mía siêu sạchxe mía siêu sạchmáy ép nước mía mini

>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng


Xem thêmtủ sấy nông sảnmáy xay giò chảmáy xay giò chả gia đình

Dòng tủ hấp công nghiệptủ hấp bánh baotủ hấp giò chảtủ hấp hải sảntủ nấu cơm

Dòng nồi công nghiệpnồi nấu cháo công nghiệpnồi nấu có cánh khuấy, nồi nấu sữa đậu nànhnồi tráng bánh cuốnnồi nấu rượu.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho