Lò nướng xoay 12 khay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

So sánh giữa lò nướng đối lưu và lò nướng xoay 12 khay, lò đối lưu sẽ phổ biến hơn bở tính năng nướng tốt và giá thành rẻ hơn. Còn lò nướng bánh mì xoay cho chất lượng bánh tốt hơn, độ ổn định cao hơn cùng với đó, giá thành cũng cao hơn nên lò xoay thường được sử dụng trong các cơ sở làm bánh lớn, yêu cầu chất lượng bánh hoàn hảo đồng đều nhất.

Lò nướng xoay 12 khay- Lò nướng công nghiệp chất lượng cao

Đây là dòng lò nướng không dành cho số đông các cơ sở làm bánh. Bởi vì:

  • Lò nướng xoay 12 khay với năng suất mỗi khay 10- 20 bánh tùy cỡ bánh. Như vậy, mỗi mẻ cho ra 120- 240 bánh chỉ trong 15- 17 phút nướng bánh. Trung bình mỗi giờ bạn có thể nướng 3-4 mẻ bánh liên tục.
  • Lò nướng xoay được trang bị thêm một động cơ để xoay khay bánh liên tục, giúp bánh tiếp xúc nhiệt đều ở mọi góc cạnh. Chính vì vậy, giá thành của lò nướng xoay khá cao, gần gấp đôi lò nướng đối lưu có cùng số khay.
  • Lò nướng xoay cho chất lượng bánh cao, hoàn hảo 100% đến từng chiếc bánh. Tuy nhiên lò nướng đối lưu cũng đạt chất lượng đến 95%. Nếu là những cơ sở làm bánh tại nhà, không yêu cầu chất lượng bánh quá cao thì vẫn ưa chuộng lò đối lưu hơn để tiết kiệm chi phí.

So sánh cơ bản lò nướng đối lưu và lò nướng dạng xoay:

lo-nuong-banh-mi-xoay-16-khay

Lò nướng xoay 12 khay ưu điểm vượt trội về chất lượng bánh

Lò nướng bánh mì xoay là thiết bị tốt nhất hiện nay cho nhu cầu nướng bánh mì. Tốc độ lên nhiệt nhanh, bạn chỉ cần khởi động lò trong 10 phút để làm nóng lò và cho bánh mì, thực phẩm khác vào nướng. 

Thành lò có khả năng cách nhiệt tốt, giảm thời gian nướng cho các mẻ nướng liên tiếp nhau. Cửa kính trong suất cường lực giúp bạn quan sát quá trình nướng bánh.

Nếu bạn mất thời gian canh chừng để phun nước cho bánh và canh thời gian bánh chín khi sử dụng các loại lò nướng truyền thống thì rất vất vả, tốn thời gian. Nhưng với lò nướng xoay 12 khay, được trang bị hệ thống điều khiển thông minh, chính xác thì bạn chỉ cần cho bánh vào, cài đặt các thông số và để lò nướng bánh tự động. 

Sau khi nướng xong, còi báo vang lên cho bạn biết mẻ bánh 120- 240 chiếc đã được nướng hoàn hảo. Hoàn toàn không có hiện tượng chín không đều, không đạt độ nở nhờ có hệ thống phun sương tự động và quạt gió đối lưu.

Có thể bạn đã biết, lò nướng Việt Nam hơn hẳn lò nướng Trung Quốc

Lò nướng có xuất xứ Trung Quốc luôn có ưu điểm chung là mẫu mã đẹp, vẻ ngoài bắt mắt bởi được làm từ chất liệu sáng bóng, đường nét mượt mà. Tuy nhiên, những dòng lò nướng này không có độ bền cao, độ ổn định thấp nên chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

Ngược lại, lò nướng xoay Việt Nam được gia công tại xưởng, tuy không được đường nét như lò nướng Trung Quốc nhưng chất liệu inox 201 bền bỉ, chịu lực chịu nhiệt tốt hơn hẳn. Lò có thể sử dụng nướng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ, tuổi thọ của lò nướng có thể lên đến chục năm nếu sử dụng đúng cách và vệ sinh, bảo quản tốt. Cũng chính vì vậy, lò nướng xoay Việt Nam có giá khá cao so với mặt bằng chung của các dòng lò nướng hiện nay.

>> Tham khảo thêm: Lò nướng bánh mì, lò nướng Pizza, lò nướng Salamander, lò nướng bánh ngọt…

Sản phẩm Khu vực Địa chỉ Bắt đầu làm việc Kết thúc giờ làm
Mua lò nướng ở đâu để đảm bảo chất lượng Hà Nội, HCM, Đà Nẵng 269/28-30 Lý Thường Kiệt, HCM Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Cách sử dụng lò nướng bánh ngọt Sản phẩm chính hãng C32 ngõ 409 Tam Trinh, Hoàng Mai,HN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00
Hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh mỳ đối lưu Bảo hành 12 tháng 108 Nguyễn Thái Bình, Liên Chiểu, ĐN Thứ 2, 01/01/2018, 8h00 Thứ 7, 29/12/2018, 18h00

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho