Lưới lọc máy ép cốt dừa

Mã sản phẩm: Lưới lọc

Tình trạng: Còn hàng

85,000 VND 105,000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ để mua linh kiện thay thế cho sản phẩm máy ép cốt dừa của mình. Vậy hãy để mayviendong.vn giới thiệu cho bạn linh kiện lưới lọc máy ép cốt dừa với giá tốt nhất thị trường nhé!

Xem thêm:

Tham khảo video hướng dẫn từ kỹ thuật viên của Viễn Đông:

Cấu tạo lưới lọc

Bao gồm hai lưới lọc chính với độ dài khoảng 15cm:

  • Lưới lọc lỗ to nằm bên ngoài để nước cốt dừa chảy ra
  • Lưới lọc lỗ nhỏ làm nhiệm vụ lọc phần sáp dừa sau khi được ép kiệt

Chất liệu của máy ép cốt dừa nói chung và của lưới lọc nói riêng đều là inox 304 – loại inox tốt với đặc tính chống chịu được oxi hóa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như dễ vệ sinh lau chùi. 

>>>Máy ép nước cốt dừa chạy bằng điện giá bao nhiêu

cấu tạo lưới lọc

Có thể tái sử dụng được lưới lọc máy ép cốt dừa hay không? 

Khi bạn muốn thay thế lưới lọc máy ép cốt dừa, bạn chỉ cần mua lưới lọc có lỗ nhỏ bên trong để thay mới còn phần lưới lỗ to đã được cố địn vào máy và không cần thay thế. Sở dĩ bạn không thể làm sạch rồi tái sử dụng lưới lọc đó bởi sau khi lôi từ khuôn máy ra, lưới lọc đã bị biến dạng. Do vậy mà chỉ có thể lắp đặt 1 lần và sử dụng.

Lưới lọc dùng lâu ngày, các sáp dừa bám vào sau mỗi lần ép, người dùng vệ sinh không sạch nên cơm dừa sẽ tích tụ lại gây bít tắc lỗ, nước cốt dừa không chảy ra được. Lúc đó là lúc bạn phải thay thế cái mới.

 Tham khảo thêm: Khả năng ép kinh ngạc của máy ép nước cốt dừa bằng điện 2HP!

Giữ lại nắp lưới lọc khi mua sản phẩm máy ép cốt dừa để tiện cho việc thay thế lưới lọc sau này

Giữ lại nắp lưới lọc khi mua sản phẩm máy ép cốt dừa để tiện cho việc thay thế lưới lọc sau này

Một số lưu ý để sử dụng lưới lọc được tối ưu hơn

  • Chỉ ép cơm dừa 1 lần, bởi tỉ lệ ép kiệt của máy ép nước cốt dừa lên tới 90%, vậy nên bạn không cần phải ép lại lần hai. Nếu ép lại nhiều lần sáp dừa quá khô gây kẹt trục xoáy, sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của động cơ.
  • Mỗi lần ép cũng chỉ nên ép một lượng vừa đủ, không ép quá nhiều. Không để vật lạ rơi vào trong trục xoáy để đảm bảo trục máy không bị tắc và không làm rách lưới lọc.
  • Đậy nắp lưới lọc để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thành phẩm cốt dừa.

đóng nắp máy

Vệ sinh máy ép nước cốt dừa

Sau mỗi lần sử dụng, bạn nên vệ sinh máy kỹ càng để đảm bảo tuổi thọ cho máy được lâu bền. Đặc biệt là phần lưới lọc máy ép cốt dừa, bạn có thể tháo rời bộ phận trục xoắn ra để rửa cho sạch. Các phần của máy cũng rất dễ dàng tháo lắp, vậy nên bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Tham khảo thêm: Mua máy vắt nước cốt dừa và máy nạo dừa chỉ với 3.2 triệu đồng!

Mặt bằng giá trên thị trường của lưới lọc máy ép cốt dừa

Hiện có rất nhiều địa chỉ có bán lưới lọc cốt dừa, giá niêm yết của các cơ sở đó rơi vào khoảng 120.000 đến 150.000 VND.

Tuy nhiên, với Viễn Đông bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 100.000 VND là bạn đã có thể sở hữu ngay 1 linh kiện mới để thay thế. Giá rẻ ở đây không có nghĩa là chất lượng linh kiện thấp bởi tất cả các sản phẩm của Viễn Đông nói chung và linh kiện thay thế đi kèm nói riêng đều là hàng có chất lượng, có nguồn gốc xuất sứ.

trang chủ shopee

Hoặc bạn có thể đặt hàng theo link sau trên trang chủ Shoppe của Cơ khí Viễn Đông:

https://shopee.vn/L%C6%B0%E1%BB%9Bi-l%E1%BB%8Dc-m%C3%A1y-%C3%A9p-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-c%E1%BB%91t-d%E1%BB%ABa-b%E1%BA%B1ng-%C4%91i%E1%BB%87n-i.137321106.2308397665

Hân hạnh được phục vụ bạn! 

Giá máy ép nước cốt dừa mini

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho