Máy bào thịt đông lạnh ASL 300

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: ASL 300
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 80W
Năng suất: 100kg/h
Kích thước: 52x 45×46 cm
Trọng lượng: 46kg
Đường kính lưỡi thái: 300 mm
Xuất xứ: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Với xu hướng cuộc sống phát triển như hiện nay thì nhu cầu sử dụng thịt của mọi người ngày càng lớn đặc biệt là với những cơ sở chế biến kinh doanh thịt, nhà hàng lẩu, nướng. Và để đáp ứng nhu cầu đó thì những chiếc máy bào thịt đông lạnh ngày nay càng phải được cải tiến và nâng cao về sản lượng.

Trong bài viết này hãy cùng mayviendong.vn tìm hiểu 1 mẫu sản phẩm được đánh giá là rất đáng mua trong năm 2022 này, đó là máy bào thịt đông lạnh ASL 300- một mẫu máy hội tụ rất nhiều yếu tố vượt trội đến từ những sự cải tiến lớn trong khi chế tạo máy.

máy bào thịt đông lạnh

Máy bào thịt đông lạnh ASL 300 có gì nổi bật

Để phù hợp và thuận tiện hơn trong quá trình cắt thái thịt đông lạnh, các chuyên gia chế tạo máy đã cải tiến rất nhiều từ chất liệu làm máy cho đến động cơ bên trong.

Gia công từ chất liệu cao cấp

Toàn bộ thân máy bào thịt đông lạnh ASL 300 đều được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, giúp cho tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể, bên cạnh đó việc vệ sinh máy cũng không còn là vấn đề quá khó khăn khi bạn hoàn toàn sử dụng một chiếc khăn và lau sạch các vết bẩn bên ngoài máy một cách nhanh chóng.

máy bào thịt đông lạnh

Nhờ những tối ưu trên, kích thước cuối cùng khi xuất xưởng của chiếc máy chỉ là 52x 45×46 cm và khối lượng hết sức “khiêm tốn” chỉ 46 kg. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể đặt chiếc máy vừa vặn trên bàn trong cơ sở của mình mà không tốn quá nhiều diện tích cũng như không gian. Chiếc máy còn sử dụng loại điện gia đình 220V, có thể linh hoạt tác nghiệp tại nhiều địa điểm và vị trí khác nhau. 

Năng suất vượt trội đến từ động cơ

máy bào thịt đông lạnh

Chiếc máy được trang bị khối động cơ có công suất lên tới 6700W và có khả năng bào được 60- 70kg thịt đông lạnh trong 1h đồng hồ. Có được năng suất ấn tượng như vậy cũng một phần là nhờ lưỡi dao thái 300 mm của máy, giúp tối ưu hóa được lượng thịt cắt được và phù hợp hơn với khối động cơ có công suất lớn như vậy. 

->Có thể bạn chưa biết: Chia sẻ kinh nghiệm mua máy cắt lát thịt nguội giá rẻ

Có nên đầu tư vào máy bào thịt đông lạnh ASL 300 của Viễn Đông?

Nếu bạn đang phải đau đầu bởi những chiếc máy loại cũ làm việc với hiệu suất quá thấp hay việc năng suất quá thấp luôn không đủ khi thực khách ghé tới nhà hàng nhiều thì máy bào thịt đông lạnh ASL 300 chính là giải pháp tuyệt vời cho tình trạng này.

máy bào thịt đông lạnh

Ngoài có thể giúp bạn tăng năng suất gấp 2, gấp 3 nếu so sánh với các dòng máy thế hệ cũ thì chiếc máy này hoàn toàn có thể tiết kiệm cho bạn rất nhiều chi phí nhân công vận hành với khả năng vận hành hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, với những lát thịt thành phẩm được cuộn tròn đẹp mắt sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn rất nhiều khi sử dụng.

->Xem thêm: Phân loại đầy đủ và chi tiết các máy thái thịt NÊN MUA hiện nay

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy bào thịt đông lạnh đúng cách

Để sử dụng máy bào thịt đông lạnh được hiệu quả, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Trước khi sử dụng máy, bạn nên kiểm tra các chi tiết của máy qua 1 lần thật kỹ. Như là phần lưỡi, phần điều chỉnh dao… để đảm bảo an toàn cho bản thân.
  • Sau đó, bạn nên kiểm tra đường dây điện và dây nối với máy xem có đảm bảo ổn định hay dây bị hở do côn trùng cắn hay không, 
  • Tiếp tục Cho miếng thịt cần phải xắt lên giá rồi dùng đinh cố định miếng thịt gà thật là chắc chắn. Đối với thịt đông lạnh cần phải rã đông khoảng 10 phút rồi mới tiến hành cắt thì lưỡi dao sẽ được bền hơn.
  • Điều chỉnh độ rộng của lát cắt bằng các núm xoay.
  • Đặt khay chứa thịt rồi hãy tiến hành cắt thịt.
  • Tiếp đến tiến hành mở công tắc để khởi động máy. Lưỡi dao sẽ bắt đầu quay quanh mâm.
  • Trước khi sử dụng máy chúng ta nên kê máy lên cách mặt đất khoảng 1 mét để có thể thao tác dễ hơn cũng như đứng giúp chúng ta không bị mỏi lưng. Khi kê máy hãy kê sao cho máy được cân bằng nhất. Sử dụng tay thuận của mình giữ đầu gim thịt sau đó di chuyển dần nó vào lưỡi dao.

máy bào thịt đông lạnh

>Xem thêm: Máy hút chân không thực phẩm được ưa chuộng nhất

Bảo quản máy bào thịt đông lạnh

Khi sử dụng xong máy hãy rút nguồn điện ra để máy dừng hoàn toàn mới tiến hành vệ sinh máy.

Dùng khăn sạch để tiến hành lau phần lưỡi, các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thịt như mâm, thân máy thì ưu tiên trước.

Khi đã lau xong thì chúng ta dùng nước rửa chén để loại bỏ đi phần dầu mỡ còn xót lại. Lau xong thì đợi mọi thứ khô ráo thì mới tiến hành lắp lại nhé. Chú ý các loại mâm phải xoay đúng chiều nhé.

máy bào thịt đông lạnh

Hiện nay Viễn Đông đang là đơn vị phân phối các dòng máy bào thịt đông lạnh này tới tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng hay mong muốn gửi ra nước ngoài cho người thân của vui lòng liên hệ theo hotline để biết thêm thông tin chi tiết:

 Hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.

>>>Tham khảo thêm: Máy thái thịt bò và thịt cừu- Chuyên thái thịt đông se lạnh

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho