Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A

Mã sản phẩm: EY 52A

Tình trạng: Còn hàng

25,500,000 VND 27,500,000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A được xem như cánh tay đắc lực của các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng với quy mô lớn. Với thiết kế gọn, sử dụng nhanh chóng và an toàn, máy buộc chỉ xúc xích giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công tối đa mà giá thành lại rất hợp lý.

máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A

Tầm quan trọng của máy buộc chỉ xúc xích dùng điện 

Xúc xích được làm từ thịt xay nhuyễn, hay còn gọi là giò sống. Chính vì vậy, sau khi được nhồi vào vỏ xúc xích thì cần được buộc chặt lại, tránh tuột vỏ. Hơn thế nữa. cả đoạn xúc xích dài nếu để nguyên thì rất khó làm chín cũng như bảo quản.

Xúc xích

Bạn thường thấy xúc xích được buộc thành các đoạn dài khoảng 10- 20 cm tùy loại, vừa dễ chế biến lại tiện lợi cho việc đóng gói.

Việc buộc xúc xích thành từng đoạn ngắn giúp cho các cơ sở đóng gói nhanh chóng, không sợ tuột nhân ra ngoài, cùng làm cho xúc xích đều đẹp hơn rất nhiều. Có thể nói, máy buộc chỉ xúc xích dùng điện cho đến hiện tại đã là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền thiết bị làm xúc xích

Máy làm xúc xích - Dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị

Thiết kế máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A

Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A có thiết kế tương tự như máy 32A, nhưng sở hữu kích thước cùng với động cơ công suất lớn hơn.

Toàn bộ máy được làm bằng chất liệu INOX có độ sáng bóng, dễ vệ sinh và độ bền cao. INOX hạn chế tối đa tình trạng han gỉ, đảm bảo vệ sinh và dễ bảo quản. Sau mỗi lần dùng máy, bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ và để ráo nước là được.

máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A

Máy được gắn thanh đo độ dài để bạn căn chỉnh chiều dài cây xúc xích theo như ý muốn. Thanh đo giúp cho xúc xích được buộc với độ dài bằng nhau, đều như một. Điều này hoàn toàn không thực hiện được nếu bạn buộc xúc xích theo cách thủ công.

Hơn thế nữa, máy có thể sử dụng để buộc xúc xích, lạp xưởng với đa dạng kích cỡ từ khoảng 10- 42mm. Sử dụng máy để làm xúc xích khổng lồ- món ăn được giới trẻ yêu thích rất hiệu quả.

máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A

Máy buộc chỉ xúc xích dùng điện EY 52A vận hành đơn giản chỉ với 1 công tắc và bàn đạp để buộc. Máy cho năng suất cao, phù hợp với những cơ sở sản xuất chuyên nghiệp, có quy mô lớn để tiết kiệm chi phí nhân công và cho thành phẩm đều đẹp hơn.

Nếu sử dụng cho sản xuất nhỏ hoặc gia đình, bạn có thể tham khảo dòng máy buộc chỉ xúc xích quay tay, máy buộc chỉ xúc xích dùng điện 32A để tiết kiệm chi phí.

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn cụ thể hơn!

>> Máy làm xúc xích- Dây chuyền làm xúc xích đầy đủ thiết bị

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho