Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

2,900,000 VND 3,300,000 VND

Model               : BCXX
Năng suất         : 2- 7 giây/đoạn (tùy tốc độ thao tác)
Trọng lượng     : 7.5Kg
Kích thước       : 370x 280x 250mm
Chất liệu chính : Inox 304
Bảo hành          : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn mất quá nhiều thời gian để buộc xúc xích thành các đoạn ngắn trước khi mang phơi sấy, phải làm sao? Tham khảo ngay máy buộc chỉ xúc xích quay tay, buộc túm đầu nhanh chóng, căng tròn xúc xích với đa dạng độ dài điều chỉnh linh hoạt. 

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay- Thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong quy trình làm xúc xích

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Là dòng máy thủ công nhưng cách sử dụng nhẹ nhàng, tốc độ buộc nhanh, chắc chắn nên máy buộc chỉ xúc xích quay tay vẫn được ưa chuộng nhờ giá thành rẻ, độ bền rất cao.

Tuy nhiên, nếu là cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng chuyên nghiệp, quy mô vừa trở lên thì bạn nên tham khảo sử dụng dòng máy buộc chỉ xúc xích điện. Máy có thiết kế đơn giản nhưng hoạt động buộc tự động giúp tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí nhân công. Với các cơ sở sản xuất số lượng lớn mỗi ngày thì việc sử dụng dòng máy tự động đạt năng suất hơn hẳn dòng máy quay tay.

Máy buộc chỉ xúc xích điện

Thay vì phải quay tay, chiếc bàn đạp giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Lượng điện tiêu thụ không đáng kể.

Chỉ cần một nhân công để vận hành máy là có thể buộc được hàng trăm kg xúc xích mỗi giờ sau khi đùn bằng các dòng máy đùn công nghiệp.

Xem ngay: TOP 7+ máy nướng xúc xích chất lượng, giá tốt nhất 2024!

Vài điểm cơ bản về máy buộc chỉ xúc xích quay tay

Máy buộc chỉ có thiết kế đơn giản, vì sử dụng quay tay nên năng suất phụ thuộc vào người dùng và tốc độ quay. 

Chỉ cần cho dây xúc xích sau khi đùn qua lỗ tròn trên máy buộc chỉ xúc xích quay tay và  quay cần để sợi chỉ quấn và buộc chặt đầu xúc xích. Kéo xúc xích về phía trước, để máy liên tục buộc cho đến hết dây xúc xích là bạn cắt dây và buộc chặt lại bằng tay.

may-buoc-chi-xuc-xich-quay-tay-10

Phần trục chỉ của máy khi hết chỉ có thể cho lên máy và quay tay để quấn chỉ vào trục. Tốt nhất chỉ nên quấn đủ dùng và thay chỉ mới vào ngày hôm sau để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

may-buoc-chi-xuc-xich-quay-tay-5

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay được làm từ chất liệu inox đảm bảo vệ sinh, có độ bền cao, chống gỉ tốt.

Video giới thiệu máy buộc chỉ xúc xích quay tay:

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng máy buộc chỉ xúc xích quay tay?

Tuy là dòng máy quay tay, vẫn sử dụng thủ công nhưng máy đã giảm bớt thời gian và công sức đáng kể. Cách sử dụng đơn giản, buộc xúc xích căng tròn đều đặn. 

  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
  • Tiết kiệm thời gian, công sức hơn
  • 4 cỡ xúc xích phổ biến từ các máy đùn xúc xích quay tay hay bán tự động: 15, 20, 30, 35 mm đều dùng được với máy.
  • Giá thành rẻ, độ bền cao
  • Tạo sự tinh tế, chuyên nghiệp cho quy trình sản xuất

Lưu ý:

  • Nên vệ sinh máy trước và sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tháo trục chỉ trong máy ra và vệ sinh với nước rửa bát cho sạch hết dầu mỡ, để khô ráo trước khi dùng lại.
  • Cố định máy buộc chỉ xúc xích vào vị trí chắc chắn, trên bàn chẳng hạn, tránh để máy xê dịch thì buộc chỉ sẽ không chặt.

Máy buộc chỉ xúc xích quay tay là sản phẩm có giá thành rẻ nhất trong các thiết bị làm xúc xích, về độ bền của sản phẩm có thể so sánh là “nồi đồng cối đá” để bạn yên tâm sở hữu.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho