Máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tại các xưởng sản xuất xúc xích nhỏ, việc làm ra sản phẩm tốn nhiều thời gian và chi phí thuê nhân công. Xưởng sản xuất xúc xích của bạn đang gặp phải vấn đề nêu trên? Hãy để máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam  giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

Tiết kiệm thời gian, chi phí với máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

Máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam  giải quyết triệt để 2 vấn đề mà bạn đang gặp phải. Mayviendong.vn sẽ minh chứng điều vừa nói qua bài toán nhỏ sau đây. Bài toán so sánh việc sử dụng nhân công với việc sử dụng máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam .

Khi sử dụng nhân công để buộc xúc xích: mỗi ngày, 1 người có thể làm việc trong vòng 8 tiếng. Trung bình mỗi tiếng, họ sử dụng tay để buộc chỉ xúc xích với năng suất khoảng 300-800 chiếc (tùy thuộc vào tốc độ buộc của từng người).

Tính ra một ngày họ sẽ sản xuất ra 2400-6400 chiếc xúc xích.

máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

 Lương trả cho nhân công sẽ rơi vào khoảng 6 triệu/tháng.

Hãy cùng đến với máy buộc xúc xích hàng Việt Nam: với chỉ 1 người duy nhất sử dụng chiếc máy. Trong vòng một giờ, họ có thể buộc được từ 500-1800 chiếc xúc xích (tùy tốc độ sử dụng máy của mỗi người).

  • Vậy là trong một ngày làm việc, mỗi nhân công sẽ buộc được khoảng 4000-15000 chiếc xúc xích.
  • Năng suất dùng máy buộc chỉ xúc xích nhanh gấp khoảng gần 2.5 lần so với việc không dùng. Hơn nữa, nhờ được trợ giúp bởi chiếc máy nên nhân công sẽ tốn ít sức hơn so với buộc tay không.

Vậy còn chi phí để có được chiếc máy? Để sở hữu cho mình chiếc máy buộc chỉ xúc xích này, số tiền mà bạn bỏ ra chỉ bằng một nửa so với chi phí thuê một nhân công mà thôi. Máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam  trên thị trường hiện nay có giá khoảng 3 triệu đồng.

máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

Dễ dàng nhận thấy, 1 nhân công sử dụng máy sẽ bằng sức làm của 2.5 nhân công dùng tay không.

  • Nếu thuê 1 nhân công và sử dụng một chiếc máy sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản tiền đáng kể lên đến cả chục triệu đồng mỗi tháng.

Máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam là một thiết bị phù hợp cho những xưởng sản xuất xúc xích quy mô nhỏ. Bất cứ nhân công nào cũng có thể sử dụng thành thạo máy trong thời gian ngắn.

Nếu bạn thấy máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam  tiết kiệm thời gian, chi phí và phù hợp với xưởng sản xuất nhà mình, hãy tìm mua ngay nào. mayviendong.vn gợi ý cho bạn địa chỉ mua máy uy tín là “Công ty CP SX & XNK Viễn Đông”.

Xem thêm: TOP 7+ máy nướng xúc xích chất lượng, giá tốt nhất 2024!

máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

Tham khảo: Cách sử dụng máy nướng xúc xích – Cơ khí Viễn Đông

Viễn Đông – Địa chỉ cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín, chất lượng

Công ty CP SX & XNK Viễn Đông tự hào với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp thiết bị chế biến thực phẩm. Từ khi thành lập, công ty không ngừng mở rộng, phát triền nhiều chi nhánh trên cả nước.

Các chi nhánh của Viễn Đông đã xuất hiện trên khắp cả nước và luôn mang đến những sản chất lượng, giá thành rẻ cho người dùng. Không chỉ được sử dụng trong nước, các sản phẩm của Viễn Đông còn được Kiều bào tin dùng và mang ra nước ngoài sử dụng.

máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam

Hãy liên hệ hotline hoặc chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được sở hữu cho mình chiếc máy buộc xúc xích quay tay Việt Nam ngay nào. Chúc bạn lựa chọn được một chiếc máy phù hợp cho xưởng sản xuất nhà mình.

>>> Những lưu ý quan trọng khi sử dụng máy nướng xúc xích!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho