Máy đánh kem tươi 5 Lit B5

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Máy đánh kem B5
Điện áp: 220V
Công suất:250W
Chất liệu: Nhựa cứng, inox
Kích thước: 350x 230x 400mm
Trọng lượng: 23 kg
Dung tích cối: 5L
Càng đánh: Càng chữ S, càng lá, càng lồng
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn nghĩ rằng quán trà sữa hay các tiệm bánh nhỏ sẽ đánh kem bơ, trứng, nhào bột bằng phương pháp thủ công? Không đâu! Máy đánh kem tươi 5 lit chính là người bạn đồng hành trong căn bếp của những cơ sở này. Chiếc máy này đem lại cho người dùng những tiện ích gì? Cùng mayviendong.vn tìm hiểu ngay nhé!

Những tiện ích khi khách hàng sử dụng máy đánh kem tươi 5 lit

Xử lí đa dạng nguyên liệu để làm bánh

Máy đánh kem tươi 5 lit được đang bị khối motor có công suất 250W kết hợp với đó là 3 loại càng đánh riêng biệt cho từng loại nguyên liệu khác nhau. Bạn có thể sử dụng máy đánh kem tươi để có thể xử lý đa dạng các dạng nguyên liệu khác nhau như trộn bột ( cả dạng khô và dạng lỏng), đánh kemchese, đánh bơ, đánh trứng,…mà không còn phải lo lắng về thiết bị đối với mỗi loại nguyên liệu.

Tham khảo:Máy đánh trứng mini dùng gia đình có giá bao nhiêu?

3 loại càng đánh

Nếu so sánh với các thiết bị đánh trứng cầm tay mini thì máy đánh kem tươi 5 lit vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Không chỉ giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và công sức khi đánh, trộn các loại nguyên liệu trong quá trình làm bánh, làm kem mà chất lượng thành phẩm cho ra cũng hết sức hoàn hảo, cho phép bạn sáng tạo với nhiều nguyên liệu khác nhau để có được những món ăn thơm ngon và hấp dẫn nhất.

Rút ngắn thời gian, giảm thiểu công sức cho người sử dụng

Máy đánh trứng cung cấp cho bạn khả năng đánh trứng tơi mịn và bông xốp trong thời gian ngắn. Khi sử dụng, bạn chỉ cần cho trứng, kem hay các nguyên liệu cần đánh tơi vào cối, lựa chọn càng đánh phù hợp và khởi động máy, máy đánh kem đánh trứng vận hành hoàn toàn tự động nên bạn có thể tận dụng quãng thời gian này để xử lý các nguyên liệu khác để kết hợp với nhau. 

Thời gian trung bình thời gian cho mỗi mẻ trứng chỉ mất từ 2-3 phút bằng 1/5 so với tời gian đánh trứng bằng tay và với thể tích cối 5l cho phép bạn đánh được tối đa 8 quả trứng trong 1 mẻ. Đối với những nguyên liệu cần độ bông xốp lớn hơn như kem, máy đánh kem tươi 5 lit sẽ cho phép bạn đánh tơi khoảng 800g- 1000g kem chỉ trong thời gian ngắn, thời gian đánh càng lâu độ tơi xốp bông mịn của thành phẩm càng cao. Bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng mỏi tê tái sau mỗi lần dùng toàn bộ sức để đánh mịn nguyên liệu. 

Có thể bạn chưa biết: Hướng dẫn quý vị các sử dụng vận hành máy đánh trứng đúng cách

máy đánh kem tươi 5 lit

Máy đánh kem tươi 5 lit có điểm gì nổi bật mà thu hút khách hàng tới vậy?

Điểm qua cấu tạo của máy trộn bột đánh trứng 5L

Như những mẫu khác trên thị trường, máy đánh kem đánh trứng để bàn cũng bao gồm 4 bộ phận chính như sau:

  • Động cơ
  • Tô chứa hỗn hợp
  • Giá đỡ (giá nâng máy)
  • Càng đánh nguyên liệu

máy đánh trứng mini

 

Trong đó, phần toô chứa hỗn hợp được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, hạn chế hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm. Hơn nữa, kích thước máy là 350x 230x 400 mm với trọng lượng chỉ 23kg khá nhỏ gọn, tạo điều kiện cho người dùng có thể đặt trực tiếp máy lên mặt bàn chế biến cũng như thuận tiện trong việc di chuyển máy đến bất cứ vị trí nào.

Trang bị motor công suất lớn nhưng không gây tiếng ồn

Mức công suất của chiếc máy vừa đủ cho một thiết bị đánh trứng trộn bột để bàn, không quá yếu như máy đánh trứng cầm tay và giá thành không quá cao như các dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp khác. Cụ thể, máy trộn bột đánh trứng 5L trang bị động cơ công suất 250W đánh với tốc độ 45- 260 vòng/phút – con số này đủ khỏe để tạo nên những mẻ kem bơ mềm mịn hay mẻ lòng trắng trứng bông xốp. 

máy đánh trứng mini

 

Để đảm bảo độ bền cho máy, các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng không nên để máy hoạt động quá 30 phút/lần. Tốt nhất sau khi máy chạy khoảng 15– 20 phút sẽ cho máy nghỉ, sau đó tiếp tục sử dụng bình thường.

Xem thêm: Máy trộn bột đánh trứng 5 lít – Máy làm bánh mì công nghiệp

Đa năng nhờ trang bị bộ 3 càng đánh chuyên dụng

Máy đánh kemcheese 5L được trang bị 3 càng đánh chuyên dụng: Càng lồng, càng chân vịt và càng móc câu. Mỗi loại càng được sử dụng để trộn từng nguyên liệu riêng biệt với tốc độ khác nhau:

  • Càng lồng: Tốc độ lớn nhất trong 3 loại – chuyên đánh bông các loại kem tươi, bơ, đánh trứng..
  • Càng chân vịt: Tốc độ vừa phải thích hợp để đánh trộn, nhồi các nguyên liệu dạng thô, nhân bánh,…
  • Càng móc câu: Tốc độ nhỏ nhất – thích hợp để đánh các loại bột

Tuy nhiên, việc sử dụng càng móc câu để đánh bột khá khó khăn và không được khuyên dùng. Công suất của máy đánh kem tươi 5 lit khá nhỏ nên chỉ chuyên dụng để đánh trứng, đánh kem. Nếu muốn trộn bột, bạn nên tham khảo các dòng máy trộn bột đánh trứng từ 10L trở lên hoặc các dòng máy chuyên trộn bột mì. Ví dụ như máy trộn bột mì 7kg, máy trộn bột 10kg,…

máy đánh kem tươi 5 lit

Vận hành máy đánh kem tươi 5 lit như thế nào?

Bước 1: Cho nguyên liệu cần đánh vào lồng chứa, gắn lồng chứa vào thân máy. Lưu ý gắn trục vít phía trong cho khớp trước rồi mới gắn hai trục vít hai bên thành sau. Rồi sau đó kết nối máy với nguồn điện.

Bước 2: Dùng tay quay để nâng lồng lên gần với cối đánh. Sau khi đảm bảo lồng đã vào vị trí rồi mới cho máy khởi động.

Bước 3: Khi bắt đầu đánh nguyên liệu nên vận hành với tốc độ chậm trước, sau đó mới nâng dần tốc độ lên để giúp hỗn hợp quen dần và tránh bị văng ra ngoài trong quá trình đánh.

Nếu sử dụng đúng cách thì dòng máy trộn bột đánh trứng SL-5B rất bền. Mọi chi tiết máy đều có linh kiện thay thế, phần càng đánh và cối đánh bột bạn có thể mua thêm để đánh liên tục các mẻ cho tiện.

máy đánh kem

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Viễn Đông ngay hôm nay để sở hữu máy đánh kem tươi 5 lit cho cửa hàng của mình! Liên hệ tới số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để biết thêm chi tiết!

>>>Tại sao máy đánh trứng để bàn phù hợp với các cửa hàng có nhu cầu vừa và nhỏ?

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho