Máy trộn bột làm bánh

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

11,500,000 VND 13,000,000 VND

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy trộn bột làm bánh mì phổ biến nhất hiện nay là mẫu máy nào và có giá bao nhiêu? Liệu bạn đã biết phải chọn máy nào để phù hợp với năng suất sử dụng hay không? Nếu không tìm hiểu kĩ về sản phẩm sẽ rất dễ ” tiền mất tật mang” đấy nhé.

Máy trộn bột làm bánh

Máy trộn bột làm bánh mì cho dây chuyền dưới 500 bánh/ ngày

Mayviendong.vn muốn giới thiệu đến khách hàng hai mẫu máy nhồi bột công nghiệp cho dây chuyền bánh mì nhỏ dưới 500 bánh/ ngày đó là:

– Máy đánh bột công nghiệp HS 30: Công suất 2.2kw có thể trộn được từ 3– 5kg bột ướt/ lần. Ưu điểm của mẫu máy này đó chính là kích thước nhỏ gọn tiện lợi dễ di chuyển. Máy sử dụng điện 1 pha 220V, chỉ cần cắm điện là có thể sử dụng rất đơn giản. 

Máy trộn bột làm bánh

Máy trộn bột công nghiệp 

Cối trộn bột được làm bằng inox 304 không gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điểm đặc biệt chỉ có ở máy trộn bột làm bánh HS đó là máy có thể điều chỉnh được tốc độ đánh bột nhờ bảng điều khiển nằm ngay trên nắp máy. Đồng thời, ở phía trên máy trộn bột đánh trứng chứa bột có khung tấm inox, chỉ khi khách hàng đóng tấm inox xuống thì máy mới có thể vận hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng không cho tay vào khi máy đang hoạt động.

Máy trộn bột làm bánh

Cối trộn bột Việt Nam 7kg: Khác với máy trộn bột mì HS 30 chỉ có 1 motor duy nhất thì máy nhào bột 7kg sở hữu 2 motor của cối trộn bột và càng đánh bột. Toàn bộ động cơ của máy là motor dây đồng, trong đó motor lồng quay là motor Toàn Phát 0.5kw còn motor càng đánh là motor Đài Loan VTC công suất 1.1kw.

Dung tích cối trộn bột lớn, lên tới 50L nên máy có thể trộn tối đa 7kg bột ướt và tối thiểu là 3.5kg bột ướt. Toàn bột máy được làm bằng chất liệu inox, càng đánh là thép có độ cứng cao. Để sử dụng máy, khách hàng phải đấu điện trực tiếp vào CB và điều khiển thông qua tủ điện.

máy trộn bột làm bánh

Máy trộn bột mì

Đối với dây chuyền làm bánh mì dưới 500 bánh/ ngày, khách hàng sẽ cần các thiết bị làm bánh cơ bản sau: 

  • Máy trộn bột làm bánh HS 30 hoặc máy trộn bột công nghiệp 7kg
  • Tủ ủ bột mì 16 khay dùng điện
  • Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay.

Đây là dây chuyền làm bánh nhỏ nhất, tiết kiệm chi phí nhất dành cho khách hàng ít vốn hoặc mới mở tiệm làm bánh. Dây chuyền đầy đủ sẽ có thêm máy chia bột và máy se bột mì.

Cối trộn bột mì công nghiệp cho tiệm làm bánh năng suất trên 500 bánh/ ngày

Nhu cầu làm trên 500 bánh/ ngày đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ sử dụng lò nướng bánh mì lớn hơn, từ 6 khay trở lên. Do đó, lượng bột cần đánh cũng nhiều hơn, bạn bắt buộc phải lựa chọn máy trộn bột làm bánh công nghiệp 10kg mới đáp ứng được nhu cầu. 

Một số mẫu lò nướng bánh mì lớn hơn 5 khay mà bạn cần biết có thể kể đến như:

– Lò nướng bánh mì đối lưu 8 khay và 10 khay

– Lò nướng bánh mì xoay 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 16 khay.

máy trộn bột làm bánh

Khay sóng của lò có kích thước 46x72cm, 1 khay nướng được 15 bánh/ lần. Để biết được khối lượng bột cần trộn 1 lần, hãy làm phép tính đơn giản sau:

Ví dụ: Khối lượng bột của 1 bánh mì khoảng 108g (tùy từng loại bánh mì và cách làm của mỗi tiệm bánh khác nhau). Lò nướng xoay 6 khay nướng được 15×6 = 90 bánh/ lần ⇒ Số lượng bột cần trộn là 90×108 ∼ 9.7kg. Làm tương tự với các lò nướng bánh mì khác. 

máy trộn bột làm bánh

Máy đánh bột 10kg có thiết kế tương tự như mẫu máy 7kg ở trên nhưng có dung tích cối và công suất motor lớn hơn. Cụ thể, dung tích cối trộn lên tới 70L, công suất motor càng đánh là 1.5kw nên cho năng suất cao hơn, tối đa 10kg bột ướt/ lần và tối thiểu là 5kg bột ướt/ lần. 

máy trộn bột làm bánh

Đối với dây chuyền làm bánh mì lạt từ 500 bánh/ ngày trở lên, khách hàng nên mua đầy đủ 5 thiết bị trong dây chuyền làm bánh để tăng năng suất và tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Dưới đây là giá máy trộn bột mì HS 30, máy trộn bột công nghiệp 7kg và 10kg để khách hàng tham khảo:

Mã máyGiá bán tháng 7/ 2021
Máy nhào bột 7kg13.9 triệu đồng
Máy nhồi bột 10kg14.9 triệu đồng
Máy đánh bột HS 3015.5 triệu đồng

Nếu cần được tư vấn và báo giá cả dây chuyền làm bánh, quý khách vui lòng gọi đến số hotline hoặc đến ngay các chi nhánh Viễn Đông gần nhất để tham khảo trực tiếp và nhân tư vấn từ nhân viên kinh doanh. 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho