Máy nhồi lạp xưởng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nếu bạn đang có ý định làm xúc xích, lạp xưởng tại nhà hoặc kinh doanh với mô hình nhỏ thì máy nhồi lạp xưởng TV5 là thiết bị bạn không nên bỏ qua. Chiếc máy này sẽ giúp sản phẩm định hình tốt nhất, không bị lỏng lẻo hay quá căng gây nứt vỡ trong quá trình chế biến kế tiếp.

Cùng mayviendong.vn khám phá xem dòng máy này nhồi được 3kg thịt/ mẻ nhanh chóng như thế nào nhé!

Máy nhồi lạp xưởng

Nhồi 3kg thịt/mẻ trong tích tắc với máy nhồi lạp xưởng TV5

Nếu nhồi thủ công bằng tay hoàn toàn, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề như xúc xích, lạp xưởng quá chặt hoặc quá lỏng, không được căng tròn hay vỏ nhồi dễ bị rách,… Tuy nhiên, với máy nhồi TV5, mọi vấn đề trên đều được giải quyết triệt để.

Máy nhồi lạp xưởng

Năng suất của máy là 3kg/mẻ

Máy nhồi lạp xưởng TV5 sở hữu dung tích 5 lít và cho năng suất 3kg/mẻ (tương đương với mỗi lần đùn khoảng 2 đến 3 kg thịt xay nhuyễn, trong thời gian từ 2 đến 3 phút). Đây là năng suất phù hợp với hầu hết các cơ sở kinh doanh quy mô nhỏ. Bên cạnh đó, máy được trang bị 4 kích cỡ đầu đùn 15mm, 20mm, 30mm, 35 mm nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Máy nhồi lạp xưởng

Trọng lượng 11kg – dễ dàng di chuyển

Ngoài chất liệu inox là chủ yếu, máy nhồi lạp xưởng TV5 còn sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 11kg. Vậy nên, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển thiết bị tới những vị trí mình mong muốn mà không lo tốn quá nhiều diện tích hay công sức.

Máy nhồi lạp xưởng

Thiết kế bằng inox nên việc vệ sinh máy TV5 sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tham khảo: Dây chuyền làm lạp xưởng- Máy làm lạp xưởng đầy đủ, hiện đại nhất!

Chất lượng lạp xưởng ở mức tốt nhất

Chiếc máy đùn lạp xưởng hiện đại này giúp các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm làm ra đạt chuẩn về hình thức: lớp vỏ căng đều không bị co dúm lại ở 2 đầu, khi hấp hay rán đều không lo nứt vỡ hay mất thẩm mỹ. Với bề ngoài hấp dẫn, sản phẩm sẽ trông hấp dẫn và thu hút thực khách hơn.

Máy nhồi lạp xưởng

Máy TV5 làm xúc xích, lạp xưởng chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Máy nhồi lạp xưởng TV5 không sử dụng động cơ để hoạt động nên rất an toàn cho người dùng. Muốn làm xúc xích, lạp xưởng, bạn chỉ cần thao tác đơn giản qua 4 bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra máy và chọn kích cơ đầu đùn như mong muốn.

Bước 2: Đưa tay cầm và quay theo chiều cùng chiều kim đồng hồ để đưa pittong lên, sau đó nhấc ống chứa thịt ra khỏi máy.

Máy nhồi lạp xưởng

Máy nhồi lạp xưởng TV5

Bước 3: Bỏ thịt cần đùn vào ống chứa thịt sau đó lắp ống vào trụ.

Bước 4: Lắp lại tay cầm và quay tay cầm theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Bạn tiếp tục thực hiện thao tác cho đến khi thịt được đùn hoàn toàn.

Khi đó, lạp xưởng được đùn ra sẽ đúng như kích cỡ ban đầu bạn đã lựa chọn. Thành phẩm có được không quá lỏng cũng không quá chặt, đảm bảo như mong muốn ban đầu.

Chiếc máy nhồi lạp xưởng TV5 chắc chắn sẽ là một sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Dung tích lớn, năng suất cao, đùn xúc xích nhanh gọn hợp vệ sinh lại dễ sử dụng,… Hãy liên hệ ngay với Viễn Đông để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này nhé.

>>> Máy đùn xúc xích điện 15L – Mayviendong.vn

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho