Máy thái thịt gia đình HO 07

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model  D02-6334
Điện áp 220V/ 50Hz
Công suất  250W
Tốc độ quay 1400 r.p.m
Độ dài lát cắt 2.0 – 2.5 -3.5 – 5.0mm – cố định
Đặc điểm  Không thay được bộ bao
Năng suất 20Kg/ngày
Trọng lượng  18Kg
Kích thước  300x 310x 325mm
Chất liệu chính Kim loại sơn chống gỉ
Bảo hành 12 Tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nếu thái tay bạn phải rất vất vả và “èo uột” đến cả toát mồ hôi mới thái được những lát thịt mỏng. Bạn có biết? Dù nhu cầu sử dụng ít, chẳng hạn dưới 20Kg/ngày cũng có giải pháp dành cho bạn. 

Máy thái thịt gia đình HO-07

Máy thái thịt gia đình HO 07 là dòng máy thái thịt tươi sống nhỏ gọn nhất hiện nay

Mức công suất phù hợp, giá máy thái thịt gia đình chỉ từ 2.3 – 2.5tr đồng, lại có nhiều sự lựa chọn độ dày lát cắt (2.0- 2.5- 3.5- 5.0mm) – Máy thái thịt gia đình HO 07 được nhiều hộ gia đình, quán phở, quán ăn nhỏ hiện nay lựa chọn. Việc gì bạn phải thái thịt bằng tay!

Máy thái thịt gia đình HO 07 tiện lợi như thế nào?

Cho vào họng máy thái thịt gia đình HO 07 một khối thịt nhỏ, nhẹ nhàng nhấn nút, máy nhanh chóng cho ra những lắt thịt đều nhau như một, mỏng dính đầy hấp dẫn. 

may-thai-thit-tuoi-song

Máy cắt thịt mini HO 07 thái xắt được hầu hết các loại thịt tươi sống: bò, gà, heo… Miễn là trong thành phần thịt không có da, xương, sụn.. cho vào máy đều “thầu hết” nên rất tiện cho các quán phở, gia đình, các quán ăn nhỏ.

Máy thái thịt gia đình HO-07

Với công suất 250W máy có thể thái nhanh chóng 1Kg thịt trong vòng 2 phút. Tuy nhiên, chỉ nên thái dưới 20kg/ngày, không ép máy thái liên tục để đảm bảo độ bền cho động cơ.

Máy thái thịt mini HO 07 đáp ứng nhiều nhu cầu

Dòng máy thái thịt HO 07 có 4 sự lựa chọn dành cho bạn với các máy cắt được: 2.0 – 2.5 -3.5 – 5.0mm. Bạn thường thái lát thịt có độ dày bao nhiêu để chọn máy phù hợp.

  • Thái siêu mỏng – HO 07 lưỡi dao 2.0mm: Những lát thịt mỏng dính chỉ 2.0mm dùng nhúng phở, nhúng mẻ.. các quán phở rất ưu chuộng.
  • Thái lát vừa – HO 07 lưỡi dao 2.5- 3.5mm: Nhu cầu xào nấu, thái thịt nướng
  • Thái lát dày – HO 07 lưỡi 5.0mm: Thường được sử dụng để cắt thịt nướng, Bít tết,..

Video vận hành máy thái thịt gia đình HO 07

Máy thái thịt gia đình HO 07 cũng có một số nhược điểm như:

– Bộ lưỡi dao của máy cắt thịt mini gia đình HO 07 được lắp cố định trong máy và  không thể tháo rời nên hơi bất tiện khi vệ sinh nếu bạn chưa quen.  

– Máy không thái được thịt chín, thịt đông lạnh, giò chả… Và tuyệt đối không được cắt thịt trong thành có lẫn sương, sụn, da để tránh kẹt máy, đứng máy, làm cong lưỡi dao…

Lưu ý:  

Nhiều trung gian thương mại quảng cáo “nói quá” năng suất của máy lên đến 30kg/ngày để bán được hàng. Tuy nhiên, với năng suất này máy vẫn đáp ứng được nhưng tuổi thọ giảm nhanh theo thời gian, trường hợp xấu có thể cháy động cơ. cam kết bán hàng về máy thái thịt gia đình

6-loi-ich-khi-mua-hang

Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông

Xem thêm: Nồi nấu phở, tủ hấp cơm, máy xay thịt công nghiệp, máy hút chân không.

Các dòng máy thái thịt Viễn Đông đang cung cấp:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho