CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bột phải mịn và được trộn đều, không vón cục thì bánh mới ngon. Máy trộn bột bánh mì Viễn Đông với công suất lớn và khả năng trộn khoẻ khoắn các loại nguyên liệu hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu thêm về dòng máy này nhé!
Contents
Máy trộn bột bánh mì – Trộn bột nhanh chóng và đều
Điểm nổi bật trong thiết kế
Máy trộn bột bánh mì đặc là thiết bị chuyên dụng cho các cơ sở làm bánh mì, bánh mì Baguette, các tiệm pizza hay các cơ sở chuyên làm bánh ngọt với quy mô vừa và lớn.
Máy trộn bột bánh mì có vỏ và khoang chứa bột là từ inox đẹp, hiện đại, chống rỉ sét và hao mòn như các kim loại khác. Máy vừa mang vẻ ngoài đẹp mắt vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, kích thước máy nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích nên bạn có thể để dàng di chuyển và đặt máy trên bàn làm việc trong việc.
Máy trộn bột bánh mì đặc được thiết kế với 2 động cơ, hai tốc độ nhanh chậm giúp cho người thợ làm bánh có thể kết hợp quá trình hút nước, oxi hóa của bột với tốc độ của cối cho phù hợp, kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn.
Máy được thiết kế chắn chắn, với 4 chân máy bọc cao su giúp máy hạn chế được tình trạng rung lắc, đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn.
Tham khảo: Dây chuyền làm bánh mì cơ bản chỉ khoảng 60 triệu đồng!
Tiện lợi hơn với 3 bộ càng đánh
Máy trộn bột bánh mì ngoài chức năng trộn bột còn có thể sử dụng để thực hiện một số công việc khác. Máy đi kèm 3 bộ càng đánh giúp công việc trở nên thuận tiện hơn:
- Càng lồng: dùng để đánh trứng, kem tươi,… ở tốc độ cao.
- Càng chân vịt: dùng để trộn, nhồi nguyên liệu thô,… ở tốc độ trung bình.
- Càng móc câu: trộn bột làm bánh mì, nguyên liệu đặc,… ở tốc độ thấp
Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn lắp đặt càng đánh phù họp để đảm bảo hiệu quả và chất lượng thành phẩm.
Quy trình chế biến bột làm bánh với các thiết bị hiện đại
Chế biến bột vốn là quy trình quan trọng nhất trong các công đoạn làm bánh bởi chất lượng bột sẽ quyết định đến chất lượng bánh. Tuy nhiên phương pháp làm bột thủ công vốn rất mất thời gian và sức lực. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất dành cho bạn? Hãy cùng Viễn Đông tham khảo một số thiết bị máy móc hiện đại sau:
Xem thêm: Các thiết bị làm bánh mì tại Viễn Đông: Máy trộn bột, máy chia bột, lò nướng bánh,…
Quan tâm: Tủ ủ bột bánh mì không điện – Giá rẻ, chất lượng, độ bền cao!
Máy trộn bột
Viễn Đông cung cấp da dạng các dòng máy trộn bột với đa dạng dung tích, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các điểm làm bánh quy mô từ nhỏ đến lớn. Máy trộn bột là công cụ không thể thiếu trong quá trình làm bánh hiện nay.
Máy trộn bột mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng:
- Tiết kiệm thời gian và công sức nhờ máy có khả năng trộn mạnh mẽ, nhanh chóng thay vì phải dùng tay để nhào bột như trước đây
- Đảm bảo chất lượng bột: Bột khi được nhào bằng máy sẽ nhanh chóng và đều hơn. Hoặc nếu chất lượng bột chưa được ưng ý bạn có thể cho vào máy nhào lại.
- Máy trộn có thể sử dụng cho các công việc khác như đánh kem, trộn nhân bánh,…
- Tiết kiệm chi phí do máy hoạt động rất bền bỉ và tuổi thọ cao.
- Sử dụng máy đồng thời đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
- Nâng cao năng suất
Quan tâm: Máy trộn bột mì Việt Nam 7kg – Trộn siêu tốc trong 6-10 phút!
Máy chia bột bánh mì
Máy chia bột tại Viễn Đông giúp chia bột thành các phần bằng nhau một cách nhanh chóng và đều nhau. Viễn Đông cung cấp máy chia bột thành 36 phần với 2 loại máy là chia bột dùng tay và chia bột tự động. Các cơ sở làm bánh nhỏ và vừa có thể cân nhắc khi có nhu cầu mua máy nhưng đối với các cơ sở quy mô lớn thì máy chính là một công cụ hoàn hảo và cần thiết.
Máy se bột
Máy se bột tại Viễn Đông gồm máy se ột 1 băng tải, 2 băng tải và 3 băng tải. Máy se bột Viễn Đông được gia công từ chất liệu inox cao cấp, cứng cáp giúp máy hoạt động bền bỉ và chống gỉ tốt giúp đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra kích thước máy không lớn nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và di chuyển.
Máy se bột đảm bảo bột được cán mỏng, đều và mịn ưng ý. Phương pháp cán bột thủ công rất mất thời gian và công sức lại không đảm bảo được độ đồng đều. Vì vậy máy se bột chính là thiết bị hiện đại giúp tối ưu hoá quy trình chế biến của bạn. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn chiếc máy phù hợp.
Tủ ủ bột
Thay thế phương pháp ủ bột thông thường vừa mất thời gian lại không đảm bảo vệ sinh, tủ ủ bột là một giải pháp đang được ua chuộng trên thị trường hiện nay. Tủ ủ bánh mì tại Viễn Đông bảo gồm tủ ủ bột không điện và tủ ủ bột có điện với đa dạng số khay phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Với tủ ủ bột, bạn sẽ không cần phải chờ đợi bột lên men lâu. Thay vào đó, tủ sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nhanh hơn gấp nhiều lần.
Ngoài ra thiết kế tủ rất kín, tạo môi trường thuận lợi cho men vi sinh phát triển giúp bột nở đều, phồng và nhanh hơn đồng thời ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn bên ngoài.
Bạn có thể sử dụng phương pháp ủ nóng, ủ hơi nước để bánh lên men nhanh hơn với số lượng lớn hơn.
Các chính sách hỗ trợ khách hàng của Viễn Đông
Một trong những địa chỉ mua các thiết bị chế biến thực phẩm tốt nhất – Viễn Đông, là thương hiệu cung cấp các thiết bị chế biến thực phẩm đã tồn tại và phát triển suốt hơn 10 năm qua, luôn không ngừng cải tiến và phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng. Viễn Đông đáp ứng được mọi tiêu chí lựa chọn, đảm bảo là thương hiệu uy tín hàng đầu và sản phẩm đa dạng, chất lượng.
Viễn Đông luôn là địa điểm uy tín số 1 về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các chính sách ưu đãi tại Viễn Đông bao gồm:
- Bảo hành sản phẩm trong 12 tháng
- Miễn phí đổi trả trong 3 ngày nếu sản phẩm không đúng mô tả hoặc xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất
- Bảo trì sản phẩm trọn đời. Bạn có thể liên hệ tới Viễn Đông nếu máy gặp sự cố hoặc lỗi trong quá trình sử dụng.
- Hỗ trợ chuyển đổi trên toàn quốc
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline hoặc đến cơ sở gần nhất để được giải đáp và hỗ trợ.
Viễn Đông hân hành được phục vụ quý khách!
Bình luận