Máy vặt lông gà vịt VD 55

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Công suất: Toàn Phát 1.5Kw
Điện áp : 220v/50Hz
Chất liệu: Lồng máy inox 304, chân máy inox 201
Đường kính lồng: 550 mm
Núm vặt: Cao su tự nhiên
Năng suất: 2 – 3con/mẻ
Thời gian vặt : Chưa đến 1 phút/mẻ
Tỷ lệ sạch: Trên 95% với gà, 85% vịt
Hãng sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành:12 Tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy vặt lông gà vịt VD 55 không chỉ đơn giản là sản phẩm mới mà còn thể hiện định hướng mới cho dòng sản phẩm máy làm lông gà Viễn Đông. Số lượng máy nhổ lông gà, vịt Viễn Đông không chỉ dừng lại ở con số 2 mà đã được nâng lên thành 4 cỡ máy khác nhau để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu máy vặt lông gà vịt VD 55 mới nhất có gì đặc biệt?

Vì đây là sản phẩm mới nên sẽ có nhiều vấn đề mà khách hàng cần được giải đáp. 

1. Công suất và năng suất máy như thế nào?

Sở hữu motor Toàn Phát dây đồng 100% công suất 1.5kw, VD55 có công suất lớn hơn VD50 (1.1kw). Đường kính lồng vặt lên tới 55cm và công suất lớn giúp máy chạy khỏe hơn, năng suất cao hơn khi có thể vặt 2-3 con/ lần trong khi VD50 chỉ vặt được 1-2 con/ lần. Thông thường đối với VD50, khách hàng chỉ vặt 1 con/ lần vì công suất nhỏ và lồng vặt nhỏ, năng suất cũng phụ thuộc vào cân nặng của gà vịt. 

Mẫu máy vặt lông gà vịt VD 55 mới nhất có gì đặc biệt?

2. Ai là người sử dụng máy vặt lông gà vịt VD 55?

Sản phẩm này được Viễn Đông hướng đến các khách hàng là hộ kinh doanh mới bắt đầu. Địa điểm sử dụng thường là tại các chợ truyền thống. Nhu cầu của đối tượng khách hàng này không lớn, thường làm dưới 50 con/ ngày, những ngày cao điểm cận Tết có thể lên đến 100 con/ ngày thì máy vẫn có thể đáp ứng được.

3. Máy được làm từ chất liệu gì? 

Máy vặt lông gà có lồng vặt được làm từ inox 304 chống gỉ trong khi chân máy là inox 201. Inox 201 có độ cứng cao lại có giá rẻ hơn inox 304 nên giúp giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian. 

Mẫu máy vặt lông gà vịt VD 55 mới nhất có gì đặc biệt?

4. Khách hàng có thể mua linh kiện nào của máy?

Độ bền của máy dao động từ 3 – 5 năm tùy thuộc vào năng suất sử dụng của từng khách hàng khác nhau. Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi hỏng hóc hay núm cao su bị mòn, đứt gãy. Khách hàng có thể đặt mua núm cao su và mâm máy vặt lông gà vịt VD 55 tại Viễn Đông. Quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoảng hoặc bằng tiền mặt trước khi đặt mua linh kiện. 

Xem thêm: Núm cao su máy vặt lông vịt chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh thực phẩm!

5. Tỷ lệ sạch của gà vịt là bao nhiêu?

Đối với gà, máy có thể vặt sạch 95%, tỷ lệ sạch của vịt là 80%. Trong đó, kỹ thuật nhúng nước vô cùng quan trọng, quyết định đến 60% độ sạch của gà vịt, 30% do kỹ thuật của người làm và 10% phụ thuộc vào độ tuổi và loại gà vịt. Nhiệt độ nhúng gà khoảng 65 – 70ºC còn nhiệt độ nhúng vịt khoảng 55 – 60ºC. 

Mẫu máy vặt lông gà vịt VD 55 mới nhất có gì đặc biệt?

Nếu vặt gà vịt bằng máy thì nhiệt độ nhúng nước bao giờ cũng phải thấp hơn nhiệt độ vặt bằng tay. Hơn nữa, khách hàng phải bật cho máy chạy trước rồi mới cho gà vịt vào để vặt. Đây là những lưu ý quan trọng giúp tăng độ sạch lông của gà vịt.

Xem thêm: Máy vặt lông chim cút, chim câu – Điện máy Viễn Đông!

Ngoài máy vặt lông gà vịt VD 55 thì Viễn Đông còn có 3 cỡ máy khác. Giá bán các sản phẩm này hiện tại là bao nhiêu?

Đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng về giá máy vặt lông gà vịt VD 55

Dưới đây chính là bảng giá máy các dòng máy vặt lông gà vịt Viễn Đông cung cấp. Bảng giá được cập nhật mới nhất tháng 1/2021.

Mã máyNăng suấtGiá bán
Máy vặt lông gà vịt VD501-2 con/ lần5.9 triệu đồng
Máy vặt lông gà VD552-3 con/ lần6.6 triệu đồng
Máy vặt lông gà VD603-4 con/ lần7.2 triệu đồng
Máy làm lông gà vịt D654-5 con/ lần7.5 triệu đồng

Mẫu máy vặt lông gà vịt VD 55 mới nhất có gì đặc biệt?

Do có sự xuất hiện của 2 mẫu máy mới là VD55 và VD65 nên 2 mã máy làm lông gà cũ là VD50 và VD60 có sự điều chỉnh giảm. Cụ thể: giá máy VD50 trước đây là 6.5 triệu đồng giảm xuống còn 5.9 triệu đồng. Trong khi đó, máy VD60 có giá 7.5 triệu đồng giảm còn 7.2 triệu đồng. Đây là sự điều chỉnh hợp lý để phù hợp với mức giá trên thị trường. 

Khách hàng sẽ được tặng kèm 20 núm cao su khi mua máy tại các chi nhánh Viễn Đông. Sau 1 thời gian sử dụng, nếu núm bị mòn hoặc đứt, quý khách có thể đặt mua trực tiếp tại đây, giá núm cao su là 8000đ/ cái.

Trong thời gian tới, Viễn Đông đang nghiên cứu và thử nghiệm mẫu máy vặt lông gà vịt VD70 với đường kính lồng vặt lên tới 70cm cho năng suất 4 – 6 con/ lần. Quý khách hàng hãy luôn đồng hành cùng mayviendong.vn để cập nhật thông tin mới nhất về dòng sản phẩm này. Hiện tại, 4 mẫu máy đều đang có sẵn tại tất cả các chi nhánh, hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho