Sửa máy vặt lông gà, lông vịt

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy vặt lông gà đã trở thành cánh tay đắc lực của các cơ sở chế biến gia cầm từ nhỏ đến lớn. Vậy nếu nó bị hỏng thì sao? Đừng lo, đã có dịch vụ sửa máy vặt lông gà của Viễn Đông.

Hỏng máy vặt lông gà vịt có phải do máy đểu?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc hỏng máy vặt lông vịt, lông gà mà ta có thể chia là 2 nguyên nhân chính:

Nguyên nhân khách quan

Do bạn mua máy vặt lông gà giá rẻ, mua thanh lý máy vặt lông gà đã đến hạn nên nhanh hỏng hoặc mua phải máy đểu, không đảm bảo an toàn. Trường hợp máy đã cũ và hoạt động lâu rồi thì hỏng hóc là điều không tránh khỏi.

Máy vặt lông gà VD-50

Một nguyên nhân khác đến từ lỗi nhà sản xuất nhưng trường hợp này rất ít bởi một lô sản xuất theo cùng một công nghệ, đã kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. Bạn yên tâm rằng lỗi do nhà sản xuất thì bạn sẽ được bảo hành đầy đủ, dĩ nhiên, với trường hợp bạn mua hàng chính hãng của những công ty uy tín.

Nguyên nhân chủ quan

Nguyên nhân chủ quan đền từ việc sử dụng không đúng hoặc quá công suất của máy từ phía khách hàng. Với trường hợp này thì không còn cách nào khách là bạn phải bỏ tiền ra đi sửa chữa, bảo dưỡng máy nếu không muốn mua mới.

Máy vặt lông gà Trung Quốc

Một số vấn đề thường gặp với máy vặt lông gà vịt

Vấn đề với một chiếc máy vặt vịt, vặt gà chủ yếu nằm núm vặt, mâm xoay và mô tơ:

Núm vặt lông gà vịt: đây là phần ma sát tiếp xúc với gà vịt để làm sạch lông, sau một thời gian sử dụng sẽ mòn dần và cần thay thế. Nếu bạn mua máy vặt lông gà Viễn Đông thì sẽ được tặng kèm 20 núm. Núm vặt lông gà vịt có thể tự thay thế và cần mua thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Mâm xoay: phần mâm xoay có gối bi đỡ và trục, nếu hỏng hóc thì cần thay mới để máy hoạt động ổn định với chi phí là 200.000 đồng chưa tính linh kiện.

Núm cao su máy vặt lông gà

Mô tơ: mô tơ là phần quan trọng nhất của một chiếc máy; các trường hợp xử lý với mô tơ thường là quấn lại mô tơ, thay mô tơ, thay puli, thay bi và bảo dưỡng mô tơ.

Các phụ kiện khác: các linh kiện khác như dây curoa, tụ, dây nguồn nếu gặp vấn đề cũng cần được thay mới để đảm bảo cho máy hoạt động tốt.

Máy vặt lông gà vịt Viễn Đông

Dịch vụ sửa máy vặt lông gà Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa máy vặt lông gà và dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm dựa trên 3 tiêu chí: chất lượng, nhanh chóng, giá cả phải chăng. Khi gặp vấn đề với chiếc máy vặt lông gà của mình, hãy liên hệ với kỹ thuật chi nhánh gần nhất của chúng tôi để được hỗ trợ:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Công ty Viễn Đông

Chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất cho bạn. Viễn Đông rất sẵn lòng được phục vụ!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho