Nồi hấp 3 tầng bằng điện

Mã sản phẩm: 3 tầng

Tình trạng: Còn hàng

2,500,000 VND 3,000,000 VND

Model: Nồi hấp bánh bao
Điện áp: 220V / 50Hz
Công suất: 3200W
Kích thước khay hấp: Tuỳ nồi
Số khay hấp: 3 khay
Nhiệt độ: 30-120ºC
Kích thước máy: Tuỳ nồi
Trọng lượng máy: Tuỳ nồi
Vật liệu: Inox
Cung cấp: Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi hấp 3 tầng là thiết bị có khả năng hấp chín nhiều món ăn như giò chả, hấp xôi, gà, bánh flan, dimsum – há cảo,… Nồi có kích thước nhỏ gọn, tối ưu không gian bếp và dễ dàng sử dụng. Vậy nồi hấp bánh bao 3 tầng giá bao nhiêu? Cùng xem ngay bài viết dưới đây của mayviendong.vn để tìm câu trả lời nhé!

2 mẫu nồi hấp 3 tầng đang có tại Viễn Đông

Hiện nay, Viễn Đông đang cung cấp 2 mẫu nồi hấp điện 3 tầng được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp, độ sáng bóng cao và ít bị han gỉ. Do chỉ sử dụng một mâm nhiệt để đun nóng nước, vậy nên công suất của nồi hấp đa năng 3 tầng là 3200W và chỉ cần kết nồi với nguồn điện gia đình 220V.

nồi hấp 3 tầng

Tuy nhiên, giữa 2 mẫu nồi này cũng có một số sự khác nhau về kích thước, năng suất, giá bán. 

thông số

Chú ý: Giá nồi hấp bánh bao 3 tầng được cập nhật vào tháng 11/2023 (có thể thay đổi ở các thời điểm khác), chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển. Viễn Đông sẽ miễn phí vận chuyển trong bán kính 10km với các đơn hàng trên 5 triệu đồng.

Có thể thấy, kích thước hay giá bán của 2 loại nồi hấp 3 tầng inox không chênh lệch quá nhiều. Vì vậy, quý khách có thể dựa vào mức năng suất để đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho các hộ kinh doanh từ quán ăn sáng, điểm tâm đến các cửa hàng, nhà hàng quy mô nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của nồi hấp điện 3 tầng

Nồi hấp bánh bao 3 tầng bằng điện cấu tạo khá đơn giản, chỉ có các bộ phận chính gồm nắp nồi, khay hấp, khoang chứa nước, mâm nhiệt, bảng điều khiển và phích cắm. Vậy nên, nguyên lý hoạt động của nồi hấp điện 3 tầng cũng không phức tạp, có phần giống với các nồi truyền thống. 

nồi hấp điện 3 tầng

Sau khi cấp điện cho nồi hấp 3 tầng, mâm nhiệt sẽ thực hiện chức năng chuyển hoá điện năng thành nhiệt năng. Nhiệt lượng toả ra từ mâm nhiệt sẽ làm sôi nước trong khoang chứa. Nhiệt và hơi nước nóng sẽ toả đều ra khắp các tầng hấp. Nhờ có chụp tản hơi và thiết kế dạng hình trụ đứng nên hơi nóng sẽ được phân bổ đều trong toàn bộ nồi, vì vậy mà bánh sẽ chín kỹ, chín đều nhất.

Hướng dẫn vận hành nồi hấp 3 tầng

Cách sử dụng nồi 3 tầng hấp

Nhờ có bảng điều khiển mà việc vận hành nồi hấp điện 3 tầng vô cùng dễ dàng, chỉ bao gồm 4 bước sau:

Bước 1: Đổ lượng nước vừa phải vào khoang chứa nước. 

Bước 2: Xếp thực phẩm vào khay. Tuỳ thuộc vào kích thước mà số lượng thực phẩm đặt vào khay hấp sẽ có sự khác nhau. Đặt các khay hấp lên trên khoang chứa nước sau đó đậy nắp lại. 

Bước 3: Kết nồi nồi hấp 3 tầng với nguồn điện 220V. Bật công tắc để nồi bắt đầu hoạt động. Tiếp theo, quý khách điều chỉnh nhiệt độ lên 120ºC để đun sôi nước nhanh chóng. Sau đó, tuỳ thuộc vào từng loại thực phẩm mà người dùng điều chỉnh về mức nhiệt thích hợp.  

Bước 4: Sau khi hấp chín, quý khách tắt công tắc, mở nắp nồi và thực phẩm ra ngoài. Trong trường hợp muốn nóng bánh trong quá trình bán, quý khách có thể điều chỉnh nhiệt độ về mức 30-50ºC. 

Bước 5: Sau khi không sử dụng, quý khách vệ sinh nồi hấp bánh bao điện sạch sẽ sau khi đã sử dụng xong, lau khô và bảo quản gọn gàng.

Xem thêm: Tủ hấp bánh bao 4-24 khay Viễn Đông.

Lưu ý khi dùng nồi hấp 3 tầng 

Nhìn chung, cách sử dụng nồi hấp 3 tầng rất đơn giản. Tuy nhiên, người dùng cũng cần chú ý một số điều sau đây để đảm bảo độ bền cho nồi và thu được thành phẩm có chất lượng tốt nhất:

  • Nguồn điện cấp cho máy hấp bánh bao phải đảm bảo hoạt động ổn định, dây tiết diện 2×2.5, ổ cắm loại tốt, chịu tải được công suất tối đa của nồi là 3200W
  • Khi còi báo cạn nước kêu thì cần ngay lập tức bổ sung nước cho nồi hấp 3 tầng để tránh làm cháy mâm nhiệt. Nên đổ một lượng nước vừa phải, không nên cho nước chạm đến đáy xửng hấp vì khi nước sôi sẽ tràn lên bánh. 

  • Nên xếp các thực phẩm có kích cỡ lớn, lâu chín hơn vào tầng hấp dưới cùng. Đảm bảo giữa các bánh có khoảng cách để không dính vào nhau sau khi hấp.
  • Khi vệ sinh chỉ lau chùi phía ngoài nồi hấp 3 tầng, tránh dội nước trực tiếp ra ngoài vỏ nồi. Trong lòng nồi dùng dẻ mềm hoặc dẻ lưới rửa bát để vệ sinh, không dùng búi giáp sắt chà mạnh vào mâm nhiệt hoặc lòng nồi.
  • Bảo quản nồi hấp bánh bao điện ở nơi khô ráo, không có côn trùng và động vật gặm nhấm.

Tham khảo thêm tủ hấp công nghiệp của Viễn Đông

Mặc dù nồi hấp bánh bao bằng điện mang lại nhiều tiện ích nhưng chỉ thích hợp cho những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Vậy nên, tại những cơ sở kinh doanh, quán ăn, nhà hàng quy mô lớn nên sử dụng các tủ hấp công nghiệp để đảm bảo mức năng suất. Dòng tủ này sẽ dụng nhiên liệu điện hoặc gas hoặc cả điện và gas để vận hành. Tủ hấp có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật, gồm các bộ phận chính:

  • Khoang nấu: để làm chín thực phẩm trong tủ.
  • Khoang nước: có chứa phao cấp nước tự động, thanh nhiệt hoặc pép đốt. 
  • Khay hấp nấu: dùng để chứa thực phẩm trong khoang nấu.
  • Hệ thống các loại van: van cấp nước, van chống tràn nước, van xả áp.

Tủ hấp bánh bao 8 khay

Hiện Viễn Đông đang cung cấp tủ hấp 4-24 khay để quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi khay hấp dạng lỗ kích thước 400x600x50mm, cho năng suất 12 – 15 cái bánh bao. Ngoài ra, tủ hấp bánh bao còn có thể nấu hấp nhiều loại thực phẩm khác như nấu cơm, gà, vịt, hải sản, rau củ, giò chả,… 

Tất cả các sản phẩm của Viễn Đông đều được đảm bảo về chất lượng và được bảo hành trong vòng 12 tháng. Bên cạnh đó, Viễn Đông còn hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng. Nếu quý khách có nhu cầu mua nồi hấp 3 tầng giá rẻ hoặc tủ hấp công nghiệp, hãy gọi ngay tới hotline chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá nhé! 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho