Nồi nấu bánh chưng điện

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Điện áptùy chọn
Công suấttùy chọn
Dung tíchtùy chọn
Nhiệt độ60 – 120 độ C
Thời gian sôitùy chọn
Chất liệu chínhinox 304
Bảo hànhViễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhiều cơ sở sản xuất bánh chưng hiện nay đang rất ưa chuộng sản phẩm nồi nấu bánh chưng điện. Đây là một trong số những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc nấu bánh an toàn, tiết kiệm mà vẫn thân thiện với môi trường và người sử dụng. Cùng mayviendong.vn tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Nồi nấu bánh chưng điện

Nồi nấu bánh chưng điện và những điểm nổi bật

Nguyên liệu

Nguyên liệu để sản xuất ra nồi nấu bánh chưng điện là loại inox 304 – một trong số những loại inox phổ biến nhất hiện nay được ứng dụng trong việc sản xuất máy móc chế biến thực phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh. Bề mặt inox sáng bóng giúp hạn chế han gỉ, dễ dàng vệ sinh lau chùi sau mỗi lần sử dụng.

Vệ sinh bảo quản nồi nấu bánh chưng công nghiệp

Xem thêm: BÁO GIÁ – Nên mua nồi cháo, nồi cách thủy nào là hợp lý? | Cơ khí Viễn Đông

Loại nồi cách thủy 3 lớp

Khác với những mẫu nồi nấu bánh chưng điện thông thương khác, loại nồi cải tiến này có thêm 1 khoang chứa dầu để gia tăng nhiệt, giúp giảm thời gian luộc bánh của bạn xuống. Bê ngoài cùng là lớp foam cách nhiệt vừa giúp giảm sự tỏa nhiệt, vừa giúp người dùng không bị bỏng khi sờ vào thành nồi.

Nhiệt độ sôi của dầu là 200 – 300 độ C trong khi nhiệt độ sôi của nước chỉ là 100 độ C. Vì vậy mà khoang cách thủy ở bên thành nồi có tác dụng rất lớn, giúp nồi nóng từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Nhờ vậy mà thời gian luộc bánh sẽ giảm xuống, tiết kiệm cả thời gian và cả điện năng tiêu thụ. 

Luộc bánh bằng nồi nấu bánh chưng điện cách thủy giúp bánh không bị cháy bén.

Nồi nấu bánh chưng điện

Nồi nấu bánh chưng điện đa dạng trong cách sử dụng

Ngoài việc sử dụng như nồi luộc bánh chưng, sản phẩm này còn có thể nấu cháo, nấu sữa đậu nành, nấu đường,…

Nhiều của hàng bán cháo thường mua loại nồi 3 lớp này vì nó sẽ giúp cháo không bị cháy bén, không bị khê. Nếu như nấu bằng nhưng loại nồi truyền thống, bạn sẽ phải hao phí khoảng 15% vào việc cháo bị cháy, bị đóng vào đáy nồi.

Hoặc nếu như gia đình bạn là trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm gà lợn và cần phải nấu cám lợn, bạn cũng có thể ử dụng sản phẩm này. Bạn có thể đặt hàng lắp thêm bộ cánh khuấy để sử dụng cùng.

Nồi nấu bánh chưng điện

>>>Đặt hàng nồi nấu cháo công nghiệp

Bộ phận cấp nhiệt của nồi nấu bánh chưng điện là gì?

Cũng giống như một số sản phẩm nồi nấu phở, nồi nấu rượu, nồi tráng bánh cuốn,… thì bộ phận ra nhiệt của nồi nấu bánh chưng điện đó là thanh nhiệt. Thanh nhiệt ở đây sẽ có công suất lớn bé tùy theo dung tích của nồi mà bạn sử dụng. Thanh nhiệt sẽ tiếp xúc với dung dịch cách thủy là dầu.

Nồi nấu bánh chưng điện

Dầu cần phải được đổ đầy khoảng 2/3 khoang chứa. Bạn cũng nên địch kỳ thay dầu khoảng 6 tháng/ lần để đảm bảo dầu không bị quá đen và bám vào thanh nhiệt ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ phận ra nhiệt. 

Thanh nhiệt cũng cần định kỳ thay thế khoảng 12 tháng/ lần để đảm bảo hiệu suất hoạt động của nồi. 

Nồi luộc bánh chưng điện sẽ có dung tích từ 0 đến 500 lít, người dùng có thể tự do lựa chọn kích cỡ nồi sao cho phù hợp với nhu cầu và quy mô của cơ sở gói bánh chưng của bạn. Nếu như bạn muốn đặt mua loại nồi luộc bánh chưng công nghiệp này với dung tích lớn, hãy đặt hàng trước để Viễn Đông có thời gian chuẩn bị và giao hàng nhanh nhất cho bạn. 

Nồi nấu bánh chưng điện

Trân thành cảm ơn!

Dây chuyền nấu rượu Viễn Đông cung cấp

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho