Nồi nấu nước lèo 2 ngăn

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Mẫu nồi: Nồi nấu phở điện chia 2 ngăn
Điện áp  : 220V/ 50Hz
Công suất: tùy chỉnh
Công suất thanh nhiệt: 2-4KW/thanh nhiệt
Dung tích: tùy chỉnh
Số thanh nhiệt: 2 thanh nhiệt
Nhiệt độ: 50-1200C
Thời gian sôi: 20 – 40 Phút
Chất liệu chính         : Inox 304
Sản xuất                   : Viễn Đông
Bảo hành : 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Anh Bình – khách hàng tại Viễn Đông hiện đang sử dụng nồi nước lèo 2 ngăn 80L đã có chia sẻ rằng: “Sau khi dùng nó khoảng 1, 2 tháng, ai cũng hỏi tôi về nồi nấu nước lèo 2 ngăn tự động này”. Vậy sản phẩm này có gì nổi bật và thu hút nhiều người đến thế. Tham khảo ngay điều này tại mayviendong.vn nhé.

Nồi nấu nước lèo 2 ngăn 80L cấu tạo ra sao?

Nồi nấu nước lèo 2 ngăn thực chất là nồi tích hợp linh kiện thông minh. Với thiết kế trụng cài bên trong lòng nồi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cùng 1 lúc 2 loại nước dùng và nhúng bánh trong 1 nồi mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của 2 loại nước này.

Sự tiện lợi đó giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian nấu nướng của mình, đồng thời cũng giúp tiết kiệm chi phí khi không cần đến 2 nồi đun riêng biệt.

1 nồi nước lèo với dung tích 80L được thiết kế: 1 chiếc nồi đun đi liền với bàn kê, đồng thời là tủ điện, điều khiển nhiệt độ và độ sôi của nồi. Trong đó, nồi nấu có những bộ phận cơ bản như:

  • Thành nồi dược thiết kế 2 lớp Inox 304, ở giữa có lớp foam cách nhiệt giúp thành nồi không bị nóng dù nước đang sôi
  • 2 bên nồi có 2 quai cầm giúp di chuyển nồi dễ hơn
  • Dưới đáy nồi có 2 thanh nhiệt làm nóng trực tiếp nước trong nồi
  • Bạn có thể mua thêm sọt xương đặt trong nồi để việc vớt xương được dễ hơn và kĩ hơn

Thân bàn tủ điện bao gồm:

  • Van xả: giúp xả toàn bộ nước trong nồi sạch sẽ khi muốn vệ sinh nồi hay thay nước mới
  • Núm chỉnh nhiệt độ: Điều chỉnh nhiệt độ đun sôi tùy ý muốn
  •  Đèn báo nguồn: sáng khi nồi nấu được cấp nguồn điện
  • Bóng nhiệt: Báo thanh nhiệt đang hoạt động
  • Công tắc nhiệt: điều chỉnh thanh nhiệt

Nồi lớn sẽ dùng để đun nước lèo, nồi trụng nhỏ hơn thích hợp dùng để nhúng trần các loại bánh phở, bún, mì, hay nhúng rau. Với dung tích 80L bạn hoàn toàn có thể bán đến 60-70 bát/ngày, phù hợp với những quan ăn nhỏ tại gia hoặc bán nửa ngày.

Tiết kiệm thời gian nấu nhờ nồi nấu nước lèo 2 ngăn

Có thể nói nồi nấu nước lèo 2 ngăn là 1 công cụ đắc lực cho các quán ăn, nhà hàng kinh doanh bún, phở, mì. Bởi chúng tiện lợi do 1 phần nấu tự động bằng điện, ngoài ra độ sôi còn nhanh nên giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Sôi nhanh nhờ thanh nhiệt

Khác với nồi nấu thường, nồi nấu nước lèo 2 ngăn có 2 thanh nhiệt hoạt động nhờ điện, làm nóng trực tiếp nước ở bên trong nồi. Vì thế, nước trong nồi sẽ được đun sôi hơn bình thường khoảng 20 phút.

Khi sử dụng, bạn lưu ý đổ nước ngập thanh nhiệt trước khi cắm điện và bật cho nồi hoạt động. Nếu không, thanh nhiệt sẽ dễ bị cháy.

Sôi nhanh nhờ lớp foam cách nhiệt của nồi

Thành nồi được gia công bằng 2 lớp Inox 304 dày dặn, chắc chắn, độ sáng bóng bao phủ nên trông khá đẹp mắt. Với chất liệu này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nồi trong thời gian dài vì chúng rất bền, khó hoen gỉ, kể cả tiếp xúc với nhiệt cao.

Ngoài ra giữa 2 lớp Inox còn có lớp foam cách nhiệt. Nhờ lớp chất liệu này mà nồi hạn chế được sự tỏa nhiệt ra môi trường, giữ cho nước trong nồi nóng lâu hơn nên dễ sôi nhanh. Đồng thời cũng không khiến thành nồi nóng bỏng kể cả khi đun 100 độ C.

Tham khảo 1 số loại nồi trụng tại Viễn Đông

Nói đến nồi trụng bên trong nồi đun nước lèo, với chất liệu cũng làm bằng Inox, nhúng trong nước dùng nhưng cũng rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nước trong nồi trụng dù không có thanh nhiệt nhưng vẫn được làm nóng với nhiệt độ nhất định.

Hiện nay Viễn Đông cung cấp 3 loại nồi trung khác nhau. Dung tích nồi trụng đa dạng, phù hợp với từng loại dung tích nồi nước lèo khác nhau:

  • Nồi trụng ½
  • Nồi trụng ¾
  • Nồi trụng ¼
  • Nồi trụng tròn

Với thiết kế nồi trụng càng lớn sẽ chiếm tích nồi càng lớn (ví dụ nồi trụng ½ chiếm 1 nửa diện tích nồi). Điều đó đồng nghĩa với việc nước lèo có thể sử dụng cũng ít đi. Chính vì thế nếu sử dụng ngăn còn lại chỉ để trần bành, Viễn Đông nghĩ bạn chỉ nên dùng nồi trụng tròn hoặc nồi trụng ¼.

Hãy xác định chính xác quy mô quán ăn của mình, hay nói cách khác là nhu cầu sử dụng nước lèo của mình để mua được 1 loại nồi nấu nước lèo 2 ngăn phù hợp nhé.

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho