Nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông (NEW)

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: Xôi nấu bằng điện
Điện áp: 220V/ 50Hz
Công suất: 3kw- 4kw- 5kw
Năng suất: 3kg- 5kg- 10kg
Chất liệu chính: Inox 304
Size: Loại tùy chọn
Nhiệt độ: 0 – 120oC
Trọng lượng: Loại tùy chọn
Xuất xứ: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông đang ngày càng được cải tiến và hoàn thiện các tính năng nhằm mang lại nhiều lợi ích và sự tiện lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Nồi tráng bánh cuốn inox không chỉ mang lại tiện ích hơn về người dùng, nồi còn được chế tạo từ chất liệu tốt và bền nhất nhưng giá thành lại phải chăng.

Nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông

Nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông – Cải tiến đến từng chi tiết

So với thiết kế nồi tráng bánh cuốn điện trước đây thì nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông mới nhỏ gọn và thấp hơn, người dùng có thể ngồi tráng bánh dễ dàng hơn rất nhiều, vừa tầm tay. Thiết kế nhỏ nhưng nồi bánh cuốn vẫn đủ để cung cấp lượng hơi nước làm chín bánh.

Xem thêm: MỚI NHẤT: GIÁ NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN VIỄN ĐÔNG – Nồi tráng bánh cuốn có gì đặc biệt? | Cơ khí Viễn Đông

Thiết kế máy đảm bảo an toàn

Thành nồi làm bánh cuốn vẫn giữ thiết kế 2 lớp inox 304 với khoang giữa chứa foam cách nhiệt, có tác dụng hạn chế nhiệt tỏa ra và giữ nhiệt tốt cho bên trong nồi, đun sôi nước nhanh hơn.  Khi chạm vào thành nồi tráng bánh cuốn inox 304 Viễn Đông, bạn chỉ có cảm giác hơi nóng chứ không bị bỏng như các nồi 1 lớp thông thường.

Một cải tiến nữa của mẫu máy làm bánh cuốn điện này nằm ở nắp nồi, được trang bị thêm núm cầm cách nhiệt, được sơn đỏ, khi bạn nhấc nắp nồi ra không bị nóng và rất dễ thao tác. Núm đỏ này bạn có thể cầm trực tiếp bằng tay không giống như các nồi tráng bánh cuốn khác phải dùng khăn để mở nắp.

Nồi làm bánh cuốn bằng điện vẫn sử dụng 2 thanh nhiệt công suất cao, nhưng phần thanh nhiệt này được ngăn lại bằng một tấm phên, đảm bảo an toàn cho người dùng và giúp tản hơi nước đều ra toàn bộ bề mặt khung tráng bánh.

Nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông đảm bảo an toàn

Xem thêm: Nồi làm bánh cuốn đặt hàng giá tốt, chất lượng nhất 2024

Thiết kế thông minh, hiện đại

Đặc biệt hơn, thanh nhiệt của nồi được gắn rơ-le nhiệt tự ngắt khi đạt nhiệt độ cài đặt và mở lại khi nhiệt độ xuống thấp, bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền điện nhờ có tính năng này.

Nồi hấp bánh cuốn inox 304 Viễn Đông mới được trang bị bảng điều khiển gồm 1 công tắc thanh nhiệt, núm vặn điều chỉnh nhiệt độ và đèn báo, gần giống với hoạt động của nồi nấu phở.

So với các máy tráng bánh cuốn khác, nhiệt độ nồi tráng bánh cuốn inox 304 có thể đạt tới 120 độ C. Để nước trong nồi sôi nhanh, bạn nên để mức cao nhất khi bắt đầu cho nước vào nồi, chú ý cần ngập thanh nhiệt nhé. Sau đó khi nước đã sôi bạn hãy giảm nhiệt độ về khoảng 80-100 độ C để duy trì nhiệt độ trong nồi, tiết kiệm điện năng, nồi sẽ tự động duy trì cho bạn ở mức nhiệt độ đó.

Với thiết kế này bạn hoàn toàn không cần bận tâm điều chỉnh nhiệt độ trong lò bởi nồi tráng bánh cuốn sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ theo đúng như bạn vặn ở núm nhiệt.

Nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông

Tiện lợi hơn, sử dụng dễ dàng hơn

Máy tráng bánh cuốn bằng điện cũng được thiết kế van cấp nước, phần giữa van được lắp ống trong suốt, giúp bạn kiểm soát lượng nước ở trong nồi để thêm khi nước đã cạn, tránh làm cháy thanh nhiệt và không cần nhấc khung tráng bánh ra để đổ nước.

Đây lại là một cải tiến mới nữa cho nồi tráng bánh cuốn mini này, bạn không cần phải nhấc tấm vải và inox ra mà chỉ cần nhìn vạch nước hiện trên ống tương đương với mực nước trong nồi, bạn chỉ cần đổ thêm nước vào là xong, đơn giản mà nhanh hơn rất nhiều.

Như vậy, việc thay đổi một số chi tiết nhỏ trên nồi tráng bánh cuốn inox 304 Viễn Đông đã mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Chiếc nồi này đã nhận được phản hổi rất tốt từ nhiều người làm nghề bán bánh cuốn nóng.

Và một điều nữa dù sử dụng loại nồi hấp bánh cuốn nào thì bạn cũng cần lưu ý, nước bên trong nồi rất nóng vì thế không nên quay van xả vào người hoặc cho tay vào van xả sẽ bị bỏng rátNồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông tiện lợi

Lợi ích của nồi tráng bánh cuốn INOX 304 từ Viễn Đông

Inox 304 khá phổ biến trong ngành chế tạo máy móc chế biến thực phẩm, phần nào cho thấy độ tốt của loại chất liệu này. Inox 304 là loại inox có thể nói là tốt nhất hiện nay, hơn inox 201 và inox 430 rất nhiều.

Inox tạo cho thiết bị độ sáng bóng và sạch sẽ dù cho sử dụng trong thời gian dài, việc vệ sinh nồi bánh cuốn điện cũng dễ dàng hơn vì inox 304 chỉ cần rửa sạch các vết bám và để khô nước là vẫn luôn sáng bóng, ít bị hoen ố.

Đây là loại chất liệu phù hợp nhất để tạo ra nồi tráng bánh cuốn Viễn Đông, hạn chế gỉ sắt và móp méo, giúp thiết bị có tuổi thọ cao. Một chiếc nồi tráng bánh cuốn inox 304 Viễn Đông, bạn có thể sử dụng trong 5- 7 năm là hoàn toàn bình thường, chỉ cần thay thế thanh nhiệt mỗi năm 1 lần.

Chân nồi hấp bánh cuốn có nút cao su nên giữ chắc trên nền nhà không bị trơn trượt, giữ cố định nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng nồi.

Nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông

Lưu ý khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn INOX 304 Viễn Đông

Khi sử dụng nồi tráng bánh cuốn điện khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

  • Kết nối máy với nguồn điện ổn định
  • Vệ sinh máy sạch sẽ, tránh để dính cặn
  • Trong quá trình sử dụng hãy chú ý đến lượng nước, tránh để cháy thanh nhiệt
  • Khi mở van xả nước cần chú ý để tránh bị bỏng
  • Tránh xa tầm tay trẻ em

Nồi tráng bánh cuốn INOX 304

Nồi tráng bánh cuốn tại viễn Đông được nhiều khách hàng tin dùng không chỉ bởi chất lượng, sự tiện lợi mà máy đem lại mà còn bởi giá cả phải chăng và các chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và báo giá chi tiết cho sản phẩm này!

 

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho