Tấm đá nướng pizza

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Sản phẩm: Tấm đá nướng pizza
Kiểu dáng: Hình chữ nhật
Màu sắc: Trắng ngà
Kích thước: 40×60
Tính năng: Nướng đế pizza
Cung cấp: Viễn Đông

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nướng bánh pizza thơm ngon, giòn đều, hấp dẫn, sử dụng ngay tấm đá nướng pizza. Công dụng không ngờ tới của thiết bị này sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ về sản phẩm tiện ích này. Cùng mayviendong.vn cùng tìm hiểu nhé!

tấm đá nướng pizza

Tại sao bạn nên đầu tư tấm đá nướng pizza cho cơ sở của mình?

Tấm đá nướng pizza được làm từ loại đá chuyên dụng, được đặt vào các lò nướng hỗ trợ việc nướng bánh pizza tại các cửa hàng. Nướng pizza nhờ sử dụng tấm nướng đá pizza giúp chiếc bánh của bạn trở nên “khác biệt” hơn nhiều so với việc chế biến bánh mà không có thiết bị này!

tấm đá nướng pizza

Bạn có hay gặp tình trạng nướng bánh pizza mà đế bánh quá cứng, bánh bị nứt vỡ sau khi ra lò nhưng nếu để ở mức nhiệt thấp hơn thì bánh không giữ được khuôn và chưa tới độ chín, không đạt chất lượng? Có phải bạn chưa từng biết đên tấm đá nướng pizza? Sử dụng đá nướng đế pizza, khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước tác dụng “thần kỳ” của tấm đá này. Pizza thơm ngon, giòn đều, màu sắc đẹp và quả thực khó ai có thể cưỡng lại được!

pizza

Tại sao lại như vậy?

Khi nướng bánh, đặt tấm đá nướng pizza vào lò và đợi nhiệt lên tới mức 200 độ C, khách hàng cho bánh vào lò (đế bánh tiếp xúc trực tiếp với tấm đá). Một chiếc bánh pizza ngon phải có vỏ ngoài giòn rụm, bên trong tơi xốp, không quá cứng cũng không quá nhũn. Tấm nướng đá pizza đảm nhiệm tốt vai trò này bởi khả năng hấp thụ và truyền nhiệt nhanh giúp đế bánh giòn mà vẫn đảm bảo phần mặt trên mềm, chín tới!

tấm đá nướng pizza

Ngược lại nếu không dùng đá nướng, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm chín bánh. Điều này khiến bánh bị mềm và dai, phần topping nướng lâu sẽ bị giảm độ tươi ngon.

pizza

Tấm đá nướng pizza sau thời gian dài sử dụng hay gặp phải tình trạng ố vàng hoặc vài vài vết xước, bẩn không loại bỏ, làm sạch được. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bởi những vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng pizza bạn chế biến!

Để tấm đá pizza sử dụng lâu dài, có độ bền, tính thẩm mỹ cao, bạn hãy tham khảo cách vệ sinh đá nướng pizza dưới đây:

Hướng dẫn bạn cách vệ sinh tấm nướng đá pizza!

Để vệ sinh tấm nướng đá pizza, bạn hãy:

  • Lấy tấm đá từ lò nướng bánh. Chú ý, không lấy hãy để đá nướng pizza nguội hoàn toàn trước khi vệ sinh vì nếu tấm đá vẫn còn nóng, khi cho tiếp xúc với nước mát sẽ làm đá nướng đế pizza bị nứt, vỡ hay sự thay đổi đột ngột về nhiệt!
  • Gạt bỏ những vụn vặt, nguyên liệu còn dính trên tấm đá (không nên sử dụng kim loại sắc vì có thể gây xước bề mặt)
  • Làm sạch đá nướng pizza bằng khăn ẩm, vải mềm, nước
  • Để tấm nướng bánh pizza khô 1 đến 2 giờ trước khi sử dụng lần tiếp theo

tấm đá nướng pizza

Hiện tại, Viễn Đông đang cung cấp tấm đá nướng pizza kích thước 40x60cm, khách hàng có thể liên hệ tới Viễn Đông để đặt hàng và nghe tư vấn loại lò nướng phù hợp!

Sở hữu tấm đá nướng pizza giúp cửa hàng cửa bạn trở nên chuyên nghiệp, nướng bánh thơm ngon và chắc hẳn sẽ thu hút đông đảo thực khách!

Khách hàng có nhu cầu nhanh tay gọi đến số hotline tại chi nhánh gần nhất của Viễn Đông để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho