Nồi nấu phở điện tốt nhất cần phải có 4 yếu tố sau đây!

Với hàng trăm nhà cung cấp thiết bị nhà bếp hiện nay, không khó để tìm mua 1 chiếc nồi nấu phở điện. Nhưng liệu có chắc đó là chiếc nồi đảm bảo chất lượng tốt? mayviendong.vn sẽ giúp bạn mua được 1 chiếc nồi nấu phở điện tốt nhất nhờ 5 yếu tố sau đây.

Nồi nấu phở điện tốt nhất cần phải có 4 yếu tố sau đây!

4 yếu tố quyết định 1 nồi nấu phở điện tốt nhất

Chất liệu là Inox 304

Không phải ai cũng quan tâm đến chất liệu của nồi khi mua. Nhưng đây là 1 yếu tố vô cùng quan trọng của 1 nồi nấu phở điện tốt nhất.

Các loại nồi hủ tiếu đạt chuẩn chất lượng thường được làm bằng chất liệu inox 304. Đây là một loại thép không gỉ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, là hợp kim giữa thép và các kim loại Niken, Mangan, Crom. Tỷ lệ % của Niken trong inox 304 tối thiểu là 8%.

Chất liệu Inox 304

Chính vì thế, inox 304 đảm bảo tính bền bỉ, cứng chắc, khả năng chống chịu nhiệt tốt và không bị ăn mòn. Ngoài ra nó còn mang tính thẩm mỹ cao với màu sáng bóng, láng mịn và giữ được màu bền lâu theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị kinh doanh có cung cấp loại nồi chất liệu Inox 201. Dù có giá thành rẻ hơn nhưng độ bền kém hơn, dễ gỉ và không đảm bảo tuổi thọ bằng Inox 304.

 

Thanh nhiệt không bị hen gỉ, có phen chắn bảo vệ

Thanh nhiệt là bộ phận làm nóng trực tiếp nước bên trong nồi. Chính vì vậy đây là thiết bị quan trọng và cần có của 1 nồi nấu phở điện tốt nhất. Thanh nhiệt phải có chất lượng tốt, Inox 304, không hen gỉ, không nứt hay ố vàng, việc đun nấu mới có hiệu quả.

Thanh nhiệt không bị hen gỉ, có phen chắn bảo vệ

Ngoài ta, thông thường 1 chiếc nồi chuẩn sẽ có phên chắn bên trên thanh nhiệt. Mục đích nhằm hạn chế sự tiếp xúc của nguyên liệu nước dùng trực tiếp đến thanh nhiệt.Thường những nồi 25L chỉ có 1 thanh nhiệt. Những nồi 30L trở lên sẽ có 2 thanh nhiệt.

Phên chắn bảo vệ thanh nhiệt

Thời gian đun của nồi nấu phở điện

Hầu hết, mọi người tìm đến mua nồi nấu phở điện với mong muốn nồi có thể đun nhanh hơn, tiết kiệm điện hơn và đỡ vất vả hơn những nồi thường. Chính vì thế, khi mua nồi điện, bạn cần tham khảo kĩ thời gian nồi có thể đun sôi được là bao lâu.

Bộ điều khiển nồi nấu phở

Tại Viễn Đông, khách hàng đều hài lòng với năng suất của sản phẩm. Đối với nồi 25-30L chỉ cần mất 20’ là đun sôi. Nồi 50-80L cần khoảng 40-45’. Đối với các loại nồi có dung tích lớn hơn thì cần đến 1 tiếng hoặc hơn. 

1 nồi nấu điện tốt nhất cần mua ở 1 cơ sở uy tín

Hãy lựa chọn những địa chỉ đã kinh doanh lâu năm, có thương hiệu trên thị trường, có uy tín nếu muốn mua 1 chiếc nồi nấu điện tốt nhất. Lí do vì sao?

  • Cơ sở uy tín sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt
  • Giá thành hợp lí, được niêm yết chính hãng của công ty
  • Có chính sách bảo hành sản phẩm 
  • Có thể tham khảo ý kiến khách hàng đã sử dụng review trên các trang web và fanpage
  • Có đội ngũ sửa chữa kĩ thuật hỗ trợ khi cần

1 nồi nấu điện tốt nhất cần mua ở 1 cơ sở uy tín

Viễn Đông – Điểm đến uy tín cho ai muốn mua 1 nồi nấu phở điện tốt nhất

Viễn Đông cũng là địa chỉ mua nồi nấu hủ tiếu và cả những loại thiết bị nhà bếp, chế biến công nghiệp khác và đã nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. 

Với 8 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực SX & XNK máy móc hỗ trợ nhà bếp, Viễn Đông có cơ hội được đồng hành cùng hơn 15.000 khách hàng là hộ gia đình, cơ sở sản xuất nhỏ cho đến các doanh nghiệp lớn. 

Viễn Đông cung cấp nồi nấu phở

 Với chính sách bảo hành 12 tháng và nhận sự hỗ trợ sửa chữa trong quá trình sử dụng, nồi nấu hủ tiếu chính hãng tại Viễn Đông sẽ là lựa chọn không tồi cho người tiêu dùng. Liên hệ ngay cho Viễn Đông để nhận sự tư vấn cụ thể nhé.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho