Dịch vụ sửa nồi nấu phở

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh: 0907019456

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đang gặp vấn đề với chiếc nồi nấu phở của mình và không biết phải giải quyết như thế nào? Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, nhanh chóng của Viễn Đông dành cho bạn!

Dịch vụ sửa nồi nấu phở

Hỏng nồi nấu phở – chẳng ai mong muốn

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, đặc biệt là những mặt hàng giá trị cao thì chẳng ai mong muốn nó bị hỏng hóc hay gặp sự cố gì. Nhưng sự thật là việc bạn gặp vấn đề với nồi nấu phở chỉ là chuyện sớm muộn!

Có điều bạn đừng lo lắng quá. Không phải cứ đồ rởm mới gặp vấn đề và đồ tốt thì dùng mãi không hỏng đâu. Đồ vật gì cũng có tuổi thọ nhất định, hơn nhau giữa đồ tốt và đồ rởm cũng nằm ở thời gian sử dụng cũng như độ an toàn cho người dùng.

Thanh nhiệt nồi nấu phở điện

Tham khảo: Dịch vụ sửa nồi nấu phở điện chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng

Làm thế nào khi gặp sự cố nồi nấu phở?

Vậy phải làm thế nào khi bạn gặp sự cố nồi nấu phở? Trước hết, hãy bình tĩnh! Nếu bạn mua nồi nấu phở điện của Viễn Đông, nhấc điện thoại lên và gọi điện cho số kỹ thuật bảo hành là điều cần làm:

  • Kỹ thuật Hà Nội: 0981076123
  • Kỹ thuật Đà Nẵng: 0902480456
  • Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh: 0907019456

Sản xuất nồi nấu phở

Hoặc bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để chuyển yêu cầu này đến kỹ thuật viên giải quyết sớm nhất cho bạn.

Vấn đề là bạn đã hết hạn bảo hành hoặc không phải mua nồi nấu phở bằng điện của Viễn Đông thì sao? Bạn hãy yên tâm bởi chúng tôi hỗ trợ bảo trì trọn đời sản phẩm và có dịch vụ sửa nồi nấu phở điện Viễn Đông phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Tham khảo thêm: nồi nấu hủ tiếu bằng điện 3 ngăn!

Sản xuất nồi nấu phở Viễn Đông

Dịch vụ sửa nồi nấu phở Viễn Đông

Viễn Đông cung cấp dịch vụ sửa chữa máy móc thực phẩm nói chung và sửa nồi nấu phở 3 ngăn nói riêng với tiêu chí nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Nhanh chóng

Mua nồi điện nấu phở để bán phở, nếu gặp vấn đề thì bạn phải nghỉ bán thậm chí vài ngày để khắc phục. Điều này ảnh hưởng đến việc kinh doanh và khiến bạn rất lo lắng bởi tất cả chỉ phụ thuộc vào nồi phở.

Hiểu được nỗi niềm của bạn, Viễn Đông luôn tâm niệm phải hỗ trợ khách hàng gặp sự cố trong thời gian nhanh nhất. Nếu vấn đề nhỏ, kỹ thuật viên có thể hướng dẫn bạn xử lý qua điện thoại, linh kiện gửi về qua nhà xe. Nếu gặp vấn đề không thể tự giải quyết thì bạn cần chuyển nồi phở điện về trung tâm kỹ thuật bảo hành của chúng tôi.

Nồi nấu phở 400L

Rất tiếc rằng Viễn Đông chưa thể hỗ trợ bảo hành sữa chữa 100% tại nhà cho bạn bởi khoảng cách địa lý và một vài yếu tố khác. Nhưng bạn yên tâm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng mở rộng các chi nhánh để phục vụ được nhanh chóng và kịp thời hơn nữa.

Chất lượng

Viễn Đông cam kết đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bảo hành và sửa chữa. Việc hỏng hóc hay gặp vấn đề với máy có thể đến từ cách bạn sử dụng, vệ sinh máy không đúng; kỹ thuật viên sẽ cho bạn những lời khuyên hữu dụng để sử dụng chúng đúng hơn.

Công ty Viễn Đông

Giá cả phải chăng

Chúng tôi luôn minh bạch giá cả từng mục để bạn rõ ràng chi phí mình cần bỏ ra: giá kinh kiện, phí dịch vụ. Bạn chú ý rằng nếu cần chuyển máy đến trung tâm bảo hành hay gửi linh kiện cho thì phí vận chuyển khách hàng phải chịu. Tương tự với trường hợp kỹ thuật đến sửa tận nhà thì phí đi lại cũng do khách hàng chi trả.

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí sửa chữa nồi nấu phở nhất?

Để tối ưu chi phí sửa chữa, cách duy nhất là bạn phải chọn được địa điểm uy tín, chất lượng để sửa nồi. Nên chọn những cơ sở cung cấp nồi và sửa thì mới có những kinh nghiệm tốt nhất về loại sản phẩm này. 

xưởng sản xuất Viễn Đông (7)

Một cách nữa là bạn nên mua nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn tại Viễn Đông để được bảo hành 12 tháng tốt nhất. Những cơ sở khác có thể bán nồi phở cho bạn nhưng chế độ bảo hành không đảm bảo, không có nhanh viên kĩ thuật chuyên nghiệp nên khi nồi bị hỏng, bạn mất rất nhiều thời gian vẫn chưa sửa được nồi mà phải đem đi chỗ khác.

Như vậy dù có được bảo hành nhưng cũng như không, bạn vẫn tốn chi phí sửa chữa ngoài. Chắc chắn rằng, nhận sửa sản phẩm không phải do Viễn Đông cung cấp sẽ có chi phí cao hơn vì linh kiện, phụ kiện không phù hợp, công thay thế cũng nhiều hơn.

xưởng sản xuất Viễn Đông (7)

Mua nồi nấu nước dùng phở tại Viễn Đông sẽ được bảo hành 12 tháng với toàn bộ lỗi từ nhà sản xuất, hỗ trợ sửa chữa với chi phí thấp nhất khi bạn sơ ý sử dụng sai cách hoặc hết thời gian bảo hành. Chúng tôi luôn hướng đến tiết kiệm chi phí nhất cho người dùng.

Viễn Đông rất sẵn lòng phục vụ bạn!

>> GIÁ CHÍNH XÁC bộ nồi nấu nước phở bằng điện từ nhà sản xuất!!!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho