Nồi nấu phở cho nhà hàng

Mã sản phẩm: Chưa rõ

Tình trạng: Còn hàng

LIÊN HỆ

Model: VD-NPD
Điện áp: 220V/50Hz – 380V/60Hz
Nồi hầm xương 80L : 5Kw 
Nồi nấu nước lèo 50L: 4Kw
Nồi nhúng bánh 25L: 3Kw
Dung tích: Tùy loại
Nhiệt độ: 50-120 độ C
Thời gian sôi: Tùy loại
Kích thước: Tùy loại
Chất liệu chính: Inox 304
Sản xuất: Viễn Đông
Bảo hành: 12 tháng

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau. Do đó bạn cần phải tìm hiểu nồi nấu phở cho nhà hàng mình phù hợp là loại nào trước khi đưa ra quyết định mua. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây tại mayviendong.vn nếu muốn tìm thiết bị tốt nhất nhé!

Nồi nấu phở cho nhà hàng

Nguyên lý hoạt động của nồi nấu phở cho nhà hàng 

Nồi nấu phở đã là thiết bị không còn quá xa lạ đối với các cơ sở kinh doanh hiện nay. Thiết bị sử dụng thanh nhiệt U ngược chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng giúp nước lèo sôi nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Nồi nấu phở cho nhà hàng có thể đạt tới nhiệt độ sôi là 100 độ C. Khi tới 100º C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện. 

Viễn Đông không chỉ là địa chỉ bán nồi nấu phở bằng điện

Lựa chọn nồi nấu phở cho nhà hàng của bạn phù hợp nhất bạn không thể bỏ qua

Phân chia nồi nấu phở theo dung tích

Nồi nấu phở có nhiều loại dung tích khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại thiết bị phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình. Đối với những nhà hàng, khách sạn lớn thì nồi nấu phở phù hợp, được nhiều lựa chọn nhất phải kể đến nồi có dung tích 100L, 200L thậm chí là nồi 400L. Những cơ sở kinh doanh này thường kinh doanh được hàng trăm bát phở mỗi ngày nên thiết bị lớn mới đủ để cung cấp. Ngoài ra với những nơi phục vụ đồ ăn cho hàng trăm nhân viên cũng nên sở hữu sản phẩm có dung tích lớn như vậy.

nồi nấu phở điện

Còn đối với những cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ hơn hoặc các quán phở lề đường có thể lựa chọn nồi nấu phở có dung tích nhỏ đến trung bình như nồi 25L, nồi 50L và nồi 60L.

Phân chia nồi nấu phở theo xuất xứ

Trên thị trường hiện nay có 2 loại nồi nấu phở cho nhà hàng chính là nồi nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở Trung Quốc. Mặc dù giá bán thường cao hơn nồi Trung Quốc nhưng nồi nấu phở cho nhà hàng Việt Nam lại được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả bởi những lý do sau:

  • Được làm từ inox 304 cao cấp, chống han gỉ tốt, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao.
  • Ít xảy ra hỏng hóc, tuổi thọ ít nhất 5 năm.
  • Dễ sửa chữa, tìm kiếm linh kiện thay thế khi cần thiết.

nồi nấu phở 400L

Phân chia nồi nấu phở theo công dụng

Ngoài lựa chọn nồi nấu phở cho nhà hàng theo dung tích và xuất xứ, bạn có thể lựa chọn nồi nấu phở theo từng công dụng. Thông thường một cửa hàng bán phở sẽ sử dụng 3 loại nồi khác nhau: một nồi để ninh xương, một nồi đựng nước lèo và một nồi trụng bún phở. 

Nồi ninh xương thường có dung tích to nhất và sử dụng kèm theo sọt xương để sau khi ninh xong có thể dễ dàng nhấc xương ra ngoài mà không tốn nhiều thời gian và không để lại nhiều xương vụn trong nước dùng. Nồi chan nước lèo thường có dung tích nhỏ hơn nồi ninh xương và thường người bán sẽ cho nước xương pha một ít nước sôi để làm nước lèo, vừa tiết kiệm vừa giúp bát phở không bị quá nhiều nước béo. Cuối cùng nồi trụng thường là nồi nhỏ nhất chỉ để đựng nước sôi giúp bánh phở bớt chua trước khi chan nước dùng. 

Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông

Trên đây là cách phân loại các nồi nấu phở bạn có thể tham khảo. Nếu bạn chưa biết lựa chọn nồi nấu phở cho nhà hàng của mình thì hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho