CHI TIẾT SẢN PHẨM
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau. Mỗi một dòng nồi phở điện lại dành riêng cho một loại hình kinh doanh. Do đó bạn cần phải tìm hiểu nồi nấu phở cho nhà hàng mình phù hợp là loại nào trước khi đưa ra quyết định mua. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây tại mayviendong.vn nếu muốn tìm thiết bị tốt nhất nhé!
- Các loại nồi nấu phở của Viễn Đông bạn nên tham khảo.
- Giá linh kiện nồi nấu phở mới nhất tại Viễn Đông!!!
- Nồi nấu phở đôi đa dạng dung tích do Viễn Đông sản xuất.
Contents
Lựa chọn nồi nấu phở cho nhà hàng của bạn phù hợp nhất bạn không thể bỏ qua
Phân chia nồi nấu phở theo dung tích
Nồi nấu phở điện có nhiều loại dung tích khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại thiết bị phù hợp với cơ sở kinh doanh của mình. Đối với những nhà hàng, khách sạn lớn thì nồi điện nấu phở phù hợp, được nhiều lựa chọn nhất phải kể đến nồi nấu phở bằng điện có dung tích 100L, 200L thậm chí là nồi 400L.
Nồi nấu phở Viễn Đông chính hãng, đa dạng dung tích
Những cơ sở kinh doanh này thường kinh doanh được hàng trăm bát phở mỗi ngày nên thiết bị lớn mới đủ để cung cấp. Ngoài ra với những nơi phục vụ đồ ăn cho hàng trăm nhân viên cũng nên sở hữu sản phẩm có dung tích lớn như vậy.
Còn đối với những cửa hàng kinh doanh quy mô nhỏ hơn hoặc các quán phở lề đường có thể lựa chọn nồi nấu phở có dung tích nhỏ đến trung bình như nồi 25L, nồi 50L và nồi điện nấu phở 60 lít.
Phân chia nồi nấu phở theo xuất xứ
Trên thị trường hiện nay có 2 loại nồi nấu phở cho nhà hàng chính là nồi nấu phở Việt Nam và nồi nấu phở Trung Quốc. Mặc dù giá bán thường cao hơn nồi Trung Quốc nhưng nồi nấu phở cho nhà hàng Việt Nam lại được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả bởi những lý do sau:
- Được làm từ inox 304 cao cấp, chống han gỉ tốt, bền bỉ, chịu được nhiệt độ cao.
- Ít xảy ra hỏng hóc, tuổi thọ ít nhất 5 năm.
- Bộ nồi nấu phở dễ sửa chữa, tìm kiếm linh kiện thay thế khi cần thiết.
Nồi nấu phở cho nhà hàng dung tích lớn
Tìm hiểu: Nồi nấu phở 70 lít mâm nhiệt – hiện đại MỚI NHẤT 2022 tại Viễn Đông
Phân chia nồi nấu phở theo công dụng
Ngoài lựa chọn nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn cho nhà hàng theo dung tích và xuất xứ, bạn có thể lựa chọn nồi nấu phở theo từng công dụng. Thông thường một cửa hàng bán phở sẽ sử dụng 3 loại nồi khác nhau: một nồi để ninh xương, một nồi đựng nước lèo và một nồi trụng bún phở.
—> Nồi ninh xương thường có dung tích to nhất và sử dụng kèm theo sọt xương để sau khi ninh xong có thể dễ dàng nhấc xương ra ngoài mà không tốn nhiều thời gian và không để lại nhiều xương vụn trong nước dùng.
—> Nồi chan nước lèo thường có dung tích nhỏ hơn nồi ninh xương và thường người bán sẽ cho nước xương pha một ít nước sôi để làm nước lèo, vừa tiết kiệm vừa giúp bát phở không bị quá nhiều nước béo.
—> Cuối cùng nồi trụng thường là nồi nhỏ nhất chỉ để đựng nước sôi giúp bánh phở bớt chua trước khi chan nước dùng.
Đọc thêm: Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện Viễn Đông có điểm gì đặc biệt?
Sơ lược về nồi nấu phở Viễn Đông
Như đã nói ở trên, nồi phở Viễn Đông được làm hoàn toàn từ inox chất lượng. Thành nồi sẽ là 2 lớp inox chắc chắn được dập nổi logo. Khách mua hàng nên đến các chi nhánh Viễn Đông để được sở hữu dòng nồi chính hãng nhé!
Chất liệu inox sáng bóng cách nhiệt – giữ nhiệt
Ở giữa 2 lớp inox sẽ được đổ đầy foam cách nhiệt. So với các lớp cách nhiệt khác, nhiệt độ trong nồi nấu điện sẽ được giữ ấm trong vòng nhiều giờ. Để giữ ấm được phần nước lèo bên trong và tránh khói bụi không thể không kể đến phần nắp nồi. Nắp nồi có dạng hình tròn hoặc bán nguyệt tùy vào dạng nồi.
Bảng điều khiển dễ dàng sử dụng
Bảng điều khiển bao gồm các nút điều chỉnh nhiệt độ, đèn nguồn, đèn thanh nhiệt. Hoàn toàn có chú thích bằng tiếng việt. Người dùng có thể dựa theo hướng dẫn để sử dụng nhanh chóng hơn. Để sử dụng được chiếc nồi này, chỉ cần cung cấp nguồn điện và điều chỉnh nhiệt độ sôi bạn mong muốn.
Bên cạnh bảng điều khiển là van xả tiện lợi. Sau khi sử dụng xong, xả hết nước trong nồi và vệ sinh thông qua chiếc vòi xả này.
Nguyên lý hoạt động của nồi nấu phở cho nhà hàng
Nồi nấu phở bằng điện 3 ngăn đã là thiết bị không còn quá xa lạ đối với các cơ sở kinh doanh hiện nay. Thiết bị sử dụng thanh nhiệt U ngược chuyển hóa từ điện năng sang nhiệt năng giúp nước lèo sôi nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Nồi nấu phở cho nhà hàng có thể đạt tới nhiệt độ sôi là 100 độ C. Khi tới 100º C thì tự động chuyển về ở chế độ sôi đều lăn tăn ủ quanh 100 độ C. Khi cần thêm nước vào nồi, nồi lại tự động sôi nhanh và lại tự động chuyển về ở chế độ sôi đều ủ nhiệt không tốn điện.
Báo giá các loại nồi nấu phở cho nhà hàng
Dưới đây là bảng báo giá nồi nấu phở 3 ngăn cho nhà hàng được cập nhất mới nhất năm 2021 tại chi nhánh Viễn Đông tại Hà Nội!
Nồi nấu phở dung tích | Báo giá (VNĐ) |
100L | 5.700.000 |
200L | 10.900.000 |
300L | 14.000.000 |
400L | 16.000.000 |
500L | 18.000.000 |
Báo giá cập nhập mới nhất vào tháng 12/2023 và chưa bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt. Đối với các khách hàng trong bán kính 10km sẽ được miễn phí phí vận chuyển. Đối với khách hàng ở xa, công ty hỗ trợ tìm nhà xe vận chuyển phù hợp.
Trên đây là cách phân loại các nồi nấu phở bạn có thể tham khảo. Nếu bạn chưa biết lựa chọn nồi nấu phở cho nhà hàng của mình thì hãy liên hệ ngay tới Viễn Đông để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhé!
Bình luận