CHI TIẾT SẢN PHẨM
Nồi nấu phở 60L Viễn Đông chuyên dùng nấu nước lèo (nước dùng) trong các quán bún, phở có quy mô vừa và nhỏ. Hoặc cũng có thể bổ sung sọt xương để sử dụng như nồi hầm xương nếu nhu cầu của bạn không quá lớn. Nồi nấu phở Viễn Đông được sản xuất theo tiêu chuẩn đã được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm duyệt, mang đến tiện ích cho người sử dụng.
- Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở Viễn Đông đúng cách và hiệu quả
- Cách vệ sinh và bảo quản nồi nấu phở Viễn Đông
- Vài điều cần biết về thanh nhiệt nồi nấu phở
Contents
Nồi nấu phở 60L Viễn Đông- Tiện ích, tiết kiệm và đạt tiêu chuẩn
Xem thêm: Quy trình sản xuất nồi nấu phở điện Viễn Đông ngay tại xưởng!
Nồi nấu nước lèo tiện dụng
Nồi có dung tích thông dụng nhất hiện nay 50- 60L, bạn không cần sử dụng nhiều nồi như trước đây vì dung tích nhỏ. Thay vì đun bếp gas, bếp than bất tiện, phải thay than liên tục thì bạn chỉ cần cắm điện, cài đặt nhiệt độ và chờ 20 phút là đã có nồi nước lèo sôi.
Thiết kế nồi phở 50 lít có độ cao vừa phải, phù hợp với người sử dụng. Chân nồi chắc chắn, hộp điện hình vuông. Có ý kiến cho rằng hình vuông sẽ làm tốn diện tích nhưng khi đặt các nồi phở cạnh nhau, thiết kế này vẫn không làm tốn diện tích hơn, thậm chí giúp nồi chắc chắn hơn.
Chỉ cần cắm điện, cài đặt nhiệt độ và chờ 20 phút là đã có nồi nước lèo sôi
Tại sao nói nồi nấu phở 60L tiết kiệm cho người sử dụng?
Nồi nấu phở dùng điện Viễn Đông có 2 thanh nhiệt với công tắc điều chỉnh riêng biệt. Thời gian lên nhiệt nhanh chóng, trong trường hợp khi nước đã sôi, bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt và giảm nhiệt độ để giữ nước sôi liu riu cả ngày.
- Thời gian đầu để đun nước sôi sẽ tiêu thụ tối đa 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1.3Kw.
- Khi hoạt động ổn định, giảm nhiệt độ cho nước sôi liu riu sẽ tiêu thụ từ 1-2Kw/h, giữ nóng trong 8h tiêu thụ hết 8- 16Kw điện.
Thời gian đầu để đun nước sôi sẽ tiêu thụ tối đa 4Kw/h, đun 20 phút tương đương 1.3Kw
Không những tiết kiệm điện mà bộ nồi nấu phở còn tiết kiệm thời gian, công sức cho người nấu phở và giảm chi phí hơn so với dùng than, gas dù mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.
Nồi nấu phở Viễn Đông đạt tiêu chuẩn
Với những đặc điểm cấu tạo ưu việt, nồi nấu phở điện Viễn Đông được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm tra đạt tiêu chuẩn.
Như vậy, bạn không cần phải lo lắng rằng chúng tôi có “nói quá” về chất lượng sản phẩm không. Nếu vấn còn băn khoăn, bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh của Viễn Đông gần nhất để test sản phẩm. Viễn Đông sẵn sàng hỗ trợ bạn thử chất liệu, vận hành đun nước…
Nồi nấu phở 60L Viễn Đông có 2 thanh nhiệt với công tắc điều chỉnh riêng biệt
Quan tâm:
- Nồi nấu phở điện công nghiệp đặt hàng theo yêu cầu!
- Cập nhập giá thanh nhiệt nồi nấu phở 2024 MỚI NHẤT!!!
Dùng nồi nấu phở 60L phục vụ công việc gì?
Mục đích đầu tiên của nồi điện nấu phở 60L là chuyên dùng để nấu nước lèo trong các quán bún, phở vừa và nhỏ. Nếu quy mô nhỏ hoặc mới mở quán, bạn có thể dùng nồi 60L để hầm xương (sử dụng thêm sọt xương) nếu nhu cầu nấu mỗi ngày chưa nhiều.
Bên cạnh đó, nồi nấu phở bằng điện 60L còn có thể sử dụng để nấu cháo, nấu đường, các loại hóa chất bởi chất liệu inox 304 bền bỉ, chống gỉ sét và chịu lực tốt.
>>> Dịch vụ sửa nồi nấu phở uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng
Bình luận