Phở Trang nói gì về tuổi thọ nồi nấu phở điện Viễn Đông?

Theo bạn, tuổi thọ nồi nấu phở điện là bao nhiêu? Nồi có thể sử dụng trên 5 năm được hay không? Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc nồi nấu phở điện bền đẹp thì hãy nghe phản hồi của Phở Trang – 40 Lạc Trung, Hà Nội về nồi nấu nước lèo Viễn Đông dưới đây.

Phở Trang nói gì về tuổi thọ nồi nấu phở điện Viễn Đông?

Sử dụng nồi nấu phở Viễn Đông từ ngày đầu mở quán, tính đến nay, tuổi thọ nồi nấu phở điện đã được trên 6 năm. Sau đó, Phở Trang tiếp tục mua thêm 1 bộ nồi gồm nồi 25L và 80L của Viễn Đông, hiện tại cũng đã sử dụng được hơn 3 năm.

Mặc dù đã dùng được 1 thời gian dài nhưng nồi nấu phở điện Viễn Đông vẫn sáng bóng như mới. Đó là do nồi được làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ sét và trong quá trình sử dụng, khách vệ sinh nồi phở hàng ngày đúng cách. Từ việc dùng sản phẩm chạy tốt, ổn định, chủ quán đã giới thiệu đến cho người thân và cả những khách hàng đến ăn phở có nhu cầu mua nồi.

tuổi thọ nồi nấu phở điện

Nồi 80L được quán sử dụng để luộc gà trước sau đó lấy nước để chế nước dùng còn nồi 25L dùng để nhúng bánh phở, trần hành, giá ăn kèm. Cách sử dụng nồi cũng không có gì khó khăn bởi khách hàng đã sử dụng sản phẩm hơn 6 năm qua.

Về hình thức, mẫu mã, chủ quán đánh giá nồi đạt yêu cầu, chất lượng, sử dụng tốt. Bản thân có trải nghiệm tốt với sản phẩm nên khách hàng mới có thể giới thiệu đến những người xung quanh. Vậy cùng nghe Phở Trang chia sẻ với mayviendong.vn về cách sử dụng và vệ sinh hàng ngày để nâng cao tuổi thọ nồi nấu phở điện nhé.

tuổi thọ nồi nấu phở điện

Quy trình sử dụng và vệ sinh hàng ngày để nâng cao tuổi thọ nồi nấu phở điện

“Đối với nồi 25L thì không có gì phức tạp bởi đó là nồi nhúng thôi thì đổ nước vào rồi bật công tắc là xong. Còn nồi 80L chú dùng để luộc gà, mua thêm cái sọt đựng xương để đựng gà là được. Nấu nước sôi thì khoảng hơn 1 tiếng rồi tắt bớt 1 thanh nhiệt đi, giảm nhiệt độ xuống để nồi sôi âm ỉ, gà cũng không bị toạc da. Luộc gà thì không đổ nước đầy nồi, khi sôi sẽ bị hắt nước ra ngoài, khi nấu nước dùng thì đổ cách mép nồi 1 phân.

Ngoài ra, nên dùng van xả để lấy nước dùng còn nếu dùng muôi để múc thì phải thật cẩn thận nếu không nước dùng rớt xuống các nút nhấn sẽ làm nhanh hỏng. Chú bị vài lần rồi, phải gọi kĩ thuật đến thay cho nên lần sau rút kinh nghiệm. Mà nước dùng nó rớt xuống dưới đến lúc vệ sinh cũng khó.”

Nồi nấu phở có tốn điện hay không

Đó là cách sử dụng nồi, còn về cách vệ sinh thì phải ngắt điện trước khi vệ sinh để đảm bảo an toàn và khi xả nước thì thanh nhiệt không bị cháy. Đây là những điều hết sức nhỏ nhặt nhưng nhiều người thường quên, xả nước khi chưa ngắt điện khiến thanh nhiệt bị cháy. Chú nói trước đây cũng từng mắc lỗi như vậy nên không được công ty bảo hành, từ đó chú luôn nhớ quy trình này trước khi tiến hành vệ sinh nồi.

tuổi thọ nồi nấu phở điện

Sau khi xả hết nước còn thừa bên trong, xả nước sạch vào nồi để tráng qua những gì còn sót lại bên trong. Rửa bằng nước rửa chén bên trong nồi, không chà mạnh thanh nhiệt và rơ le nhiệt gắn ở bên cạnh sau đó tráng lại nhiều lần bằng nước sạch. Sọt đựng gà thì lấy ra vệ sinh bên ngoài cho dễ, bên ngoài thì chú lấy khăn ẩm lau sạch sẽ, tránh để lâu ngày nước dùng rớt ra làm ố màu inox.

“Dùng máy phải giữ gìn cẩn thận như vậy thì tuổi thọ nồi nấu phở điện mới lâu, nếu không thì dăm bữa nửa tháng lại hỏng 1 lần.” – chủ quán phở gà Trang chia sẻ thêm.

Hy vọng rằng những trao đổi về cách dùng và vệ sinh nồi nấu phở của Phở Trang mang lại nhiều kinh nghiệm cho khách hàng đang dùng nồi phở. Nếu đang quan tâm đến các sản phẩm của Viễn Đông, hãy để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ lại với quý khách.

Từ khóa:

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho